Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu

Dữ liệu chính được thu thập trên trang web newrealestate.com.vn bao gồm: Email, điện thoại, tên người dùng, địa chỉ. Đây là các thông tin mà newrealestate.com.vn cần người dùng cung cấp để New Real Estate có thể liên hệ hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của New Real Estate nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

New Real Estate cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập trang web, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết (links) bạn nhấp vào, và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với website newrealestate.com.vn.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động liên quan đến việc sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và địa chỉ email của mình.

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá bất động sản cho khách hàng.
 • Giao chứng từ hợp đồng, hóa đơn theo thông tin khách hàng cung cấp.
 • Gửi email thông tin về bất động sản, về kiến ​​thức bất động sản từ các chuyên gia.
 • Liên hệ và giao dịch với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại newrealestate.com.vn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong 3 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng.

Địa chỉ công ty thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM.
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch chính: Số 88 – 88A, tòa nhà Building Cienco, đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Người đại diện: Điệp Phạm.
 • Điện thoại: 0934014339.
 • Email: Newrealestate.com.vn@gmail.com.

Công ty chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin người dùng đã đăng ký trên website newrealestate.com.vn cho bên thứ 3. Nếu người dùng cho rằng chúng tôi thực hiện các hành vi làm lộ bí mật thông tin người dùng mà không được sự đồng ý thì người dùng có quyền khiếu nại đến công ty chúng tôi theo địa chỉ trên để được giải quyết.

Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập cũng như chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu New Real Estate thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại ngay lập tức về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate. Khi tiếp nhận những phản hồi này, New Real Estate sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do vì sao và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật thông tin.

 • Email hỗ trợ và khiếu nại: Newrealestate.com.vn@gmail.com.

Cam kết luôn luôn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên newrealestate.com.vn được New Real Estate cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của newrealestate.com.vn. Việc thu thập và sử dụng tất cả các thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người dùng khi chưa được sự đồng ý của người dùng.

Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin yêu cầu như: Tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa theo hợp đồng và hóa đơn giao dịch dịch vụ cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ bị hacker lấy thông tin

Newrealestate.com.vn bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, New Real Estate sẽ có trách nhiệm trình báo vụ việc với cơ quan chức năng điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khi khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến bao gồm: Thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán được số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của New Real Estate.