Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức Thị Trường » Tiềm năng đầu tư vào thành phố biển Novaworld Phan Thiết

Tiềm năng đầu tư vào thành phố biển Novaworld Phan Thiết

Bên cạnh sản phẩm đầu tư sinh lời trên thị trường như: Đà Nẵng, Nha Trang… thì Phan Thiết là một trong những điểm nghỉ dưỡng tiềm năng được các nhà đầu tư rất quan tâm. Giá trị đầu tư vào dự án NovaWorld Phan Thiết có khả năng sinh lời tuyệt hảo.

Dự án nhà phố biệt thự novaworld phan thiết bình thuận

Tiềm năng đầu tư của Novaworld Phan Thiết là gì?

Dự án Novaworld Phan Thiết đang làm rúng động thị trường bất động sản. Nhờ những ưu điểm vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Dưới đây là những tiềm năng đầu tư của Novaworld Phan Thiết được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

Vị trí vô cùng thuận lợi của Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án đón đầu xu hướng về cơ sở hạ tầng đang phát triển. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết đã đi từ quên lãng trở thành sự quan tâm nhiệt tình. Sở dĩ có những thay đổi này là do các nhà đầu tư đã phát hiện ra nhiều tiềm năng cũng như khả năng sinh lời rất cao từ thị trường du lịch và lợi thế về vị trí.

Dự án nhà phố biệt thự novaworld phan thiết bình thuận

Giá trị đầu tư của Novaworld Phan Thiết còn nằm ở điểm từ khu du lịch vào trung tâm thành phố rất gần, ngoài ra các du khách trong và ngoài nước có thể di chuyển đến Mũi Né để tham quan dễ dàng hơn theo con đường biển. Tựa lưng vào núi, mặt hướng biển, NovaWorld Phan Thiết đã hoàn toàn nắm được những điểm cộng trong lòng du khách.

Các công trình hạ tầng đổ về Phan Thiết kéo theo tiềm năng giá trị gia tăng bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cho Phan Thiết là rất lớn. Các dự án có thể bao gồm:

 • Cao tốc Phan Thiết, Mũi Né và Nha Trang.
 • Tuyến cao tốc HCM – Dầu Giây – Long Thành.
 • Sân bay Long Thành.
 • Sân bay Phan Thiết.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư vào thị trường đang phát triển như vũ bão. Giá nhà đất khu vực Cam Ranh trước và sau sân bay tăng vọt từ 8 triệu lên 15 triệu/m2 sau khi có sân bay. Như vậy, tiềm năng tăng giá bất động sản tại Phan Thiết có thể nhân lên gấp 2-3 lần khi NovaWorld Phan Thiết hoàn thiện.

NovaWorld Phan Thiết đang được phát triển bởi tập đoàn lớn và uy tín

Bên cạnh những giá trị tiềm năng mà Phan Thiết có được, một điểm hấp dẫn tạo nên sự an tâm cho các nhà đầu tư chính là Novaworld Phan Thiết được phát triển bởi tập đoàn lớn là Novaland. Với uy tín của thương hiệu đã làm cho thành phố biển Novaworld Phan Thiết phần nào đó tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với giới đầu tư cũng như khách hàng, giá trị đầu tư của dự án NovaWorld Phan Thiết trong tương lai sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Dự án nhà phố biệt thự novaworld phan thiết bình thuận

Đầu tư dễ dàng

Với nhiều dòng sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse đến căn hộ condotel, nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư với các mức tài chính khác nhau. Vốn ban đầu từ vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng. Đây là cơ hội lớn và vô cùng tốt dành cho giới đầu tư.

Novaworld Phan Thiết với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế

Giá trị đầu tư của NovaWorld Phan Thiết mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay đó chính là những tiện ích đẳng cấp quốc tế như: tiện ích ngoại khu gần sân bay Phan Thiết, Mũi Né, và các giá trị nội khu bao gồm: Trung tâm thương mại, công viên giải trí, sân gôn,…

Dự án nhà phố biệt thự novaworld phan thiết bình thuận

Cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2 vô cùng dễ dàng với thương hiệu Novaland

Ngôi nhà thứ hai là khái niệm không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư. Đây là ngôi nhà thứ hai dùng để thư giãn cho gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi, ở ngôi nhà thứ hai này họ có thể ở, cho thuê hoặc kinh doanh riêng. Với quy mô dự án và quy mô sản phẩm đa dạng, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm vừa túi tiền, dễ sở hữu. Đây là cơ hội dành cho những ai đã có nhà và mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai của mình với mức giá được đánh giá khá phù hợp

5/5 - (1 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan