Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Cách bấm biển số đẹp xe ô tô và xe máy từ chuyên gia [NÊN XEM]

Cách bấm biển số đẹp xe ô tô và xe máy từ chuyên gia [NÊN XEM]

Thú chơi biển số đẹp từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa mua xe hay chuyển nhượng xe. Theo quan niệm dân gian, biển kiểm soát của một chiếc xe không là một dãy số “vô thưởng vô phạt”. Ngược lại, biển số mang tới nhiều ý nghĩa quan trọng về phong thủy. Đó chính là lý do những thông tin về cách bấm biển số đẹp luôn đặc biệt được nhiều người quan tâm. Nếu bạn chuẩn bị rinh xe mới thì hãy tham khảo ngay những bí quyết bấm biển may mắn được tổng hợp bởi New Real Estate dưới đây nhé!

Cách bấm biển số đẹp

Biển số đẹp có ý nghĩa và lợi ích gì?

Biển số xe (biển kiểm soát xe cơ giới) là dữ liệu được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cụ thể cấp khi công dân mua xe ô tô mới hoặc chuyển nhượng xe. Chúng được hiểu như mã số định danh riêng gắn liền với mỗi chiếc xe và là cơ sở để tra cứu, kiểm soát xe cơ giới. Không chỉ vậy, đối với người sở hữu xe, biển số còn đại diện cho những mong muốn của chủ sở hữu về chiếc xe. Cách bấm biển số đẹp được cho là sẽ mang lại nhiều phù trợ, giúp chủ xe an toàn trên mọi cung đường, cầu tài lộc, may mắn.

Biển đẹp trong mắt mọi người

Theo quan niệm của người Việt và nhiều nước Á Đông, mỗi biển số xe đều mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Trong đó, biển số đẹp là kiểu biển có những con số được sắp xếp logic (khi đặt các số cảnh nhau sẽ cho ý nghĩa tốt lành) hoặc biển có tổng càng cao thì càng may mắn. Các biển số này mang lại sự cầu mong về bình an, tài lộc, thăng tiến của chủ xe trong tương lai. Cũng chính vì vậy, khi sở hữu một chiếc xe có biển số càng đẹp thì giá trị bán lại của chúng càng tăng cao. Thực tế đã ghi nhận có những chiếc xe máy, ô tô sau khi bấm biển cho ra giá trị gấp 3 lần so với giá trị khởi điểm.

Có 4 yếu tố quyết định đến một biển số xe đẹp

 • Biển có số đọc lên có vần, trùng âm, thuận tai.
 • Biển với dãy số tiến lên 1234, 2324…
 • Biển hợp mệnh trong phong thủy.
 • Biển có mấy nút, tổng mấy phù hợp với chủ sở hữu xe.

Biển đẹp đối với việc làm ăn

Chiếc xe là phương tiện sẽ cùng các doanh nhân, người làm ăn rong ruổi trên mọi chặng đường (đi gặp gỡ đối tác, tới nơi bàn chuyện làm ăn, đi ký kết hợp đồng,…). Biển số xe đẹp đặc biệt được người làm ăn quan tâm. Bởi theo họ, những con số trên biển xe sẽ tượng trưng cho con đường kinh doanh, buôn bán của họ. Vì vậy, khi mua xe mới, nhiều người luôn tìm cách bấm biển số đẹp để có thể sở hữu các biển tài lộc, may mắn như:

Các biển số lộc phát, phát lộc như: 86668, 66886, 88686, 66886…
Các biển số tiến như: 12356, 57889, 23568, 35679…
Các biển số san bằng tất cả như: 23456, 34567, 45678, 56789…

Cách bấm biển số đẹp

Làm cách nào để bấm được biển số đẹp?

Trong suốt quy trình bấm biển số xe, có một số mẹo sẽ giúp bạn tăng cơ hội có được biển số đẹp. Dưới đây là các tổng hợp về cách bấm biển số đẹp từ New Real Estate dành cho bạn tham khảo.

Cách bấm biển số xe máy đẹp

Thắp hương trước lúc đi bốc biển số đẹp: Nhiều người tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, trước khi đi bốc biển số họ lựa chọn thắp hương gia tiên, ông bà để được phù hộ, bốc được biển số ưng ý. Mặc dù chưa có xác nhận khoa học về phương pháp này nhưng đây hoàn toàn có thể là cách để bạn có thêm sự tự tin, niềm tin khi đi bốc biển.

Chọn ngày đẹp bấm biển số xe: Tiếp tục là một phương pháp tâm linh khác thường được áp dụng khi đi bốc biển xe máy. Việc chọn ngày đi bấm biển được cho là sẽ giúp tăng cơ hội để bạn bốc được biển xe tài lộc, may mắn. Các ngày đẹp như ngày 01, ngày rằm, 16, 18 và 24 được nhiều người chọn để đi bấm biển số xe.

Giữ nút “cấp biển” hoặc “Enter” trên 5 giây khi bấm biển số xe: Nhiều người đã có kinh nghiệm bốc biển tiết lộ. Khi tiến hành bấm biển, họ sẽ giữ nút “cấp biển” hoặc “enter” trong 5 giây để có cơ hội sở hữu biển với số đẹp. Cho tới nay vẫn chưa có cơ sở nào lý giải cho điều này nhưng chúng thực sự đã mang lại hiệu quả cho hàng triệu người bốc biển.

Cách bấm biển số đẹp

Cách bấm biển số xe ô tô đẹp

Canh đầu biển số xe đẹp: Cách bấm số ô tô đẹp với phương pháp canh đầu biển số rất phổ biến. Hiểu đơn giản đó là việc bạn chờ đợi khi biển số chuyển sang những đầu tài lộc, may mắn, bình an và đi bốc. Như vậy, 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như đã cố định là các số đẹp. Điều này giúp xác xuất các số cuối đẹp cao hơn. Chẳng hạn, khi canh được đầu số đẹp là 66x.xx thì bạn sẽ có cơ hội bấm trúng các biển số 666.99, 66789 hay đặc biệt là 666.66.

Rửa sạch tay, cầu nguyện khi bấm biển: Cách làm nghe có vẻ khó tin này thực tế đã giúp rất nhiều “bàn tay vàng” bốc được biển đẹp. Theo đó, khi tiến hành bấm biển, bạn hãy cầu nguyện và nghĩ tới biển số mà mình yêu thích. Khi đủ duyên sẽ là lúc bạn bắt được biển đẹp về tay.

Bỏ nhiều tiền để mua biển số xe đẹp: Trong thực tế, nhiều biển số đẹp thường được bốc ra để bán đấu giá với nhiều mục đích như: góp từ thiện. Vì vậy, một cách chắc chắn nhất để bạn sở hữu biển đẹp chính là trực tiếp bỏ tiền ra để mua biển theo ý muốn. Tất nhiên, giá ra biển đẹp không hề rẻ. Chúng có thể dao động từ 400 – 800 triệu đối với ô tô hoặc thậm chí với những biển ngũ quý 3, 6, 8, 9 thì phải lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, với những tay chơi xế hộp yêu thích biển đẹp, những con số này không phải vấn đề nếu họ có thể sở hữu một tấm biển ưng ý.

Với những chia sẻ từ New Real Estate trên, rõ ràng có thể thấy, có rất nhiều cách bấm biển số đẹp dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang chuẩn bị đi bốc biển thì đừng quên áp dụng ngay những cách trên để trở thành “bàn tay vàng” trong làng bốc biển nhé. Hãy cho chúng tôi biết về kết quả bốc biển của bạn nhé!

5/5 - (38 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan