Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Cách tính tuổi tam tai chuẩn nhất hiện nay từ bậc thầy phong thủy

Cách tính tuổi tam tai chuẩn nhất hiện nay từ bậc thầy phong thủy

Rất nhiều người luôn thắc mắc đến vận hạn của bản thân. Không chỉ là những người có sự tin tưởng tới việc mê tín, hầu hết người dân Việt đều cực kỳ tin vào những vận hạn được tính toán. Đặc biệt, vận hạn của một người thường được cho là gặp rắc rối nhất khi lâm vào cảnh tam tai. Vậy tam tai là gì? Tam tai có ảnh hưởng gì đến đời sống của chúng ta. Và liệu cách tính tuổi tam tai có khó không? Có giúp ích gì trong việc giải hạn không? Tất cả sẽ được đội ngũ phong thủy của New Real Estate giải đáp ngay dưới đây.

Cách tính tuổi tam tai
Bạn đang tìm cách để tính tuổi tam tai của chính mình?

Tam tai ảnh hưởng gì đến cuộc sống?

Bởi vì nạn tam tai chính là nạn gây ảnh hưởng cực lớn đến mỗi người không ít thì nhiều, bởi vậy mà những ảnh hưởng của nạn tam tai luôn luôn là một kho tàng khiến cực nhiều người muốn giải đáp. Có thể kể đến những ảnh hưởng theo nhóm tổng quát chung như sau:

+ Người gặp nạn tam tai thường xư nhiên bất ổn, cực kỳ dễ nổi nóng với những người xung quanh, đặc biệt là những người họ đang giao tiếp. Điều này khiến việc xung đột, tranh chấp thường xuyên xảy ra.

+ Người gặp nạn tam tai thường sẽ gặp rất nhiều những ảnh hưởng về mặt sức khỏe, thường xuyên chịu cảnh ốm đau, bệnh tật.

+ Người gặp nạn tam tai cũng thường gặp những sự cố cực kỳ hy hữu mà những vấn đề này sẽ có khả năng cao ảnh hưởng đến nhân phẩm cũng như danh tiếng của họ.

+ Người gặp nạn tam tai xét trong gia đình nói chung thường sẽ gặp những điều buồn bã, tang tóc và những sự cố xây xát.

+ Người gặp nạn tam tai cũng sẽ phải gánh chịu những thất bại cực kỳ ê chề cũng như chịu mọi điều thất thoát về tiền bạc.

Cách tính tuổi tam tai
Cách nào tính tuổi tam tai đúng với phong thủy nhất?

Những tuổi nào sẽ phải chịu ảnh hưởng từ tam tai?

Người ta luôn thắc mắc liệu những tuổi nào sẽ gặp phải nạn tam tai. Bởi vậy mà New Real Estate ngay lập tức giải đáp cho bạn thắc mắc cực hot hiện nay khi vào hàng năm thì những tuổi nào gặp phải nạn tam tai và chịu ảnh hưởng của nạn xui này nhiều nhất. Bằng cách dựa vào tuổi hiện tại thì những tuổi sẽ gặp nạn tam tai vào năm nay được ấn định như sau:

+ Những tuổi thuộc con giáp Thân, những tuổi này sẽ kéo dài bao gồm những năm 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân).

+ Những tuổi thuộc con giáp Tý, những tuổi này sẽ kéo dài bao gồm những năm 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý).

+ Những tuổi thuộc con giáp Thìn, những tuổi này sẽ kéo dài bao gồm những năm 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn).

Cách tính tuổi tam tai đúng với phong thủy có khó không?

Có lẽ, tam tai là một cụm từ đã quá cực kỳ quen thuộc đối với mỗi người dân Việt chúng ta nói riêng và cũng chẳng người nào có hứng thú với điều này. Hiểu đại khái thì tam tai biểu hiện cho những điều xui rủi ập đến một người đồng thời những điều khó khăn và không may mắn cũng lần lượt tới bên bạn. Tuy nhiên, liệu bạn có chắc chắn rằng mình hiểu được tam tai và cách tính tuổi tam tai hiệu quả?

Giải mã về tam tai

Được người xưa truyền miệng cho đến nay và được tất cả mọi người hiểu nôm na trong định nghĩa 3 năm liên tiếp với 1 người sẽ gặp tai ương. Trong tiếng Hán – Việt tam chính là 3 và tai chính là hiểm họa, tai ương bởi thế mà cụm từ này chính là báo hiệu cho những sự xui rủi.

Người xưa quan niệm cho đến nay, trong cuộc đời của mỗi người thì cứ mỗi 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp người đó phải chịu hạn tam tai. Và hạn tam tai sẽ bao gồm phong tai, hỏa tai và thuỷ tai.

Cách tính tuổi tam tai

Người ta còn có một thuật ngữ riêng để chỉ cách tính tuổi tam tai nhằm tránh khỏi hoặc đề phòng khi gặp hạn bởi chúng ta hoàn toàn có thể tính được 3 năm tam tai dựa vào tuổi của chính mình. Bởi vậy mà thuật ngữ hạn tam tai là gì ra đời. Một số những cách tính tuổi tam tai cực kỳ đơn giản mà được yêu thích có thể kể đến như:

Nhóm tuổi thuộc những con giáp như:Tý, Thìn và Thân thì sẽ có những hạn tam tai được ấn định vào 3 năm liên tiếp nhau chính là Dần, Mão và Thìn theo thứ tự.
Nhóm tuổi thuộc những con giáp như:Mão, Mùi và Hợi thì sẽ có những hạn tam tai được ấn định vào 3 năm liên tiếp nhau chính là Tỵ, Ngọ và Mùi theo thứ tự.
Nhóm tuổi thuộc những con giáp như:Ngọ, Dần và Tuất thì sẽ có những hạn tam tai được ấn định vào 3 năm liên tiếp nhau chính là Thân, Dậu và Tuất theo thứ tự.
Nhóm tuổi thuộc những con giáp như:Sửu, Tỵ và Dậu thì sẽ có những hạn tam tai được ấn định vào 3 năm liên tiếp nhau chính là Tý, Sửu và Hợi theo thứ tự.
Nhóm tuổi thuộc những con giáp như:Sửu, Thìn Tuất và Mùi chính là những con giáp có nhóm tuổi chịu ảnh hưởng của tam tai ngay vào những năm tuổi của bản thân họ.
Cách tính tuổi tam tai
Như vậy là là cách tính tuổi tam tai đã được giải đáp

Những lưu ý cực đắt giá cho 3 tuổi sau khi gặp vận hạn tam tai

Như chúng ta đã biết, có 3 năm tuổi được xác định là sẽ gặp nạn tam tai vào năm nay. Vậy liệu những lưu ý dành cho 3 tuổi này là gì khi đối mặt với nạn tam tai nói chung và những ảnh hưởng của nạn tam tai nói riêng đối với họ?

Tuổi Thân

Những năm gặp phải hạn thì cực kỳ chật vật về mọi mặt và mọi phương diện sẽ đến và quấy nhiễu những công việc của những người tuổi thân. Người ta nói, vào những năm này công việc và sự nghiệp của những người tuổi Thân là cực khó khăn và còn bị tiểu nhân quấy rối. Bởi vậy hãy phòng những người xung quanh và cố gắng giữ êm ấm cho gia đạo.

Tuổi Tý

Kinh doanh của những người tuổi Tý trong năm này cũng sẽ đi xuống và cũng sẽ song song với chuyện tình cảm của họ. Những chuyện xui liên tục ập đến làm cản bước chân của họ cũng như gây xung đột.

Tuổi Thìn

Với tuổi Thìn vào năm không phải hạn thì công việc của họ đương nhiên sẽ khởi sắc hơn năm cũ, tuy nhiên không được vì thế mà lơ là bởi việc kinh doanh của họ cũng sẽ gặp những trục trặc nhất định. Tiêu biểu nhất là vấn đề tài chính.

Những kiến thức tổng quan về tam tai và giải đáp về tam tai cụ thể đã được New Real Estate chia sẻ đến bạn đầy đủ ở trên. Nếu bạn là một người tin vào những việc tâm linh thì chắc hẳn cách tính tuổi tam tai chính là một trong những phương pháp mà bạn phải nắm rõ và nằm lòng trong lòng bàn tay. Và nếu bạn đang có khả năng bị dính hạn tam tai thì đây chính là lúc mà bạn phải lưu ý cực kỳ kỹ càng những điều nên tránh và kiêng kỵ khi gặp loại vận hạn này đó!

5/5 - (34 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan