Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Sinh năm 1986 hợp hướng nào nhất để làm nhà & Làm ăn tốt?

Sinh năm 1986 hợp hướng nào nhất để làm nhà & Làm ăn tốt?

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào nhất khi xây nhà, làm ăn và đầu tư? Đây là một câu hỏi đang được rất nhiều bạn sinh năm 1986 quan tâm. Bởi khi xây nhà hay đầu tư thì việc xem hướng là vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà được xây dựng với hướng tốt sẽ mang lại thành công và may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chưa biết mình hợp với hướng nào thì hãy theo dõi nội dung bài viết của New Real Estate dưới đây.

Sinh năm 1986 hợp hướng nào

Giới thiệu sơ về tuổi bính dần(1986)

Trước khi tìm hiểu 1986 hợp hướng nào thì mọi người cần phải tìm hiểu về tuổi bính dần(1986). Thông tin cụ thể của những người sinh vào năm này như sau:

 • Năm dương lịch: Năm 1986.
 • Năm âm lịch: Năm Bính Dần.
 • Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh và nữ thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Lò trong lửa( là Mệnh Hỏa).

Người sinh năm Bính Dần là những người có tinh thần lạc quan và vui vẻ. Mặc dù cho cuộc sống phải trải qua nhiều thử thách, chông gai đi chăng nữa. Hơn nữa họ rất trọng tình cảm và biết yêu thương mọi người xung quanh. Họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần cầu lợi cho bản thân.

Sinh năm 1986 hợp hướng nào

Thuở nhỏ của những người sinh năm 1986 phải trải qua cuộc sống khó khăn và thiếu thốn. Cũng bởi vì vậy mà họ luôn cố gắng kiên trì phấn đấu, nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Mặc dù chúng ta luôn nhìn thấy sự lạc quan nhưng nội tâm bên trong rất cô đơn, lạc lõng. Trong cuộc đời, tuổi Bính Dần này sẽ phải trải qua nhiều thất bại trong vấn đề tình cảm. Điều này sẽ giúp cho họ trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Người sinh năm Bính Dần(1986) hợp với hướng nào nhất?

Để biết được 1986 hợp hướng nào? Mời các bạn hãy theo dõi những chia sẻ sau. Người sinh năm Bính Dần mang mệnh Hỏa và cầm tinh là con hổ giữa rừng xanh. Cuộc sống của những người sinh năm này không ngại vượt qua khó khăn và gian nan thử thách.

 

Tuy nhiên, nhiều khi trong cuộc sống cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả. Để hạn chế được những điều không may trong vận mệnh, xây nhà ở hợp tuổi là một biện pháp hữu ích. Chi tiết tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào sẽ được chúng tôi lý đầy đủ ngay sau đây.

Đối với nam sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1986 hợp hướng nào và không hợp hướng nào? Hướng tốt, thuận lợi nhất đối với nam sinh năm 1986 là:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này rất tốt và gia đình gắn kết cuộc sống hòa thuận, đón được nhiều tài lộc vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ có nhiều phú quý giàu sang, thu hút được nhiều tiền tài và danh vọng.
 • Hướng Tây: Gia chủ có thể nhận được lộc trời về đường sinh con đẻ cái.
 • Hướng Tây Nam: Cuộc sống gia đình thoải mái và dư dả.

Hướng không hợp với nam

 • Hướng Bắc: Xây nhà theo hướng này có thể gặp họa nguy hiểm đến tính mạng cho gia chủ.
 • Hướng Đông: Có thể gặp nhiều chuyện bất trắc, thị phi và thất bại trong cuộc sống.
 • Hướng Nam: Gặp nhiều rối rắm về mặt tình cảm và cũng có thể gặp phải tai nạn nguy hiểm.
 • Hướng Đông Nam: Gặp họa có thể mất cả của cải và sự nghiệp.

Đối với nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Dưới đây là nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào và không hợp hướng nào:

 • Hướng Bắc: Cuộc sống gia đình được yên ổn, thoải mái và an khang, thịnh vượng.
 • Hướng Đông: Gia chủ nhận được lộc trời về đường sinh con đẻ cái.
 • Hướng Nam: Gia đình gắn kết, hòa thuận trên dưới một lòng, đón nhận được sự yêu thương của mọi người.
 • Hướng Đông Nam: Gia đình có được nhiều phú quý và giàu sang, thu hút tiền tài và danh vọng.

Hướng không hợp với nữ

 • Hướng Tây Bắc: Thường gặp chuyện rắc rối trong tình cảm và thậm chí có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ sẽ bị mất mát về của cải hoặc là thất nghiệp.
 • Hướng Tây: Gia đình gặp phải nhiều chuyện bất trắc, thị phi và thất bại.
 • Hướng Tây Nam: Gặp họa nguy hiểm tới tính mạng, thậm chí phải chứng kiến sự chết chóc trong gia đình.

Sinh năm 1986 hợp hướng nào

Người sinh năm 1986 hợp với hướng nhà nào nhất?

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào khi xây nhà hoặc đầu tư bất động sản? Đây là một vấn đề mà mọi người cần phải chú ý. Điều này sẽ giúp gia chủ tránh được những vận hạn không tốt. Dưới đây sẽ là chi tiết về cách đặt các vị trí không gian cho nhà ở, bất động sản tuổi Bính Dần.

Hướng cửa chính

Hướng cửa chính hợp tuổi nam Bính Dần là hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Hướng không hợp tuổi là Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Hướng cửa chính hợp nữ tuổi Bính Dần là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Hướng không hợp để đặt làm cửa chính là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Hướng bếp

Nguyên tắc phong thủy trong việc xây nhà bếp là: “Tọa hung hướng cát”. Do đó, với gia chủ là nam tuổi Bính Dần sẽ tọa bếp tại hướng Bắc, Đông Nam, Nam và Đông. Đồng thời phải xây quay về hướng tốt là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Với gia chủ là nữ tuổi Bính Dần sẽ tọa bếp tại hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Đồng thời nên xây quay về hướng tốt là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng phòng ngủ

Hướng phòng ngủ hợp với nam sinh năm 1986 là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Hướng không hợp tuổi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông và Nam.

Hướng phòng ngủ hợp với nữ sinh năm 1986 là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Hướng không hợp tuổi là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Hướng đặt bàn thờ

Hướng bàn thờ hợp với nam sinh năm Bính Dần là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Hướng không hợp tuổi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Hướng bàn thờ hợp với nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào? Đó chính là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng không hợp tuổi là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Hướng xây cầu thang

Hướng cầu thang mà gia chủ là nam Bính Dần nên đặt là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Hướng không hợp tuổi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Hướng cầu thang mà gia chủ là nữ 1986 nên đặt là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng không hợp tuổi là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết sinh năm 1986 hợp hướng nào? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp tới quý bạn độc giả những thông tin hữu ích. Để có thể lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi và có được cuộc sống bình yên.

5/5 - (11 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan