Tập Đoàn Hà Đô

Bạn đang tìm hiểu về Tập đoàn Hà Đô Group? Chủ đầu tư này có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam? Thống kê những dự án mà đơn vị này đã và đang triển khai? Tất cả sẽ được Điệp Phạm giải đáp trong bài viết chi tiết về chủ đầu tư Hà Đô dưới đây. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho quý khách hàng, bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chủ đầu tư tập đoàn hà đô group
Logo chủ đầu tư (Tập đoàn Hà Đô Group)

Giới thiệu về chủ đầu tư – Tập đoàn Hà Đô

Xuất thân là Công ty xây dựng Hà Đô, khi mới thành lập đơn vị này trực thuộc viện kỹ thuật quân sự – bộ quốc phòng. Đến năm 2004, chuyển đổi thành Công ty CP Hà Đô. Năm 2010 đổi tên thành CP Tập đoàn Hà Đô có trụ sở tại số 8 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Cũng trong năm này, 13.5 triệu cổ phiếu Hà Đô chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM với mã HDG.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn có tất cả 15 công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực chủ chốt của tập đoàn. Những dự án, công trình triển khai trong những năm qua nhận được sự tin cậy của khách hàng và đối tác.

Chủ đầu tư tập đoàn hà đô group
Họp thường niên của chủ đầu tư (Tập đoàn Hà Đô Group)

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển cùng thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam, trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, với những kế hoạch, bước đi vững chắc Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình. Bên cạnh đó, lĩnh vực bất động sản cũng được đơn vị này đẩy mạnh phát triển, bởi tiền thân của doanh nghiệp từ Bộ Quốc Phòng nên việc thâu tóm những quỹ đất vàng từ những vị trí đắc địa có lợi thế hơn.

Với khát vọng trở thành tập đoàn Năng lượng và bất động sản hàng đầu Việt Nam, Hado Group khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế thông qua sứ mệnh và tầm nhìn:

Đối với khách hàng: Không ngừng nỗ lực và sáng tạo để nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm, những ước mơ về cuộc sống tiện nghi thịnh vượng.

Đối với đội ngũ nhân sự tập đoàn: Con người là lòng cốt, là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, chủ đầu tư Hà Đô luôn tạo ra môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết và kỷ luật, tộn trọng quy tắc, hành động thực tiễn, đánh giá cao những nỗ lực, sáng tạo của từng cá nhân, tập thể.

Đối với đối tác và nhà đầu tư: Trung thực, khách quan, tạo niềm tin giữa Hà Đô với nhà đầu tư cũng như đối tác để cùng nhau chia sẻ lợi ích lâu dài.

Đối với cộng đồng: Thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Hà Đô

Bất động sản: Đầu tư, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dự án bất động sản của mình.

Phát triển năng lượng: Đầu tư, thi công, lắp đặt, quản lý & vận hành các nhà máy thủy điện, nhà máy điện mặt trời, nhà máy điện gió.

Xây dựng: Nhận thầu thi công, tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ giao thông, cơ điện công trình, thủy điện, thủy lợi,…

Thương mại – dịch vụ: Quản lý & vận hành khai thác bất động sản, kinh doanh khu du lịch sinh thái – khách sạn – nhà hàng, sản xuất công nghiệp,…

Chủ đầu tư (Tập đoàn Hà Đô Group) – đứng trong TOP 10

Lịch sử hình thành

Năm 1990: Thành lập xí nghiệp Xây dựng trực thuộc của Viện Kỹ thuật Quân sự – Bộ Quốc Phòng.

Năm 1992: Chuyển đổi từ xí nghiệp thành Công ty Xây dựng Hà Đô.

Năm 1994: Tham gia vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Năm 1996: Công ty Hà Đô ra đời khi sát nhập thành công 2 công ty là Công ty xây dựng Hà Đô sát nhập với Công ty thiết bị cơ điện.

Năm 2004: Cổ phần hóa và chuyển đổi cơ cấu thành Công ty CP Hà Đô.

Năm 2006: Các xí nghiệp thành viên chuyển đổi thành các công ty cổ phần. Chính thức bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thủy điện

Năm 2009: Đưa vào vận hành nhà máy thủy điện Za Hưng 30MW.

Năm 2010: Đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Hà Đô, chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM với mã HDG.

Năm 2013: Vận hành tại nhà máy thủy điện Nậm Pông 30MW.

Năm 2018: Vận hành nhà máy Thủy điện Nhạn Hạc 59 MW, M&A nhà máy thủy điện Đăkmi 2 98MW, triển khai xây dựng nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 48MW.

Năm 2019: Vận hành nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4.

Hệ thống của chủ đầu tư (Tập đoàn Hà Đô Group)

Thành tựu đạt được

Giải thưởng: Thương hiệu mạnh Việt Nam qua các năm 2008 và 2009, Quả cầu Vàng năm 2008, “Biểu tượng vàng” vì sự nghiệp văn hóa doanh nhân của Việt Nam năm 2008, “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2007 cho Chủ tịch Hội đồng quản trị – ông Nguyễn Trọng Thông.

Bằng khen: Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2010, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2005, Huân chương Lao động hạng Ba năm 2009, Bằng khen của Trung tâm Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ Quân sự năm 2005, Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh Xã hội năm 2004, Bằng khen của Bộ Xây dựng năm 2000.

Giấy chứng nhận: Chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 năm 2010, Giấy chứng nhận thành viên chính thức của Hiệp hội Bất động sản – Nhà đất Việt Nam năm 2005, Giấy chứng nhận Huy chương vàng chất lượng công trình xây dựng do Bộ Xây dựng trao tặng năm 1999, 2000, 2001.

Chủ đầu tư tập đoàn hà đô group
Giải thưởng chủ đầu tư (Tập đoàn Hà Đô Group) đạt được

Tổng hợp các dự án bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Hà Đô

Hiện nay, Tập đoàn Hà Đô phát triển mạnh ở 2 thị trường là Hà Nội và TP HCM. Cụ thể

Ở Hà Nội: HaDo Park View, HaDo Parkside, chung cư Hoàng Sâm.

Ở TP HCM: Dự án Hà Đô Nguyễn Văn Công, chung cư Z751, nhà phố liền kề Z751B (quận Gò Vấp), Khu biệt thự Hà Đô Thạnh Lợi Mỹ (TP. Thủ Đức), Hado Garden Villas (quận 10), Hado Riverside (quận 12).

Đánh giá các dự án bất động sản của Tập đoàn Hà Đô

Theo góc nhìn và đánh giá khách quan của Điệp Phạm, các dự án bất động sản Hà Đô đều có sức hút với khách hàng và nhà đầu tư. Hoạt động giao dịch sôi nổi diễn ra ngay khi mới ra mắt cũng như trên thị trường thứ cấp khi sản phẩm đã được bàn giao. Quý khách hàng có thể tham khảo 1 số tiêu chí mà Điệp Phạm đưa ra dưới đây:

Vị trí tọa lạc đắc địa: Tập trung tại 2 thị trường bất động sản sôi động nhất cả nước là Hà Nội và TP HCM. Hầu hết các dự án của Hà Đô đều sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền trục đường lớn, nằm ngay trung tâm sầm uất, không chỉ thuân lợi trong giao thương kết nối mà còn dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu bao quanh.

Thừa hưởng tiềm năng tăng trưởng của khu vực: Do sở hữu vị trí trung tâm các thành phố lớn, nên các sản phẩm nhà ở của Hà Đô có tiềm năng gia tăng giá trị cũng như khai thác cho thuê sinh lợi nhuận tốt cho khách hàng.

Mật độ dự án thấp: Các dự án do chủ đầu tư này phát triển đều có mật độ xây dựng thấp, quỹ đất phần lớn dùng để phát triển chuỗi tiện ích công cộng và cảnh quan xanh.

Đa dạng loại hình: Dòng sản phẩm cung ứng đa dạng, với tiền thân là công ty xây dựng, chủ đầu tư Hà Đô có kinh nghiệm trong thi công thiết kế, tối ưu công năng sử dụng…phù hợp với nhu cầu, tài chính của khách hàng.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp: Hướng đến kiến tạo môi trường sống tiện nghi hiện đại cho những cư dân tương lai, Hà Đô dành nhiều tâm huyết, mạnh tay đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu về đời sinh hoạt, mua sắm, thương mại – dịch vụ, giải trí,…

Đảm bảo tiến độ: Với phương châm “khách hàng là nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, ở tất cả các dự án Hà Đô triển khai luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực thực hiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo minh bạch các dự án, cam kết về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao.

5/5 - (1 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng
  Quý khách vui lòng để lại thông tin
  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *