Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Học kinh doanh bất động sản thành công cùng New Real Estate

Học kinh doanh bất động sản thành công cùng New Real Estate

Kinh doanh bất động sản đang mang lại món hời rất lớn cho những nhà đầu tư thông thái. Học kinh doanh bất động sản đang là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, lựa chọn. Người kinh doanh bất động sản có tầm nhìn, nắm bắt được thời cơ, có nguồn vốn thì chắc chắn tài sản sẽ được nhân lên nhiều lần trong tương lai.

Nếu bạn là nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần phải học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể đầu tư một cách an toàn. Hãy đọc bài viết những điều cần biết khi học kinh doanh bất động sản dưới đây để có thêm kiến thức nhé!

Học kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản có nghĩa là gì?

Theo luật kinh doanh BĐS 2014, Kinh doanh bất động sản là việc sử dụng nguồn vốn để thực hiện các việc mua, bán, chuyển nhượng, cho thuê, thuê bất động sản. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh này còn bao gồm việc môi giới bất động sản, tư vấn hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lời.

Kinh doanh bất động sản là hoạt động có mức độ rủi ro khá cao và cần rất nhiều kỹ năng, chuyên môn cũng như kiến thức sâu rộng. Do đó, để trở thành nhà kinh doanh bất động sản giỏi thì cần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những chuyên gia cũng như cần có thời gian trải nghiệm chứ không thể thành công ngay được.

Học kinh doanh bất động sản

Học kinh doanh bất động sản hiệu quả cùng New Real Estate

Có rất nhiều bí quyết để học kinh doanh bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu. Sau đây sẽ là những bí quyết cơ bản nhất của New Real Estate chia sẻ, để đảm bảo dòng tiền đầu tư cũng như lợi nhuận cho người kinh doanh bất động sản.

Chú trọng đến vị trí dự án cần đầu tư

Vị trí của bất động sản là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá trị, khả năng thanh khoản của bất động sản trong tương lai. Nếu biết chọn bất động sản có vị trí trung tâm, gần tiện ích, tiềm năng phát triển tốt thì việc kinh doanh bất động sản của bạn đã thành công đến 70%.

Đầu tư bất động sản phù hợp với nguồn tài chính của mình

Không riêng gì lĩnh vực bất động sản mà bất cứ ngành nghề kinh doanh nào đều cần đảm bảo nguồn tài chính linh hoạt. Việc tính toán tài chính tốt giúp cho bạn không bị áp lực hụt tiền trong những lần thanh toán tiếp theo, đảm bảo bất động sản không bị bán lỗ để trả tiền lãi.

Sử dụng đòn bẩy tài chính là điều đương nhiên trong kinh doanh nhưng bạn cần biết sử dụng nó một cách hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn không nên vay quá 40% giá trị của bất động sản và phải có nguồn thu nhập ổn định khác để tránh việc xoay vòng trả lãi nặng hàng tháng.

Chọn bất động sản có pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín

Bất động sản bạn chọn phải có pháp lý rõ ràng, minh bạch để tránh bị tranh chấp, rủi ro dính quy hoạch hay chậm trễ tiến độ,… Ngoài ra, bạn chỉ nên mua của những chủ đầu tư uy tín, trụ sở hoạt động rõ ràng, nhiều kinh nghiệm trên thị trường, tài chính vững mạnh để được sử dụng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chế độ hậu mãi tốt.

Bất động sản phải thanh khoản cao

Để đầu tư mang lại lợi nhuận cao cũng như kịp thời xoay vòng vốn thì nhà đầu tư nên lựa chọn bất động sản có tính thanh khoản cao, mua bán dễ dàng. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bán ra để đầu tư vào lĩnh vực khác hoặc thu hồi vốn.

Bất động sản phải nằm ở nơi có hạ tầng và kết cấu giao thông tốt

Những bất động sản ở vị trí có kết cấu giao thông đi lại thuận tiện, có cơ sở hạ tầng phát triển thì đều thu hút các nhà đầu tư cũng như giá trị của nó sẽ gia tăng mạnh trong tương lai.

Học kinh doanh bất động sản

Nếu có nhiều vốn và khả năng tài chính tốt thì hãy chọn ở những nơi hạ tầng đang có kế hoạch kết nối, có chính sách phê duyệt rõ ràng thì chắc chắn nó sẽ tăng cao trong tương lai. Kể cả những bất động sản này ở xa trung tâm nhưng đi lại thuận tiện, tiện ích đầy đủ thì vẫn là một sự lựa chọn đầu tư chính xác.

Am hiểu bài toán trắc địa

Bạn nên chọn những nơi kinh doanh bất động sản mà giá trị của mỗi m2 đất cao hơn ít nhất là gấp đôi m2 xây dựng. Khi đó, giá đất sẽ tăng theo cấp số nhân theo tốc độ đô thị hóa, giá xây dựng cũng tăng nhưng giá trị đồng tiền cũng sẽ cách rất xa nhau. Như vậy, đồng tiền của bạn cũng sẽ được an toàn và sinh lời lớn.

Tìm hiểu cộng đồng dân cư xung quanh

Cuối cùng, bạn cần tìm hiểu cộng đồng dân cư xung quanh bất động sản mình định đầu tư kinh doanh để có cái nhìn tổng quan nhất về nó. Một nơi có hàng xóm tốt, dân cư văn minh, lịch sự cũng là một phần giúp giá trị bất động sản nơi đó tăng lên.

Trên đây là nội dung bài viết đề cập đến vấn đề học kinh doanh bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu. Nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy mạnh dạn kết nối sau khi đã có đủ kiến thức chuyên môn lẫn nguồn vốn. Công việc này chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng như giúp bạn nhìn ra được những tiềm năng gia tăng nguồn vốn trong tương lai.

5/5 - (14 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan