Phân Khu

Một trong những đặc trưng thường thấy tại rất nhiều dự án hiện nay đó là cấu trúc với nhiều phân khu. Trong đó, một sản phẩm bất động sản có thể bao gồm nhiều loại hình như: Căn hộ, nhà phố, biệt thự liền kề, shophouse,… Chúng là các siêu dự án với quy mô xây dựng lớn, nguồn vốn có thể lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm thuộc đại dự án như vậy được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Và đó là lý do chuyên trang NEW REAL ESTATE cho ra mắt chuyên mục phân khu với những giới thiệu chi tiết. Các dự án nằm trong chuyên mục đều được chúng tôi thiết lập một cách khoa học, đầy đủ nhất. Thông tin các phân khu thuộc dự án được liệt kê rõ ràng, dễ hiểu, dễ tiếp cận. Từ đó sẽ giúp cho độc giả – nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về bất kỳ sản phẩm nhà đất nào.

Cùng với dữ liệu chính thức từ đơn vị chủ đầu tư. Các phân khu của mỗi dự án trong chuyên mục đều được giới thiệu kèm sơ đồ dưới dạng ảnh hay video trực quan. Điều này giúp bạn đọc dễ dàng hình dung về vị trí, cấu trúc cũng như tính chất của từng phân khu.

Đặc biệt, tại chuyên mục của NEW REAL ESTATE còn có các bài viết phân tích, đánh giá về tiềm năng, thế mạnh cũng như mặt hạn chế của các phân khu trong từng dự án. Với những nhà đầu tư đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm bất động sản nào thì đây là tư liệu rất đáng để đón đọc. Cuối cùng, chuyên mục cũng mang lại các thông tin về giá bán cũng như cập nhật tiến độ của từng phân khu nhanh chóng. Đây sẽ là cơ sở để nhà đầu tư có được cơ sở chọn lựa sản phẩm kinh doanh lý tưởng nhất.

Các thông tin về phân khu thuộc nhiều đại dự án hiện đã được cập nhật phía dưới. Quý khách hàng nếu quan tâm với bất kì dòng phân khu nào có thể liên hệ để được NEW REAL ESTATE tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

0937.045.339

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Newrealestate

Em chào Anh/Chị :) Em là Điệp, NVKD New Real Estate, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dự án đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Newrealestate    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online