Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức Thị Trường » Cùng Điệp Phạm tìm hiểu chủ đầu tư Empire City là ai?

Cùng Điệp Phạm tìm hiểu chủ đầu tư Empire City là ai?

Empire City là một trong những dự án mang tính biểu tượng khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã được đánh giá cao không chỉ với những tòa nhà chọc trời mà còn sở hữu khu phức hợp căn hộ, văn phòng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại cao cấp. Vậy bạn đã biết chủ đầu tư Empire City là ai? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính các nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Empire City

Empire City có vị trí tại phân khu 2B của trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2017, dự án đã gây được tiếng vang lớn và được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Empire City là khu phức hợp bao gồm khách sạn 5 sao, văn phòng, căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại,… Tòa nhà đã trở thành biểu tượng mới của Thủ Thiêm và cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành bất động sản tại Việt Nam.

Empire city thủ thiêm

Chủ đầu tư Empire City là ai?

Với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD và quy mô tòa tháp cao 86 tầng, Empire City Thủ Thiêm hiện trở thành một trong những dự án hoành tráng bậc nhất tại Sài Gòn hoa lệ. Chủ đầu tư Empire City được biết là công ty TNHH liên doanh thành phố Đế vương. Công ty liên doanh giữa công ty TNHH BĐS Trần Thái, công ty BĐS Tiến Phước, công ty Gaw Capital Partners và công ty Keppel Land.

Công ty BĐS Tiến Phước

Công ty BĐS Tiến Phước là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Từ lúc thành lập vào năm 1990 cho đến nay, công ty đã khẳng định được uy tín của mình thông qua việc thực hiện thành công hàng loạt dự án quy mô lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Công ty TNHH BĐS Trần Thái

Công ty TNHH BĐS Trần Thái được thành lập vào năm 2001. Với tiềm lực tài chính khủng, Trần Thái đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, chế biến gỗ, sản phẩm nội thất… Bên cạnh những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư vào nhiều dự án khác nhau tại nhiều địa điểm khác nhau tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Hồng Kông. Gaw Capital Partners được đồng sáng lập bởi 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW. Trước khi thành lập công ty này, họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ và một số nước Châu Á.

Tại Việt Nam, Gaw Capital Partners ngày càng được nhiều người biết vì tập đoàn đã đầu tư một số dự án quy mô lớn tại Việt Nam. Tiêu biểu nhất là tòa tháp đa năng 86 tầng thuộc dự án Empire City Thủ Thiêm. Được biết, Gaw Capital Partners đóng góp tới 50% trong tổng số vốn đầu tư 1,2 tỷ USD.

Keppel Land

Keppel Land là công ty về bất động sản thuộc tập đoàn Keppel. Đây một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn và hàng đầu tại Việt Nam với danh mục đầu tư bất động sản phong phú tại thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội, Vũng Tàu và Đồng Nai.

Với hơn 20 dự án được cấp phép và kế hoạch phát triển hơn 25.000 căn hộ tại Việt Nam, Keppel Land luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển bất động sản về chất lượng, sự hoàn hảo và đột phá trong phong cách sống. Các dự án bất động sản đáng chú ý của Keppel Land như: Palm City, Estella Heights, Riviera Point, The View Riviera Point và đặc biệt là Empire City.

Trên đây là một số thông tin về các chủ đầu tư Empire City. Những thông tin cơ bản về những chủ đầu tư này cũng được đề cập một cách tổng quát. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ có ích và cần thiết cho mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan