Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm ăn phát tài và phát lộc?

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm ăn phát tài và phát lộc?

Xem hướng hợp tuổi là một điều quan trọng trong phong thuỷ. Bởi nếu một ngôi nhà hợp mệnh sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ. Đồng thời còn đem lại những tài lộc và vận mệnh tốt. Vậy người sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm ăn phát tài? Hãy theo dõi nội dung dưới đây của New Real Estate để hiểu chi tiết về vấn đề phong thủy cho tuổi 1989 nhé!

Sinh năm 1989 hợp hướng nào

Sơ lược về người sinh năm 1989

Người sinh năm 1989 thuộc ngũ hành là Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Người tuổi Kỷ Tỵ thường sống hướng nội và khá khép mình. Họ có chính kiến riêng, vững chắc, khó để ai có thể lung lay được suy nghĩ. Tuy nhiên vì vậy mà người sinh năm này có chút bảo thủ. Cũng như không nghe nhiều lời khuyên của người khác. Dù họ biết lời khuyên đó tốt, nhưng vì cái “tôi” quá cao nên vẫn hành động theo ý nghĩ theo bản thân.

Con mắt người tuổi Kỷ Tỵ thường có cách nhìn xa trông rộng. Một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ hoàn thành bằng bất cứ giá nào. Cũng chính vì lý do này mà họ trở nên khép kín và ít có nhiều mối quan hệ bạn bè. Sinh năm 1989 có mệnh hợp các hướng: Đông,  Đông Bắc, Bắc, Nam, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Tuy nhiên, tùy theo giới tính mà mọi người có thể chọn được hướng phù hợp.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Dưới đây là một số thông tin về hướng tương hợp và xung khắc của nam tuổi 1989:

Hướng hợp nam 1989 (Kỷ Tỵ)

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 thông thường sẽ hợp với các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Chọn hướng nhà hay hướng ngồi làm việc theo các hướng này sẽ mang đến ý nghĩa tốt đẹp:

Hướng Tây Bắc: Là hướng mang ý nghĩa ổn định. Nếu băn khoăn sinh năm 1989 hợp hướng nào thì bạn có thể chọn làm nhà theo hướng Tây Bắc. Đây là hướng rất tốt về việc tạo phúc cho con cái.

Hướng Tây Nam: Là hướng mang ý nghĩa quý nhân phù trợ. Khi chọn hướng Tây Nam sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi. Không những được người tốt giúp mà còn tránh được nhiều họa hại, tai ương. Từ đó mà sự nghiệp của họ cũng như cuộc sống gia đình yên ổn.

Hướng Tây: Bạn sẽ nhận được phúc phần từ trời cao che chở, mang đến phúc lộc cho gia đình. Không chỉ nhận được giàu sang, phù quý mà con cháu cũng lanh lợi, khoẻ mạnh.

Hướng Đông Bắc: Hướng này sẽ mang đến lộc giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng. Đặc biệt là rất tốt cho những người trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh.

Hướng xấu nam cần tránh

Ngoài những hướng hợp với vận mệnh xây nhà và làm ăn. Dưới đây là một số hướng không được tốt mà tuổi 1989 cần tránh:

Hướng Bắc: (Hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Đây là hướng mà gia chủ có thể bị phá sản và bệnh tật chết người.

Hướng Đông: (Hoạ hại hay còn biết tới là Nhà có hung khí): Gia chủ sẽ không may mắn, thị phi, thất bại khi xây nhà theo hướng này.

Hướng Nam: (Lục sát hay là Nhà có sát khí): Hướng này sẽ gây xáo trộn trong các mối quan hệ quan hệ tình cảm. Dẫn đến thù hận, kiện tụng và tai nạn cho gia chủ.

Đông Nam: (Ngũ quỷ thường gặp tai hoạ): Hướng này sẽ khiến nam sinh năm 1989 mất nguồn thu nhập. Cũng như dẫn đến mất việc làm và có nhiều cuộc cãi lộn.

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nhằm giúp nữ giới sinh năm 1989 lựa chọn được hướng tương hợp và tránh xung khắc. Sau đây là một số thông tin mà tuổi Kỷ Tỵ nữ giới có thể tham khảo.

Hướng hợp nữ 1989 (Kỷ Tỵ)

Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm 1989 cũng có 4 hướng đẹp nhất để làm nhà và chọn vị trí để làm việc là hướng Đông, hướng Nam, Bắc và Đông Nam.

Hướng Đông: Hay còn gọi là Diên niên mang ý nghĩa mọi sự ổn định. Nhiều người băn khoăn nữ tuổi 1989 hợp hướng nào để làm nhà? Thì đây là hướng có thể nói là đẹp nhất, được nhiều người chọn nhiều nhất. Hướng này giúp sức khỏe và mọi việc suôn sẽ,  ổn định trong cuộc sống.

Hướng Bắc: Là hướng mang ý nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Nữ 1989 bố trí nhà hướng Bắc sẽ mở đường lộc may mắn. Đồng thời phú quý thịnh vượng sẽ thi nhau gõ cửa.

Hướng Nam: Mang ý nghĩa sẽ thuận theo ý trời. Đồng thời sẽ nhận được  nhiều phúc phần từ trời cao ban xuống. Gia chủ có nhiều cơ hội nhận được lộc giàu sang, phú quý trọn đời.

Hướng Đông Nam: Sẽ mang ý nghĩa Quý nhân phù trợ. Bất kể bạn chọn hướng nhà, hướng cửa chính hay vị trí bàn làm việc theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ tránh được những hiểm họa tai ương và điềm không lành.

Hướng xấu nữ cần tránh

Ngoài một số hướng tốt thì nữ giới sinh năm 1989 cần tránh các hướng sau. Bởi những hướng này sẽ gây ra hiểm hoạ và trắc trở trong cuộc sống.

Hướng Tây Bắc: Là hướng  không đem lại nhiều may mắn. Mà còn gây cho gia chủ bị thị phi, thất bại.

Đông Bắc: Là hướng tuyệt mệnh và phá sản, bệnh tật rất nghiêm trọng.

Hướng Tây: Sẽ gây ra xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm, thù hận.

Hướng Tây Nam: Sẽ làm cho gia chủ kém may mắn, mất việc làm. Cũng như sẽ gặp vấn đề trong các mối quan hệ hiện tại.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào

Sinh năm 1989 hợp hướng nào trong bất động sản?

Theo phong thủy, hướng nhà tốt là hướng đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Một ngôi nhà đúng hướng sẽ mang lại cho gia đình một sự may mắn, thuận lợi. Do đó việc xem tuổi 1989 hợp hướng nào cũng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, trong đầu tư bất động sản, mọi người nên tìm hiểu các hướng phù hợp với vận mệnh. Từ đó, có thể lựa chọn để mua và bán một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra, mọi người cần tìm hiểu nhiều yếu tố khác để đưa ra quyết định đúng đắn. Chẳng hạn như việc đi lại, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Điều này sẽ giúp mọi người có những nhận định chuẩn xác khi đầu tư vào bất động sản.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và hay nhất về người sinh năm 1989 hợp hướng nào. Đặc biệt là mọi người đã biết cách chọn hướng phù hợp với mình. Chúc mọi người có nhiều niềm vui và may mắn trong mọi công việc của mình.

5/5 - (6 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan