Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức Thị Trường » Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư đẳng cấp

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư đẳng cấp

Nam Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, với sự xuất hiện của khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, An Thới là lựa chọn hàng đầu cho những ai có dự định an cư lạc nghiệp tại “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Xu hướng không gian sống xanh tại Nam Phú Quốc

Giai đoạn 2010 – 2019, Phú Quốc đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế hơn 38%/năm, gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước. Tỷ lệ tăng dân số giai đoạn năm 2015-2019 là 26%. Trong tổng số 147.000 người (2019), có hơn 46.300 nghìn người sinh sống tại Dương Đông (tương đương 1/3 dân số Phú Quốc). Với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Dinh Cậu, chợ đêm, làng nghề truyền thống… mỗi năm Dương Đông đón thêm 4 triệu lượt khách du lịch. Như vậy, mật độ dân số thực tế phải tăng lên gấp 10 lần. Cơ sở hạ tầng được quy hoạch từ nhiều thập kỷ trước đã không thể theo kịp tốc độ phát triển kinh tế và gia tăng dân số.

Mặt khác, Dương Đông cũng đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nhiều cư dân sinh sống lâu dài trên đảo và những người mới đến kinh doanh đang có xu hướng tìm kiếm không gian sống mới. Thị trấn An Thới, nơi được quy hoạch đồng bộ, với cơ sở hạ tầng hiện đại, mật độ dân cư thấp và mới trong chu kỳ phát triển sớm là lựa chọn hấp dẫn.

Thực tế, vài năm trở lại đây, Nam Phú Quốc được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Đường 975 được mở rộng thành 4 làn xe rộng rãi, hiện đại kết nối trung tâm An Thới với các khu vực trọng điểm khác như: Thị trấn sầm uất “Dương Đông”, sân bay quốc tế Phú Quốc và các khu du lịch rất nổi tiếng khác. “Con đường tỷ đô” kết nối tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Trường đang gấp rút hoàn thiện.

Đảo Nam cũng đang trở thành một trung tâm du lịch mới. Cùng với các địa danh như bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao, mũi Ông Đội, hải đăng An Thới, rạn san hô, làng nghề truyền thống… nơi đây còn có một quần thể vui chơi giải trí rộng lớn. Mới đây, dự án Trung tâm miễn thuế lớn nhất khu vực đã được chấp thuận chủ trương đầu tư.

Theo đề án thành lập TP Phú Quốc, An Thới sẽ là một trong hai phường đầu tiên. Đây sẽ là thành phố cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm hậu cần phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại và du lịch. Ngoài ra còn có các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa và du lịch, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của nhiều người dân địa phương. Với điều kiện sống ngày càng tốt hơn, xu hướng dịch chuyển không gian sống về An Thới là điều tất yếu.

An cư cao cấp tại Nam Phú Quốc

Thực tế, không phải đến bây giờ những gia đình khá giả ở Phú Quốc và các nhà đầu tư lớn mới chú ý đến Nam đảo. Họ nhìn thấy rõ tiềm năng nhưng chưa có dự án đủ hấp dẫn để đảm bảo cuộc sống an cư lạc nghiệp lâu dài. Mới đây, sự quan tâm càng trở nên rõ ràng hơn khi Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland ra mắt “Thành phố đảo nhiệt đới muôn màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm nổi bật của dự án đó chính là tính pháp lý và đa chức năng. Dự án nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị, tất cả các căn shophouse, mini hotel, villa đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây còn là “thủ phủ” đúng nghĩa với đầy đủ hạ tầng xã hội phục vụ cuộc sống bền vững như: Nước sạch, hệ thống giáo dục, cơ sở y tế,… Nhà hát trải rộng và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi được xây dựng hướng tới mục tiêu trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động chính trị – xã hội của Phú Quốc trong tương lai. Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính của nam đảo.

Sống tại Meyhomes Capital

Là đất đảo vô cùng giá trị, dự án có mật độ xây dựng chỉ 35%, thấp hơn nhiều dự án đô thị trong đất liền. Trong tổng diện tích 56,09 ha, dự án có 8,2 ha cảnh quan, cây xanh, mặt nước. Cùng với 74 trục cây xanh lớn nhỏ là khu cảnh quan – tiện ích trải dài tới 1,2 km, phân bổ tại 3 công viên nhiệt đới (Công viên hồ, Công viên sông, Công viên đại dương) và 8 nhà câu lạc bộ.

Đặc biệt, dự án được trang bị giải pháp nước sạch tinh khiết thông minh từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais (Tập đoàn lọc nước đứng đầu tại Hàn Quốc. Tại bất kỳ địa điểm nào trong thành phố, người dân – du khách đều có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Nhằm khai thác thế mạnh của hòn đảo nhiệt đới với phần lớn số ngày nắng trong năm, 100% căn nhà tại dự án sẽ được trang bị hệ thống điện mặt trời thông minh, thân thiện với môi trường.

Không chỉ mang đến giá trị cuộc sống tiện nghi, Meyhomes Capital Phú Quốc còn mở ra vô số cơ hội kinh doanh hấp dẫn như kinh doanh: khách sạn mini, cafe, ẩm thực, bar, spa, quà lưu niệm, sản vật địa phương,… Mang đến cuộc sống cân bằng và bền vững, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng đón đầu xu hướng dịch chuyển không gian sống về phía Nam Phú Quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan