Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Đăng tin bán bất động sản Group | Hướng dẫn đăng tin hiệu quả

Đăng tin bán bất động sản Group | Hướng dẫn đăng tin hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu mua bán bất động sản của người dân tăng cao. Do đó, nhiều cá nhân hoặc hội nhóm lựa chọn hình thức đăng tin bán bất động sản group với mong muốn bán nhanh chóng, giá cả phù hợp. Vậy ưu điểm của hình thức này là gì? Nên lựa chọn kênh nào để thực hiện? Cách đăng giúp quá trình bán thuận lợi hơn? Hãy cùng New Real Estate khám phá nhé!

Đăng tin bất động sản group
Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả hơn Group

#4 Lợi ích khi đăng tin bán bất động sản Group

Đây là hình thức người mua thực hiện đăng các bản tin về bất động sản cần bán lên các hội nhóm, trang, group. Hình thức bán này có nhiều ưu điểm tiện lợi, đặc biệt khi nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Cụ thể là:

1. Tiết kiệm chi phí

Đa phần các trang web, group hội nhóm đăng tin này đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, khi thực hiện theo hình thức này sẽ giúp người bán giảm được chi phí so với các phương án chạy quảng cáo hay nhờ môi giới nhà đất.

2. Thông tin trực quan, cụ thể

Bạn có thể đăng tin theo nhu cầu của bản thân, bao gồm đầy đủ các thông tin về vị trí, diện tích mặt bằng, quá trình thi công xây dựng, giá tiền,… một cách đơn giản. Người mua cũng có thể dễ dàng tìm hiểu được nhiều thông tin chi tiết.

3. Tiếp cận nhiều mục tiêu trong thời gian ngắn

Ngày nay, nhu cầu sử dụng facebook ngày càng lớn, lên tới hàng triệu người dùng tại Việt Nam. Do đó, tiếp cận qua kênh này là lựa chọn thông minh và hiệu quả. Các trang, group đăng tin sở hữu số lượng thành viên lớn và trong đó nhiều người có mong muốn mua nhà đất. Thông qua hình thức này marketing là một phương án dễ dàng bán được cho những cá nhân tổ chức có nhu cầu.

4. Thuận tiện cho người mua tìm kiếm

Người mua cũng có thể thông qua đây để tìm kiếm thông tin, tiếp cận người bán một cách đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, lựa chọn các dự án công trình nhà đất phù hợp với tiêu chí của bản thân cùng giá thành vừa khả năng tài chính.

Trang đăng tin bất động sản hiệu quả hơn Group 100%

#3 Địa chỉ đăng tin bán bất động sản Group uy tín và hiệu quả

Dưới đây là tổng hợp 3 địa chỉ uy tín, chất lượng, để bạn có thể đăng tin bán động sản group nhanh chóng, hiệu quả. Đó là:

1. Bất động sản Hà Nội

Một trong các địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các thông tin mua và bán bất động sản tại Hà Nội. Group sở hữu số lượng hơn 150.000 thành viên cùng lượng lớn bài đăng mua và bán bất động sản một ngày. Đây là kênh hoàn toàn miễn phí để bạn có thể giao bán nhanh chóng tiếp cận khách hàng có nhu cầu.

2. Bất động sản Hà Nội Group

Đây cũng là địa chỉ được đánh giá cao, với số lượng thành viên yêu thích lên tới 2,7K người. Bạn có thể đăng thông tin bất động sản, hình ảnh theo nhu cầu và sẽ được phê duyệt nhanh chóng để đến người mua. Tuy nhiên, đa phần kênh này chỉ phục vụ mua bán các dự án tại Hà Nội.

3. Bất động sản toàn quốc

Khắc phục điểm hạn chế của các kênh trên, đây là địa chỉ để đăng tin bán bất động sản group trên phạm vi toàn quốc. Tất cả khách hàng có nhu cầu mua hay bán nhà đất đều có thể dễ dàng tìm kiếm, đăng tin nhanh chóng. Bạn có thể giao bán miễn phí với cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh, nhu cầu người mua lớn, giúp hạn chế các chi phí thay vì thông qua người môi giới.

Đăng tin bất động sản group

Ngoài ra, còn một số địa chỉ khác bạn cũng có thể tham khảo, đó là các group được lập nên bởi các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đây cũng được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo để đăng tin bán bất động sản nhanh chóng đến khách hàng có nhu cầu. Ví dụ như: Thiên Khôi Land,  Bất động sản Group, Bất động sản Meey Land, Homedy, Đăng bán nhà đất,

Có thể thấy, các group này là cầu nối gắn kết, thúc đẩy quá trình mua bán bất động sản được thuận lợi mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: 4 khách sạn Phú Quốc gần biển đẹp mê ly không thể bỏ hiện nay

#4 Lưu ý khi đăng tin bán bất động sản Group để đạt hiệu quả

Vì là hình thức miễn phí và số lượng người bán bất động sản đông, do đó, bạn cần nắm được những bí kíp thủ thuật đăng bài hiệu quả sao cho hút khách. Đó là:

1. Lựa chọn các kênh uy tín

Đây là yếu tố lớn quyết định bạn có bán được bất động sản hay không? Việc cần làm là hãy tìm kiếm để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, thay vì đăng bài tràn lan trên nhiều diễn đàn xong không thu được gì.

2. Lời mời chào hấp dẫn

Thông thường, facebook sẽ chỉ hiển thị đầy đủ thông tin 3 dòng đầu tiên. Do đó, điều để quyết định khách hàng có bấm vào đọc tiếp những nội dung còn lại hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào 3 dòng đó. Để hút khách, hãy đăng tin bán bất động sản group bằng cách ghi tiêu đề thật cuốn, ngắn gọn, xúc tích, hàm chứa thông tin đa dạng.

3. Ghi đầy đủ chi tiết thông tin bất động sản

Chẳng ai muốn tìm hiểu một bất động sản chỉ có duy nhất một cái ảnh hay vài dòng thông tin qua loa. Bạn cần ghi rõ các thông tin bao gồm vị trí, diện tích, giá thành, mô tả bất động sản, thuận lợi khi lựa chọn dự án này,… Qua đó, khách hàng có thể thấy được tiềm năng và sự phù hợp để đổ tiền mua.

4. Lựa chọn thời điểm đăng

Đây cũng là yếu tố quyết định đến việc bài đăng của bạn có tiếp cận được nhiều khách hàng hay không. Theo khảo sát, người dùng facebook thường hoạt động nhiều vào khoảng 7 đến 10 giờ tối và các ngày nghỉ. Hãy đăng bài sao cho có thể hiển thị vào thời điểm này bởi vì khi số lượng thành viên tương tác nhiều sẽ tạo cơ hội cho bài viết được đẩy lên đầu.

Đăng tin bất động sản group

Bạn cần chú ý rằng mỗi group có thời gian duyệt bài. Do đó, hãy đăng bài trước khoảng 1 đến 2 tiếng để đảm bảo bài viết sẽ lên đúng thời gian mong muốn nhé!

Đăng tin bán bất động sản group là phương án hiệu quả để tiếp cận đến nhiều khách hàng trong thời gian ngắn ngủi. Hy vọng với kiến thức trên, bạn có thể sở hữu cho mình các thông tin hữu ích để đăng bán thành công.

Tác giả: Founder & CEO Điệp Phạm

5/5 - (14 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan