Khóa học môi giới bất động sản

Trong hành trình làm môi giới bất động sản tại Viet Nam Property hơn 5 năm qua, Điệp Phạm nhận ra rằng, đôi khi chốt một thương vụ không hề dễ dàng chút nào. Từ việc cảm nhận những điều đó, từ tư duy, định hướng, tôi thấy chúng ta không chỉ cần trang bị kiến ​​thức về sản phẩm quá nhiều… mà còn cần chuẩn bị thay đổi tư duy để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp. Lời khuyên tốt, dịch vụ khách hàng tốt là bí quyết thực sự. Lưu ý: Khóa học môi giới bất động sản này hoàn toàn miễn phí. Nhưng các bạn sẽ nhận được “LƯƠNG THÁNG – PHỤ CẤP – HOA HỒNG” hàng tháng!

Khóa học môi giới bất động sản

Và triết lý của tôi là đi đúng sẽ nhanh, nhưng đi nhanh chưa chắc đã đúng! Các bạn có thể nghiên cứu qua giáo án của tôi, hi vọng có thể giúp được gì cho các bạn để có định hướng tốt hơn. Chúc các bạn đã, đang và sẽ trở thành những sinh viên thành đạt hơn nữa trong cuộc sống!

Tổng quan khóa học môi giới bất động sản “MIỄN PHÍ” của Điệp Phạm

Dưới đây đây là chia sẻ của chuyên gia bất động sản Điệp Phạm về khóa học “môi giới bất động sản”. New Real Estate không thích các khóa học mang hơi hướng “đa cấp”. Như bí quyết kiếm triệu đô, bí quyết trở thành tỷ phú,… Tuy nhiên, khóa học này thực sự khác biệt, khác biệt về số lượng người học và đánh giá.

Điệp Phạm đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tuy nhiên, ý kiến ​​của mình cho rằng con số 5 năm này không quan trọng. Một số thông điệp mà tôi muốn gửi đến các bạn sinh viên khi đăng ký khóa học môi giới bất động sản miễn phí là sẽ “CÓ LƯƠNG THÁNG – CÓ PHỤ CẤP – CÓ HOA HỒNG“. Dưới đây là 3 chia sẻ từ chuyên gia Điệp Phạm!

Khóa học môi giới bất động sản
Điệp Phạm – Chuyên gia đào tạo

1. Trên đây chỉ là những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, những bài học Điệp Phạm đúc kết được trong quá trình làm việc của mình, nhiều bài học xương máu khi làm nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua.

2. Quá trình ứng tuyển thực tế của bạn (chứ không phải của ai khác) là bài học tốt nhất để áp dụng, trải nghiệm và sáng tạo nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và từ đó giúp khách hàng và chính bạn sẽ có nhiều đơn chốt sales.

3. Ai cũng muốn chốt sales, nhưng ít ai chịu đi làm từ việc nhỏ để có được đợt sales đó, làm từ việc nhỏ để có kết quả.

Bí quyết thực sự: Hãy làm những gì bạn yêu thích và đam mê và bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc (không nhất thiết phải có tiền) !!!

Khóa học môi giới bất động sản

Những điều bạn sẽ nhận được được từ khóa học môi giới bất động sản miễn phí này là gì?

Khóa học môi giới bất động sản miễn phí được chia thành 5 phần với 4 chuyên viên đào tạo bài bản. Tổng thời lượng của khóa học này là khoảng 1 tháng. Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm “xương máu” mà Điệp Phạm đã trải qua:

Thuận Nguyễn – CEO khóa học

Phần 1: 10 Tư duy để có thể thành công trong nghề môi giới bất động sản

Trong phần này, chuyên gia bất động sản Điệp Phạm sẽ trình bày cho bạn những tư duy ban đầu để có thể thành công với nghề môi giới bất động sản. 10 lời khuyên này giúp bạn đi đúng hướng, giúp bạn xây dựng nền tảng để có thể chinh chiến với nghề.

 1. Sự tin tưởng.
 2. Quyền mua.
 3. Tại sao lại làm bất động sản?
 4. Nhắc nhở mục tiêu của bạn hàng ngày, hàng giờ.
 5. Chuyên nghiệp.
 6. Trở thành chuyên gia.
 7. Thái độ.
 8. Hành động.
 9. Không ngừng học hỏi.
 10. Chọn một người hướng dẫn.

Khóa học môi giới bất động sản

Phần 2: 11 Các bước tìm hiểu về dự án

Đây là những thông tin rất quan trọng khi bạn tìm hiểu về một dự án bất động sản nào đó. Đây là cơ sở dữ liệu quan trọng cho các quyết định và chiến lược bán hàng của bạn.

Dưới đây là 11 thông tin cần nắm bắt khi bắt đầu một dự án

 1. Vị trí thực tế.
 2. Tổng quan dự án.
 3. Căn hộ chi tiết.
 4. Tiện ích dự án.
 5. Tiến độ dự án.
 6. Bảng giá.
 7. Chính sách bán hàng.
 8. Pháp lý dự án.
 9. Khả năng đọc Hợp đồng bán hàng.
 10. Nội thất chung cư.
 11. Chuyên gia sản phẩm.

Phần 3: Phương pháp (CÁCH) tìm kiếm khách hàng

Sau khi có thông tin về dự án, tìm kiếm khách hàng như thế nào? Làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng để giới thiệu sản phẩm? Đây là những bài học sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi trên. Khóa học môi giới bất động sản miễn phí 100% của chuyên gia Điệp Phạm sẽ trình bày 7 phương pháp để bạn tìm kiếm khách hàng:

 1. Khái niệm về đăng và đăng.
 2. Hệ thống quy trình đăng bài.
 3. Công thức để đăng tin tốt nhất: 3T-3C-3S.
 4. Các loại tin đăng hấp dẫn.
 5. Bí quyết tạo hồn cho bài viết.
 6. Bí quyết SEO từ khóa bất động sản.
 7. Bí quyết quảng cáo ADW, FB, Zalo.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo SEO BĐS uy tín

Phần 4: Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn trong nghề môi giới bất động sản

Đây là phần xây dựng thương hiệu cá nhân trong nghề bất động sản. Thương hiệu cá nhân là một lợi thế không thể bỏ qua trong ngành này. Nó giúp bạn cạnh tranh tốt, giúp bạn có được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu cá nhân tốt? Chiến lược nào để xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững? Đăng ký khóa học môi giới bất động sản miễn phí ngay của Điệp Phạm để học được 4 bài học dưới đây:

Tại sao phải xây dựng nền tảng thương hiệu cá nhân?

 • Thương hiệu cá nhân của riêng bạn là gì?
 • 5 cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân là sao?
 • Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản như thế nào?

Khóa học môi giới bất động sản

Phần kết: 9 Bí quyết chốt Sales bất động sản

Mọi thứ đã sẵn sàng. Bây giờ là bước quyết định, làm sao để chốt sales thành công? 9 bài học dưới đây sẽ giúp bạn:

 1. Luôn luôn mỉm cười.
 2. Chọn đúng thời điểm.
 3. Giả sử giao dịch hoàn tất.
 4. Mua ngay trước khi hết.
 5. Đặt những câu hỏi mà khách hàng của bạn muốn nghe.
 6. Khen ngợi thành tích của bạn.
 7. Gia tăng giá trị.
 8. Đề xuất chốt sales.
 9. Nắm bắt từ TRÁI TIM, Thả lỏng.

Chi phí khóa học môi giới bất động sản là bao nhiêu? – 100% MIỄN PHÍ

Đây là một khóa học môi giới bất động sản hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được học qua các video được trình bày chuyên nghiệp, dễ theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đi thực tế các dự án bất động sản, để có thể đặt câu hỏi hoặc chia sẻ thêm những vấn đề của mình đang thắc mắc.

Khóa học môi giới bất động sản

New Real Estate cam kết với các bạn khi đăng ký khóa học môi giới bất động sản miễn phí sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về sau. Được học miễn phí, được nhiều chuyên gia đào tạo, có lương hàng tháng, có hoa hồng khi giao dịch, có phụ cấp hàng tháng? Vậy tại sao không đăng ký ngay hôm nay nhỉ? Đây là những lợi ích to lớn của các khóa học môi giới CEO Điệp Phạm dạy tại New Real Estate nói riêng và VN Property nói chung!

4.9/5 - (20 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng
  Quý khách vui lòng để lại thông tin
  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.