GIỚI THIỆU

  • New Real Estate có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn bất động sản.
  • Công ty được thành lập ngày 15/07/2021, dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Điệp Phạm. Hiện Cty đang hợp tác phân phối những dự án lớn trên thị trường.
  • Công ty được quản lý chặt chẽ bởi Điệp Phạm, tối ưu nguồn vốn và nhân lực, gia nhập liên minh Viet Nam Property, hiện là đơn vị F1 của rất nhiều chủ đầu tư hàng đầu tại TP.HCM.
  • Điển hình như: Masterise Homes, Novaland, Đất Xanh, Vinhomes, Keppel Land, Capitaland,…
  • Công ty BĐS New Real Estate chuyên tư vấn, môi giới & phân phối các dự án BĐS với các loại hình Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse Condotel & BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết,…

Là con dân của TP.HCM, mong ước lớn nhất của New Real Estate là trở thành đơn vị (sàn) tư vấn & kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, tạo nên giá trị thực lâu dài, đưa Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng “Đáng sống” hơn nữa.

Tôn chỉ hoạt động của New Real Estate là sự UY TÍN, ân cần & phụng sự được thể hiện qua slogan “HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI” – đến nay nó đã thực sự đi vào lòng các nhà đầu tư lớn nhỏ & khách hàng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

HƯỚNG TỚI

MỤC TIÊU

ĐỐI TÁC

New Real Estate với niềm tin và uy tín vững chắc trên thị trường đã chiếm được lòng tin và có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước để hợp tác cung cấp, tư vấn và phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng đến tay khách hàng.

Một số đối tác tiêu biểu và uy tín của chúng tôi: HongKong Land, SonKim Land, Keppel Land, Frasers Property, Capella Holdings, Refico, Kusto Vietnam, CapitaLand, Sunshine Group, Masterise Group, Thuận Việt, Novaland, Khang Điền, Sun Group, CII,…