Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Cách đầu tư bất động sản | Những cách đầu tư làm giàu hiệu quả

Cách đầu tư bất động sản | Những cách đầu tư làm giàu hiệu quả

Bất động sản là vấn đề hiện được rất nhiều người quan tâm. Sở hữu nhiều đặc tính khá là nổi bật nên sức hút của nó trên thị trường ngày càng mãnh liệt. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhờ việc kinh doanh loại hình này. New Real Estate sẽ mang đến cho bạn đọc những dữ liệu liên quan về cách đầu tư bất động sản. Đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới nhé, biết đâu, đây chính là mảnh ghép còn thiếu có thể giúp bạn thành công.

Cách đầu tư bất động sản

Kinh doanh bất động sản có nghĩa là gì?

Theo như mục định nghĩa năm 2014 của luật kinh doanh bất động sản. Việc kinh doanh loại hình này chính là sử dụng vốn của mình để mua, xây dựng hay là nhận chuyển nhượng để bán đi. Song, còn cho thuê, cho thuê mua bất động sản hay những dịch vụ khác với mục đích là sinh lời.

Cách đầu tư bất động sản

Với 1 người đầu tư là cá nhân thì Quý khách cần quan tâm hơn đến vấn đề cho thuê và chuyển nhượng hay là môi giới. Những dịch vụ mang tính chuyên ngành thì nó sẽ phù hợp với mô hình doanh nghiệp hơn. Việc sinh lời nhiều hay là ít, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Quý khách cần phải xác định được cách đầu tư bất động sản sao cho hợp lý.

Có như thế thì việc đầu tư của mình mới có tiềm năng. Mỗi hình thức kinh doanh riêng biệt sẽ mang trong mình những phương thức hoạt động khác nhau. Điều bạn cần làm chính là cân bằng được mọi thứ để tạo ra được dòng tiền.

Loại hình đầu tư bất động sản hiện nay

Trước khi tìm hiểu cách đầu tư bất động sản. Quý khách nên tìm hiểu và nằm lòng cho mình những loại hình cơ bản. Những thông tin đó sẽ giúp cho Quý khách chọn lựa được cho mình 1 loại hình thích hợp để đầu tư.

Căn hộ chung cư

Với căn hộ chung cư thì bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị của căn nhà đó. Việc thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt bao gồm cả việc trả góp. Với loại hình này thì nó hiện tại được nhiều người săn đón, cũng khá là có tiềm năng nếu như Quy khách thực hiện đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường như nhân khẩu học hay đất đai. Giá cả của nó cũng tăng theo chu kỳ và có thể nhảy vọt, song còn có nhiều dự án thổi phồng giá so với thực tế.

Nhà phố

Bạn có biết đến nhà phố không? Với nhà phố thì chúng thường dùng để ở hay là kinh doanh spa, nhà hàng, quán ăn,… Tương tự như căn hộ thì nhà phố sở hữu nhu cầu thị trường khá cao, nhất là những nơi có vị trí đắc địa. Nói về vấn đề lợi nhuận thì chúng khá ổn định. Thế nhưng, với loại hình nhà phố thì nó có chi phí khá cao, nhất là những nơi có view đẹp và là khu vực trọng điểm.

Đất nền

Để hiểu hơn về cách đầu tư bất động sản thì đất nền là khái niệm quan trọng. Chúng chính là các mảnh đất con nguyên vẹn, là đất trống và chưa được người ta thực hiện bất cứ phương pháp cải tạo nào. Thường thì bạn phải phân biệt được đất thổ cư và đất liền kề.

Về ưu điểm thì chúng thu về lợi nhuận có thể gấp từ 2 đến 3 lãi ngân hàng. Thanh khoản rất tốt và không bị chu kỳ tăng trưởng của thị trường ảnh hưởng. Nói về nhược điểm thì nó có rủi ro cao hơn do đôi khi vấn đề pháp lý nhà đất không được rõ ràng. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng mang đến cho việc kinh doanh đất nên có mức cạnh tranh cao.

Cách đầu tư bất động sản hiệu quả là làm gì?

Để giúp cho Quý khách có được nhiều mẹo hay trong kinh doanh. Dưới đây chính là các cách đầu tư bất động sản đỉnh cao, cùng xem nhé.

Cách đầu tư bất động sản

Quan tâm vị trí

Vị trí chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị loại hình bạn chọn. Kiếm tìm sản phẩm thì cũng phải làm sao cho sản phẩm đó có tiềm năng phát triển. Đặc biệt với quá trình đô thị hoá và dân cư ngày càng đông đúc thì Quý khách nên chọn những nơi đắc địa. Đây cũng chính là cách đầu tư bất động sản quan trọng mà người chơi cần nắm lòng.

Khảo sát người dân

1 bí kíp thường được rất nhiều người áp dụng chính là khảo sát người dân. Bạn có thể thực hiện điều này vào lúc chiều tối, khoảng thời điểm có nhiều người qua lại. Những lượt đánh giá và câu trả lời của họ, cam đoan sẽ giúp cho chiến lược kinh doanh của Quý khách trở nên nhỉnh hơn.

Chọn lựa loại hình cân bằng với vốn

Nếu như bạn muốn đầu tư bất động sản, cách tốt nhất là nên chọn những loại hình nào phù hợp với vốn của mình. Lỡ như có đi vay, bạn cũng nên vay không quá 50% giá trị của bất động sản. Điều này hạn chế được gánh nặng về trả lãi. Việc tính toán dòng tiền là rất quan trọng. Do đó, hãy làm mọi thứ để giảm thiểu việc thiếu hụt, áp lực nguồn vốn.

Sở hữu thanh khoản cao

Cách đầu tư bất động sản tiếp theo mà chúng tôi muốn mang tới cho cho tất cả bạn đọc chính là mua bất động sản và có tính thanh khoản cao. Quý khách nên hướng vào những loại hình nào có giá trị đang gia tăng hoặc là có thể ở hay cho thuê. Đầu tư loại hình này thì bạn sẽ có lợi nhuận theo hàng tháng. Song, còn có thêm nhiều giá trị gia tăng theo thời gian.

Chọn bất động sản

Cách đầu tư bất động sản tiếp theo chính là việc khắt khe với pháp lý của các dự án. Bạn cần biết cách sàng lọc để chọn nơi gửi vàng cho bản thân. Để ý hơn những sản phẩm đến từ nhà kinh doanh uy tín. Bởi những công ty như thế thì họ mới cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bạn.

Quan tâm công đồng

Cách đầu tư bất động sản cuối cùng để thành công mà chúng tôi nhắc tới là quan tâm nhiều hơn đến cộng đồng. Họ chính là người quyết định đến việc nhà đất của bạn có giá trị hay là không. Xem xét ở khía cạnh tổng quan nhất thì hàng xóm văn minh chính là tiêu chí giúp gia tăng bất động sản.

Trên đây chính là những thông tin về cách thức đầu tư bất động sản mà chúng tôi muốn bạn xem qua. Mong rằng, bạn sẽ hiểu hơn về những phương thức này để kinh doanh sao cho hợp lý. Nếu như Quý khách còn điều gì đó vẫn chưa hiểu thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với New Real Estate nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan