Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức Dự Án » Đất nền Long An

Đất nền Long An

Các dự án đất nền Long An gần đây ghi nhận sức hấp thụ tăng cao của thị trường. Bên cạnh lợi thế nằm giáp ranh với TP HCM – đô thị lớn bậc nhất cả nước thì tiềm năng từ đô thị hóa, các dự án hạ tầng làm đòn bẩy, việc mặt bằng giá đang ở “vùng trũng” cũng giúp bất động sản Long An trở nên hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng, giới đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng New Real Estate tìm hiểu về đất nền Long An hiện nay ra sao, giá bất động sản có gì biến động, những lý do nên đầu tư, sở hữu vào thời điểm này… tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia.

Đất nền Long An

Thị trường bất động sản tại Long An hiện nay ra sao?

Sở dĩ đất nền Long An trở thành từ khóa hot hit, đang được tìm kiếm nhiều là bởi hoạt động mua bán đất tại đây đang diễn ra hết sức sôi động. Nhờ vị trí địa lý nằm cạnh TP HCM, giao thông kết nối thuận lợi mà rất nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng đổ về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư, sinh lời hay mua đất để xây dựng nhà ở, an cư lạc nghiệp.

Về khu vực có hoạt động mua bán đất nền Long An sôi nổi nhất phải kể tới những huyện nằm giáp ranh Sài Gòn như: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, thị xã Kiến Tường… So với mặt bằng chung toàn tỉnh, giá đất Long An ở những huyện này có mức giá cao hơn, lượng giao dịch tập trung nhiều hơn. Bên cạnh đó, ở TP Tân An, đất nền ở những phường 3, 4, 5, 6 cũng được ghi nhận tăng giá không kém.

Giá bán đất nền Long An hiện nay như thế nào?

Theo New Real Estate khảo sát trên thị trường, giá đất nền Long An hiện nay trung bình chỉ từ 6,3 triệu đồng/m2, tuy nhiên ở một số khu vực thì mức giá có thể lên tới 20 – 30 triệu đồng/m2.

Tổng hợp giá bán một số khu vực tại Long An

Dưới đây, New Real Estate đã tổng hợp giá bán đất nền tại một số khu vực của tỉnh Long An để quý khách hàng, quý nhà đầu tư có thể tham khảo:

Huyện Đức Hòa:Giá đất 6,04 triệu/m2.
Huyện Bến Lức:Giá đất 6,82 triệu/m2.
Huyện Cần Đước:Giá đất 7,22 triệu/m2.
Huyện Cần Giuộc:Giá đất 7,23 triệu/m2.
TP Tân An:Giá đất 7,4 triệu/m2.
Huyện Thủ Thừa:Giá đất 3 triệu/m2.
Huyện Châu Thành:Giá đất 2,4 triệu/m2.
Huyện Tân Hưng:Giá đất 1,2 triệu/m2.
Xã Kiến Tường:Giá đất 2,31 triệu/m2.
Huyện Mộc Hóa:Giá đất 2,79 triệu/m2.
Giá bán đất nền tại Long An đang rẻ (Quý khách nên cân nhắc)

Có nên mua đất nền Long An vào thời điểm này hay không?

Dự báo của các chuyên gia địa ốc, tương lai Long An sẽ là điểm phát triển tiếp theo sau khi khu Đông Sài Gòn “trỗi dậy”. Vậy đầu tư đất nền Long An thời điểm này có phải là quyết định đúng đắn, sáng suốt?

Theo New Real Estate, với những gì Long An đang có thì việc quý khách quyết định mua đất nền Long An để an cư hay đầu tư đều là quyết định đáng cân nhắc. Bởi đây là địa phương sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng, phát triển mạnh về bất động sản do tác động từ quy hoạch hạ tầng và kinh tế của tỉnh.

Đất nền Long An
Mua đất nền tại Long An vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý

Quy hoạch hạ tầng giao thông

Tỉnh Long An hiện nay đang phát triển hệ thống đô thị theo hướng đồng bộ, hiện đại và đô thị sinh thái, thông minh. Cùng với đó, chính quyền địa phương cũng hết sức chú trọng phát triển mạng lưới giao thông kết nối xuyên suốt với TP HCM thông qua các trục giao thông như: Quốc lộ 1, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, ĐT 830, đường Nguyễn Văn Linh, đường Võ Văn Kiệt…

Để hiện thực hóa mục tiêu này, từ nay đến năm 2025, Long An dự kiến chi khoảng 30.000 tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng. Cụ thể, từ đầu năm 2022, một loại dự án đã được khởi công xây dựng như: ĐT826E, ĐT824, đường Hựu Thạnh – Tân Bửu, đường Lương Hòa – Bình Chánh…

Song song với đó là các dự án cũng đang lần lượt khởi động như đường Vành đai 3, nâng cấp quốc lộ 1, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, tuyến metro Bến Thành – Tân Kiên. New Real Estate có thể khẳng định rằng, các dự án hạ tầng này là điểm tựa bền vững, động lực cho kinh tế, độ thị hóa phát triển.

Nhờ giao thông thuận lợi, từ đó kéo theo dân cư, các hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ được hình thành, và các nhà đầu tư bất động sản cũng mạnh dạn triển khai xây dựng các khu đô thị quy mô. Theo tốc độ phát triển này, trong tương lai không xa chắc chắn rằng đất nền Long An sẽ nhanh chóng nhảy vọt về giá cả.

Đất nền Long An

Tiềm năng phát triển kinh tế của Long An

Năm 2021, thu hút vốn FDI của Long An đạt trên 3,7 tỷ USD, trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Ngoài hàng loạt dự án hạ tầng lớn, tỉnh Long An cũng đang đầu tư nhiều dự án phát triển kinh tế.

Cụ thể, địa phương này đang quy hoạch khu kinh tế 3.200 ha xoay quanh cảng quốc tế Long An và danh mục 16 dự án kêu gọi đầu tư gồm khu kinh tế cửa khẩu Long An (13.080ha); KCN Phú An Thạnh (1.000ha), KCN Việt Phát (918ha), KCN Prodezi (400ha); trung tâm kho vận và dịch vụ logistics ở Bến Lức (10ha); khu tiếp nhận kho vận – logistics tại Cảng quốc tế Long An (147ha)…

Nếu phát triển đúng tiến độ, chỉ trong vài năm tới nơi đây sẽ thu hút rất đông dân cư, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư và lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống hứa hẹn đưa thị trường bất động sản Long An vào giai đoạn tăng trưởng mới.

Do vậy, quý khách hàng nên mua đất nền Long An ngay tại thời điểm mới bắt đầu những thay đổi khi giá còn rẻ, quỹ đất còn lớn, đa dạng các dự án để lựa chọn tìm ra những vị trí đẹp, giàu tiềm năng đón đầu những đợt “bùng nổ” của bất động sản thì mới có thể đạt được lợi nhuận cao.

Đất nền Long An
Giá bán đất nền tại Long An sẽ tiếp tục tăng do ảnh hưởng từ quy hoạch

Những ai phù hợp mua đầu tư đất nền tại Long An hiện nay?

Như New Real Estate đề cập ở phần trên, giá đất nền Long An còn đang rất rẻ và dễ dàng sở hữu cho nên không chỉ những nhà đầu tư sành sỏi, những người có tiền nhàn rỗi, dư dả mới mua được mà ngay cả những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu một mảnh đất tốt cho mình.

Dưới đây, New Real Estate liệt kê một số nhóm khách hàng phù hợp mua đầu tư đất nền Long An để quý bạn đọc tham khảo:

+ Nhóm 1: Những người có thu nhập trung bình làm việc ở trung tâm thành phố nhưng muốn tìm kiếm nơi an cư ở vùng ven nhưng thuận tiện đi lại để an cư nhằm giảm chi phí sinh hoạt đắt đỏ, sinh sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng.

+ Nhóm 2: Những người làm việc tại các khu công nghiệp ở Long An muốn mua đất để xây dựng nhà ở, an cư lạc nghiệp gần với cơ quan hoặc khai thác kinh doanh dịch vụ, cho thuê…

+ Nhóm 3: Những người đã có nơi an cư, muốn mua đất nền Long An để tích lũy tài sản lâu dài.

+ Nhóm 4: Những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Long An để đón sóng bất động sản bùng nổ.

5/5 - (43 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan