Điệp Phạm

Xin chào Quý khách hàng! Tôi là Điệp Phạm – chuyên viên tư vấn, phân tích, đánh giá tiềm năng các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tôi luôn có quan niệm, bất động sản là cốt lõi của sự thịnh vượng và giàu có. Vì vậy, niềm vui thực sự của tôi là được tư vấn để khách hàng lựa chọn được dự án bất động sản ưng ý nhất. Hiện tôi đang là CEO công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Viet Nam Property (công ty tổng) – Tôi và Team hoàn toàn tự tin là nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp “Mang đến cơ hội đầu tư và thịnh vượng cho khách hàng ”.

Giới thiệu đôi nét về Team Điệp Phạm

Team Điệp Phạm tại công ty Viet Nam Property được thành lập bởi 3 thành viên chính có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý tại các công ty bất động sản lớn.

Nguyễn Khương Thuận – Co-Founder & Sale

Thuận Nguyễn là thương hiệu nổi bật chuyên phân phối nhà phố và biệt thự tại khu Đông. Anh khởi nghiệp từ một chủ doanh nghiệp chuyên bán đất nền và chuyển sang phân khúc nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư được hơn 5 năm.

Lê Quang Đại – Co-Founder & Sale

Đại Lê cũng là một thương hiệu cá nhân có tiếng tại Quận 2. Đại có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, vừa là nhà đầu tư bất động sản vừa là nhà tư vấn phân khúc căn hộ trung và cao cấp tại TP.HCM.

Trần Thị Ngọc Dung – Co-Founder & Sale

Dung Trần là người có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Quận 2, với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai dự án từ tỉnh Đồng Nai đến TP.HCM. Thế mạnh của Chị là chốt khách có nhu cầu mua lại các sản phẩm F1, F2 và F3 của chủ đầu tư.

Điệp phạm
CEO Điệp Phạm