Điều khoản sử dụng

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Địa Ốc New Real Estate.

Trước khi đọc, tham khảo thông tin cũng như sử dụng dịch vụ của New Real Estate, vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng tại newrealestate.com.vn. Việc sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào website newrealestate.com.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận, đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Bản Điều khoản sử dụng này được ký kết giữa công ty Địa ốc New Real Estate và bất kỳ cá nhân, tổ chức nào truy cập hoặc sử dụng website https://newrealestate.com.vn/ (gọi chung là “khách hàng”).

Newrealestate.com.vn là website cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin về bất động sản, bao gồm:

  • Cung cấp thông tin về các dự án bất động sản và chủ đầu tư trong các bài viết trên Website nhằm mục đích hỗ trợ thêm thông tin đánh giá để khách hàng tham khảo.
  • Thông tin rao bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung được hỗ trợ và đăng tải từ đội ngũ kinh doanh của New Real Estate.

Các điều khoản khi sử dụng dịch vụ

Khi truy cập vào website newrealestate.com.vn và sử dụng các dịch vụ tại công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate, bạn đồng ý:

Thông tin và nội dung trên trang web:

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình hoặc phương tiện nào để can thiệp hoặc cố gắng can thiệp vào hoạt động bình thường của web.

Khách hàng có thể tải các tài liệu trên website newrealestate.com.vn để làm thông tin tham khảo, nhưng không được sửa chữa những thông tin sai sự thật, vi phạm pháp luật rồi truyền cho người khác sử dụng. những người dùng khác.

Newrealestate.com.vn không cho phép hoặc cho phép bất kỳ tổ chức nào sử dụng hoặc chỉnh sửa các tài liệu, bài viết trên website newrealestate.com.vn trừ khi có sự đồng ý chính thức từ New Real Estate.

Newrealestate.com.vn chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, chính xác của các dữ liệu, thông tin bất động sản đăng tải trên website.

Sử dụng dịch vụ

Liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ tại website, chúng tôi có thể gửi cho bạn thông báo dịch vụ, thông báo hành chính và thông tin bất động sản khác qua email bạn cung cấp.

Đối với các vấn đề liên quan đến thông tin sản phẩm bất động sản, liên quan đến tài chính, phí dịch vụ công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate đều có văn bản đóng dấu hợp pháp gửi đến Quý khách hàng. Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm với Quý khách hàng về những vấn đề liên quan khi chưa có văn bản hợp pháp từ công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate.

Khi nhận được thông tin về dịch vụ hoặc bất động sản, bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách chọn không nhận trong email.

Newrealestate.com.vn có thể thêm hoặc bớt các tính năng và nội dung, và chúng tôi cũng có thể ngừng một dịch vụ mà không có sự đồng ý của bạn. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng để họ nắm bắt thông tin này nhanh nhất.

Gửi thông tin hỗ trợ

Khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về thông tin hỗ trợ dịch vụ hoặc trên website của New Real Estate thông qua các kênh như điện thoại, chat công bố trên website newrealestate.com.vn hoặc thông qua các văn bản có đóng dấu hợp pháp của công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate gửi tới quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty New Real Estate qua email. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào mà không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua. New Real Estate sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin từ nguồn đó.

Chỉ nhập thông tin cần thiết trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ xấu như phản động hoặc sử dụng các từ ngữ thô tục, v.v.

Cung cấp thông tin bất động sản chính xác, thông tin liên hệ, thông tin sẽ được gửi đến quý khách hàng sau khi chuyên viên của chúng tôi kiểm chứng lại, nếu thông tin không chính xác sẽ bỏ qua.

Chia sẻ thông tin

Những thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website newrealestate.com.vn, khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Yotube,…

Khi bạn muốn chia sẻ thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của bạn, có nghĩa là bạn đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin trên các tài khoản này với New Real Estate. Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn chia sẻ thông tin trên mạng xã hội này.