Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Sinh năm 1976 mệnh gì? Nam & Nữ hợp hướng phong thủy nào?

Sinh năm 1976 mệnh gì? Nam & Nữ hợp hướng phong thủy nào?

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Vấn đề phong thủy và vận mệnh rất quan trọng trong văn hóa phương đông. Các yếu tố về tử vi quyết định đến sự thành công hay thất bại trong vận mệnh của mình. Vì thế, khi chọn hướng nhà, hướng đất phong thủy tử vi rất được coi trọng. Vậy cùng khám phá xem, người sinh vào năm 1976 thì thuộc mệnh gì và tuổi gì? Hướng nào hợp mệnh, hướng nào khắc không nên chọn?

Sinh năm 1976 mệnh gì

Trong ngũ hành người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1976 mệnh gì là từ khóa được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Quan điểm về mệnh xét trên cả năm sinh dương lịch và âm lịch. Vì thế, ngoài mệnh từ năm sinh, người sinh năm 1976 còn có các quẻ mệnh được tính theo giới tính.

Trong cách tính mệnh theo ngũ hành, người sinh năm 1976 mệnh gì? Đó là mệnh Thổ. Cụ thể, với năm sinh này loại sao thổ Sa Trung Thổ hay được giải thích rõ hơn là đất trong cát. Có thể thấy, theo năm sinh có rất nhiều mệnh khác nhau, mỗi mệnh sẽ nói lên cuộc đời và gắn với một hướng may mắn khác nhau.

Khái quát sơ lược về mệnh của người sinh năm 1976 như sau:

  • Năm sinh theo lịch dương: 1976
  • Năm sinh tính theo lịch phương đông: Bính Thìn

Các mệnh tương sinh bao gồm mệnh Kim, mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Đây là những mệnh phù hợp với người mệnh Thổ. Nếu bạn đang có những mối quan hệ bền chặt với những người thuộc các mệnh tương sinh sẽ rất may mắn. Họ sẽ là người mang đến niềm vui và sự thịnh vượng cho bạn.

Sinh năm 1976 mệnh gì

Các mệnh trong ngũ hành không hợp với người mệnh thổ 1976 đó là mệnh Thủy và mệnh Mộc. Quan niệm xung khắc trong ngũ hành, 2 mệnh này sẽ không mang đến nhiều may mắn cho năm sinh 1976.

Gieo quẻ mệnh chọn hướng trạch – người sinh năm 1976 như thế nào?

Theo đó, gia chủ nam có quẻ Càn (Kim)- là phương vị của Tây Tứ Mệnh. Phụ nữ sinh 1976 có quẻ mệnh Ly (hỏa) xếp vào Đông Tứ Mệnh.

Xét theo văn hóa tuổi tác tính theo 12 con giáp, người sinh năm Bính Thìn 1976 là cầm tinh con Rồng. Đây là được con là con giáp thiên nhất trong 12 con giáp. Nó là biểu tượng cho cuộc sống tươi đẹp, đầy đủ và giàu sang. Nếu biết tận dụng cơ hội và thêm vài yếu tố về phong thủy sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Tính cách của người sinh năm 1976 ra sao?

Sinh năm 1976 mệnh gì có tính cách của đại đa số mệnh thổ. Người mệnh này thường rất được yêu thích. Bởi lẽ, trong đời sống họ là người biết giữ chữ tín, tôn trọng và rất biết giữ mồm giữ miệng. Những người sinh năm này cũng thừa hưởng thêm sự năng động, sáng tạo và có rất nhiều năng lượng. Khi làm việc luôn có xu hướng cầu tiến, hết lòng vì công việc của mình.

Tuy nhiên, họ cũng có những giây phút khó đoán với các biến đổi bất thường. Đôi lúc bạn sẽ thấy người sinh năm 1976 khá khó đoán. Có một vài giây phút họ sẽ rất nóng tính và cao ngạo. Trách nhiệm, ý chí cầu tiến trong công việc nhanh chóng người sinh 1976 có chỗ đứng cao trong công việc.

Xem thêm: Sinh năm 1992 hợp hướng nào nhất theo phong thủy?

Người sinh năm 1976 mệnh gì hợp với phong thủy hướng nào?

Theo như gieo quẻ mệnh, người sinh năm 1976 mệnh gì đã được giải đáp. Theo đó, các hướng mệnh hợp phong thủy phụ thuộc vào giới tính nam nữ. Gia chủ nam thuộc Tây Tứ Mệnh, trong khi đó gia chủ Nữ sẽ hợp thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì thế, các hướng nhà hướng đất tương sinh sẽ khác nhau giữa hai giới tính.

Sinh năm 1976 mệnh gì

Hướng phong thủy hợp với nữ 1976

Đối với nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, các hướng Đông Tứ mệnh rất hợp với bạn. Khi chọn được đất, hướng nhà theo Đông Tứ Trạch sẽ mang đến rất nhiều may mắn. Bạn có thể chọn các sản phẩm bất động sản có hướng phong thủy sau đây:

Hướng Bắc:Thuộc phương Vị Diên Niên của Đông Tứ Trạch trong Bát quái. Nó biểu thị cho sự ổn định và phát triển. Khi sở hữu bất động sản hướng này, gia đình bạn luôn yên ấm và hạnh phúc.
Hướng Đông:Hàm ý cho hướng này liên quan đến tiền tài. Hướng đất bất động sản này đại diện cho sự giàu sang của nữ Đông Tứ Mệnh. Bạn sẽ gặp rất nhiều tiền tài và may mắn khi sở hữu nó. Cơ hội đầu tư và phát triển của bạn cũng thuận lợi hơn rất nhiều.
Hướng Nam:Trong đông tứ trạch nó có ý nghĩa Phục Vị là sự kết hợp giữa trời và con người. Hướng nhà này đại diện cho ý nghĩa gia đình an khang, thịnh vượng.
Hướng Đông Nam:Hướng nhà này liên quan đến việc bạn được che chở từ đất trời. Sở hữu bất động sản hướng này gia đình con cái bạn luôn phát triển toàn diện và thông minh.

Hướng phong thủy hợp mệnh với nam 1976

Câu trả lời cho quẻ mệnh Nam nhân sinh năm 1976 mệnh gì là Tây Tứ Mệnh. Do đó, các hướng nhà, hướng đất Tây Tứ Trạch tương sinh với các gia chủ nam 1976 như sau:

Hướng Tây Bắc:Bạn nên chọn hướng này vì nó mang ý nghĩa của “quý nhân phù trợ” trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp được rất nhiều người giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong những lúc bạn cần.
Hướng Đông Bắc:Chọn hướng này rất tốt để định cư lâu dài. Từ đó, có cuộc sống ấm no, đủ đầy.
Hướng Tây:Đại diện cho sự giàu sang, sung sướng nếu sở hữu nhà đất hướng này. Câu nói “ Ngồi mát ăn bát vàng” rất đúng nếu gia chủ nam 1976 sở hữu hướng nhà này.
Hướng Tây Nam:Hướng này mang đến sự ổn định cho người sở hữu. Thích hợp để chọn xây nhà ổn định và là nơi sum họp gia đình.

Hướng nhà đất người sinh năm 1976

Phong thủy trong bất động sản, hướng đất, hướng nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hướng đất hướng nhà cần phải phù hợp với khách hàng theo vận mệnh để mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra, vị trí của sản phẩm cũng phải đẹp để có tiềm năng phát triển rộng mở. Chỉ khi đó, các nhà đầu tư và khách hàng mới có thể an tâm sở hữu bất động sản. Chỉ có những sản phẩm đúng giá trị của nó mới có tính thanh khoản tốt.

Trên đây là những chia sẻ của New Real Estate về câu hỏi người sinh năm 1976 mệnh gì? Bên cạnh đó, bài viết cũng nói rất chi tiết về các hướng nhà, hướng đất tương sinh cho tuổi 1976. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc nhé!

5/5 - (11 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan