Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Văn phòng công chứng Thủ Thiêm ở đâu tại Thành phố Thủ Đức?

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm ở đâu tại Thành phố Thủ Đức?

Có lẽ với những người dân sống tại Thành phố mới Thủ Đức không còn xa lạ với văn phòng công chứng Thủ Thiêm bởi đây là văn phòng công chứng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và độ uy tín cao. Bài viết hôm nay New Real Estate sẽ đi sâu hơn vào các thông tin cụ thể liên quan nhất đến văn phòng công chứng Thủ Thiêm giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất về văn phòng công chứng này.

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm

Giới thiệu về văn phòng công chứng Thủ Thiêm tại Quận 2 (cũ)

Trước hết, để đi sâu vào tìm hiểu về văn phòng công chứng Thủ Thiêm chúng ta hãy phân biệt giữa văn phòng công chứng và phòng công chứng nhất để có cái nhìn tổng quan nhất.

Phòng công chứng:Đây là cơ quan nhà nước và được thành lập bởi Ủy ban nhân dân tỉnh, đây là đơn vị công lập của Sở tư pháp, có con dấu, trụ sở và tài khoản riêng.
Văn phòng công chứng:Đây là đơn vị tư nhân, cũng thực hiện chức năng công chứng thay mặt cho các cơ quan nhà nước. Hoạt động của văn phòng công chứng là hoạt động tự chủ dựa trên khoản thu được từ việc công chứng và thù lao từ các hoạt động hợp pháp khác.

+ Văn phòng công chứng Thủ Thiêm nằm ở địa chỉ số 158 đường Trần Não, P. An Khánh, TP Thủ Đức. Bắt đầu đi vào hoạt động vào 23/01/2012, hiện nay văn phòng này đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy tờ công chứng nên đem lại cho người dân sự nhanh gọn, chính xác, đảm bảo khi thực hiện công chứng tại đây.

Mã số thuế của văn phòng là:0312063534.
Số điện thoại liên lạc khi cần tư vấn:(028)3740 7479- (08)374 07476.

Lịch làm việc của văn phòng là làm việc theo giờ hành chính như quy định, cụ thể là như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:Ca buổi sáng làm từ 8h00 – 12h00, buổi chiều làm từ 13h30 – 17h30.
Riêng sáng thứ 7 làm từ:8h00 – 12h00.

Ngoài ra, văn phòng này còn thực hiện dịch vụ ngoài giờ làm việc đồng thời làm việc cả vào các ngày Lễ, tết nếu bên cần công chứng có nhu cầu. Với những người dân mắc bệnh đau ốm, không thể đến văn phòng thì tùy thuộc vào từng trường hợp mà sẽ có nhân viên đến hỗ trợ tận nhà. Sự tận tình ấy nhằm đảm bảo cho người dân có sự thuận tiện nhất khi làm công chứng.

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm

Các dịch vụ tại văn phòng công chứng Thủ Thiêm có những gì?

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm thực hiện nghiêm ngặt và theo đúng các quy trình của Luật công chứng 2014. Các dịch vụ có trong văn phòng công chứng bao gồm:

 • Công chứng các loại giấy tờ liên quan đến giấy ủy quyền, hợp đồng bảo lãnh.
 • Công chứng các loại giấy tờ bao gồm các loại hợp đồng nhà đất, bất động sản, những giao dịch có giá trị hoặc không có giá trị.
 • Công chứng những giấy tờ liên quan đến di chúc hoặc các giấy tờ liên quan đến thừa kế tài sản.
 • Những loại giấy tờ khác.

Ưu điểm của văn phòng công chứng Thủ Thiêm ra sao?

Khi tìm đến những văn phòng công chứng để tiến hành công chứng giấy tờ, có rất nhiều người thiếu hiểu biết và kinh nghiệm liên quan. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn văn phòng công chứng uy tín là vô cùng quan trọng. Văn phòng công chứng Thủ Thiêm luôn bên cạnh bạn để giải quyết vấn đề và mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình

Rất nhiều trường hợp khách hàng đến văn phòng công chứng do không hiểu biết rõ ràng nên bị thiếu các loại giấy tờ đi kèm, tuy nhiên không phải văn phòng công chứng nào cũng chịu chờ đợi và giải đáp thắc mắc của người dân. Tuy nhiên, các nhân viên tại văn phòng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho người dân khi tiến hành công chứng. Trước khi đến văn phòng, bạn có thể gọi điện đến số của văn phòng để hỏi rõ những giấy tờ cần đem theo để tránh sai sót và bị thiếu làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm

Ngoài ra khi trực tiếp đến văn phòng, nếu người dân có thắc mắc hay không hiểu chỗ nào sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn. Hơn nữa, văn phòng cũng có dịch vụ cho nhân viên đến hỗ trợ đến tận nhà đối với những khách hàng không thể đến tận nơi. Đây là ưu điểm khá lớn bởi không có nhiều văn phòng có chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình như vậy.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng bởi đã có rất nhiều trung tâm thiếu sự nhất quán, không rõ ràng về giá cả nên dẫn đến tình huống “mỗi lần một giá”. Tuy nhiên, văn phòng luôn có bảng giá dịch vụ rõ ràng tại các quầy công chứng giúp người dân có thể tự đọc và tham khảo. Ngoài ra, đây cũng là vấn đề khá lớn khi người dân cần công chứng tài sản có giá trị lớn.

Các công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm cam kết tất cả những công chứng viên đều được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Bằng chứng là khi đến đây làm công chứng, khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu như những văn phòng khác và kết quả công chứng luôn chính xác, minh bạch, rõ ràng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến văn phòng công chứng Thủ Thiêm của đội ngũ New Real Estate, gồm những dịch vụ mà văn phòng cung cấp cũng như những ưu điểm khi tiến hành công chứng tại đây. Văn phòng luôn cam kết đem lại trải nghiệm dịch vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất cho người dân.

4.9/5 - (31 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan