Chủ Đầu Tư

Khi chọn mua hay tìm hiểu một dự án bất động sản, bên cạnh các yếu tố như: vị trí, giá bán, thanh toán… thì chủ đầu tư cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm. Trong bối cảnh thị trường nhà đất tại nước ta đang biến động không ngừng. Các chính sách pháp lý còn nhiều bất cập, hạn chế dẫn tới tình trạng một số chủ đầu tư lách luật, làm sai Quy định. Việc nắm bắt các thông tin về chủ đầu tư lại càng được ưu tiên hàng đầu.

Đó chính là lý do chuyên mục chủ đầu tư được chuyên trang bất động sản NEW REAL ESTATE dày công phát triển và giới thiệu đến bạn đọc. Tại đây, độc giả – nhà đầu tư sẽ được tham khảo đầy đủ, chi tiết các thông tin về những chủ đầu tư dự án bất động sản. Chuyên mục cũng cung cấp tới người đọc tổng hợp về các dự án mà những đơn vị này đã triển khai cũng như các thông tin liên quan. Hệ thống bài viết này được dựa trên thống kê dữ liệu một cách chính xác, khách quan.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp những đánh giá về mức độ uy tín, xếp hạng cao/thấp của các đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng. Từ đó, mang lại bức tranh tổng quan cho độc giả về các ông lớn/nhỏ trong lĩnh vực Xây dựng – bất động sản. Đây sẽ là tiền đề để nhà đầu tư đưa ra quyết định liệu có nên hay không chọn mua các sản phẩm nhà đất.

Đối với các dự án mà Quý khách đang quan tâm, cần NEW REAL ESTATE luôn sẵn sàng hỗ trợ cập nhật đầy đủ các thông tin xung quanh vấn đề: Tiến độ xây dựng, chủ đầu tư, tiềm lực tài chính. Mong rằng với các tin tức trong chuyên mục chủ đầu tư tại đây sẽ mang lại cho Khách hàng thêm được thông tin, tìm mua và lựa chọn được những chủ đầu tư uy tín.

Danh sách chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín và được đánh giá năng lực cao sẽ được đội ngũ NEW REAL ESTATE tổng hợp chi tiết trong chuyên mục dưới đây.