Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Tạo Logo theo tên 3D bằng cách thiết kế vô cùng chuyên nghiệp

Tạo Logo theo tên 3D bằng cách thiết kế vô cùng chuyên nghiệp

Thiết kế logo 3d hiện nay đang là xu hướng của thiết kế logo trên toàn thế giới. Việc áp dụng tạo mẫu logo trước khi thiết kế theo tên 3d sẽ giúp cho thương hiệu của bạn trở nên cực kỳ nổi bật và mới lạ trong mắt khách hàng. Cách tạo logo theo kiểu này đã được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp,… triển khai và đã ngay lập tức tạo thành một xu thế trên toàn thế giới.

Khi bạn tự tạo mẫu để thiết kế logo 3d theo tên không chỉ mang đến sự khác biệt mà còn chứng tỏ rằng thương hiệu của bạn đang bắt kịp với các xu thế của thời đại. Đây là một điều rất quan trọng trong việc thiết kế logo. Vậy hãy cùng New Real Estate tìm hiểu sâu hơn về các bước thiết kế cũng như ý nghĩa của việc thiết kế logo 3d này ngay sau đây.

Tạo Logo theo tên 3D

Ý nghĩa của việc thiết kế Logo theo tên 3D là gì?

So sánh với các mẫu logo 2d thì logo 3d cho người xem thấy được sử nổi bật ngay lập tức bởi các đường nét đậm nhạt xen kẽ. Khi áp dụng hiệu ứng 3d vào phần chữ sẽ tạo ra một logo có chiều sâu. Trong các thiết kế logo chữ 3d có lợi thế về không gian, hình khối và sử dụng màu tản tạo nên sự kích thích thị giác và gây được ấn tượng ngay lập tức.

Đối với logo 3d có điểm mạnh nằm ở chiều sâu và gây ấn tượng mới lạ nhưng một điểm yếu là bên ngoài thực tế sẽ rất khó để mô phỏng được logo vì vậy để làm logo 3d cần sự đầu tư về mặt thẩm mỹ và logic. Logo 3d được rất nhiều các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đánh giá cao và xem đây là một phong cách mới.

Tạo Logo theo tên 3D

Cách để tạo logo theo tên 3d không phải là điều đơn giản mặc dù đã có rất nhiều các công cụ để hỗ trợ người thiết kế. Do vậy các thương hiệu khác thường thiết kế các logo khá đơn giản hơn nhưng gặp một điểm yếu là không làm nổi bật được thương hiệu. Vì vậy các thương hiệu đầu tư vào việc thiết kế logo 3d theo tên rất dễ được khách hàng chú ý đến đầu tiên.

Cách để tạo mẫu khi thiết kế Logo theo tên 3D đẹp nhất

Thiết kế logo online đang là xu hướng hiện nay và trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì khi được thiết kế bằng cách này logo sẽ được thể hiện ở cả 3 chiều. Tuy phổ biến nhưng để thiết kế được logo 3d ưng ý với khách hàng là một điều rất khó khăn với các nhà thiết kế. Do đó phải nắm chắc được cách thiết kế như sau để có được logo đẹp nhất:

+ Bước đầu tiên hãy lựa chọn cho mình một font chữ phù hợp với yêu cầu về lĩnh vực mà bạn đang muốn thiết kế. Nên dùng nhiều thời gian vào bước này bởi đây có thể quyết định sự thành công hay thất bại của thiết kế này.

+ Sau khi đã có được font chữ phù hợp bắt đầu vào tạo kết cấu và hiệu ứng cho logo. Nên lựa chọn các hiệu ứng đơn giản nhưng có thể làm nổi bật được logo tránh các hiệu ứng quá màu mè làm cho người nhìn cảm thấy khó nhìn.

Khi đã có đầy đủ các yếu tố như ở trên thì việc cuối cùng là lựa chọn kích thước logo để phù hợp những nơi mà logo được in như: Poster, web, biển quảng cáo,…

Các ứng dụng nào tạo mẫu khi thiết kế Logo 3D theo tên tốt nhất?

Hiện nay đang có các công cụ hỗ trợ tạo logo 3d theo tên rất phù hợp để tự thiết kế một logo 3d theo ý thích của mình. Ngoài ra còn có các mẫu logo để người sử dụng có thể lựa chọn theo từng chủ đề mà mình mong muốn.

Logo Maker 3D

Đây là ứng dụng tạo logo 3d trực tuyến có rất nhiều các lượt truy cập mỗi ngày nhờ các tính năng nổi bật. Với hơn 5000 mẫu logo có sẵn và được chia theo các chủ đề khác nhau để tạo logo một cách chuyên nghiệp nhất. Để dễ dàng tìm kiếm các mẫu logo được chia thành các chủ đề khác nhau. Tùy vào mục đích ban đầu để lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

Có đến hơn 100 phông chữ khác nhau rất phù hợp để tạo mẫu trước khi thiết kế logo 3d theo tên của bạn. Sự đa dạng về phông chữ khiến cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều sự lựa chọn và đặc biệt mỗi phông chữ khi được thiết kế 3d sẽ tạo ra một điểm nhấn riêng. Ngoài ra bạn có thể thay đổi được kích thước, màu sắc, màu nền, màu chữ của logo theo ý của mình cực đơn giản.

Tạo Logo theo tên 3D

Canva

Cái tên Canva chắc chắn không phải quá xa lạ bởi đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa mạnh mẽ nhất được người dùng đánh giá rất cao. Với một kho thư viện khổng lồ bao gồm 60.000 mẫu ảnh miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Bộ sưu tập phông chữ lên tới 500 phông chữ thoải mái để bạn sáng tạo các mẫu logo 3d như ý muốn. Ngoài ra còn có thể chia sẻ các thiết kế của mình lên mạng xã hội nhanh chóng thông qua các liên kết với ứng dụng.

Trên đây là tất cả các thông tin có liên quan đến tạo logo theo tên 3d mà các bạn đang quan tâm. Để tạo được một logo 3d không phải là điều quá khó bằng cách thông qua các công cụ được hỗ trợ nhưng phải nắm các bước tạo để có được một logo chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra nến bạn chưa có ý tưởng nào hãy liên hệ để được tạo một mẫu logo 3d theo tên ưng ý nhất được thiết kế từ các chuyên gia của chúng tôi.

5/5 - (12 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan