Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất khi xây dựng nhà cửa và làm ăn?

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất khi xây dựng nhà cửa và làm ăn?

Hướng bất động sản vô cùng quan trọng khi xây dựng nhà cửa hay đặt để đồ vật quan trọng. Thông thường mọi người đều sẽ chọn những hướng phù hợp với mình để tránh đụng chạm phong thủy. Vậy tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào khi xây nhà và làm ăn? Khám phá ngay câu trả lời của New Real Estate dưới đây để biết tuổi Kỷ tỵ nên xây nhà hướng nào.

Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm mấy?

Trước khi tìm hiểu tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào, bạn cần phải nắm được một số thông tin về những người ở độ tuổi này.

 • Năm sinh dương lịch của Kỷ tỵ: 06/02/1989 – 26/01/1990.
 • Nam Kỷ tỵ thuộc cung Khôn, mệnh Mộc, Tây tứ mệnh.
 • Nữ sinh năm Kỷ tỵ thuộc cung Tốn, mệnh Mộc, Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Mệnh Mộc (gỗ rừng già – đại lâm mộc).
 • Mạng hợp: Thủy, Hỏa.
 • Mạng khắc: Thổ.
 • Nam Kỷ tỵ hợp với: Kỷ Mão, Tân Dậu, Ất Dần, Quý Dậu, Bính Dần, Mậu Dần, Đinh Mão.
 • Nữ Kỷ tỵ hợp với: Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Dậu, Mậu Dần, Đinh Mão.

Những người thuộc tuổi Kỷ tỵ thường sáng dạ và vô cùng thông tinh. Ở họ có những khí chất dễ hấp dẫn và thu hút người khác. Kỷ tỵ cũng cực kỳ yêu cái đẹp và có khiếu thẩm mỹ khá tốt. Người tuổi Kỷ tỵ thường có khả năng phân tích nhạy bén và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Họ được ưu ái ban cho sự thông minh, mưu lược khá cao. Do đó, hầu hết những người sinh năm Kỷ tỵ nếu biết cố gắng đều thành công.

Bởi tính cách có phần trầm ổn này, những người tuổi Kỷ tỵ vô cùng kỹ càng trong việc chọn lựa hướng xây nhà, bất động sản. Do vậy mà câu hỏi tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào được thắc mắc rất nhiều. Theo dõi những thông tin bên dưới để tìm hiểu hướng nhà hợp với Kỷ tỵ nhất.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất khi xây nhà?

Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, tài lộc và sức khỏe của gia chủ và những người trong gia đình. Hướng nhà tốt là phải đáp ứng được những điều kiện ánh nắng không được chiếu trực tiếp vào nhà. Và mùa đông vẫn nhận được ánh sáng từ mặt trời. Để biết được hướng nhà ở hoặc đầu tư bất động sản nào phù hợp với những người sinh năm Kỷ tỵ hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Hướng nào hợp với Nam tuổi Kỷ Tỵ khi xây nhà?

Xem hướng nhà nên dựa vào tuổi của gia chủ, nếu gia chủ là nam tuổi Kỷ tỵ thì hãy xây nhà theo những hướng sau:

Hướng Tây Bắc: Nếu muốn biết nữ tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào với mục đích muốn mọi sự ổn định, thì tốt nhất nên theo hướng Tây Bắc. Hướng này phù hợp với gia chủ đang muốn tạo phúc cho con cái về sau. Đồng thời được nhận lộc từ con cái và gia đình luôn được êm ấm, hắn kết. Hãy hướng cửa chính theo hướng Tây Bắc để luôn đón may mắn vào nhà.

Hướng Đông Bắc: Hướng này sẽ giúp cho gia đình và ngôi nhà nhận thêm nhiều sinh khí. Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Đây cũng là vị trí phù hợp để đặt phòng làm việc.

Hướng Tây: Cũng là hướng xây nhà khá đẹp của câu hỏi tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào. Gia chủ và cả gia đình sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ và che chở từ trời cao. Con cháu sau này sẽ vô cùng thông minh và hiếu thảo với người lớn trong nhà.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Hướng nào hợp với Nữ tuổi Kỷ Tỵ khi xây nhà?

Nếu gia chủ là nữ đang muốn xây nhà hoặc đầu tư bất động sản kiếm lời thì nên chọn những hướng sau:

Hướng Bắc: Phù hợp với những gia chủ đang muốn tăng cường sinh khí trong gia đình. Hướng này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều điều tốt, luôn giàu sang, phú quý.

Hướng Đông: Những gia đình đông thành viên nếu không biết tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào thì hãy chọn hướng Đông. Hướng này sẽ điều hòa không khí giữa cái thành viên, giúp gia đình luôn có hòa khí.

Hướng Nam: Chọn nhà theo hướng này sẽ luôn nhận được may mắn từ tiền tài, giàu sang.

Hướng Đông Nam: Hướng này sẽ giúp nữ gia chủ Kỷ tỵ tránh được những tai ương và luôn có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất khi đặt bàn làm việc?

Hướng làm việc phù hợp nhất với những người sinh năm Kỷ tỵ là hướng Bắc của văn phòng. Nếu muốn đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và cả cuộc sống. Những người sinh năm Kỷ tỵ nên đặt bàn làm việc tại những hướng như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Tuy nhiên, nam Kỷ tỵ và nữ Kỷ tỵ sẽ có hướng hợp, hướng khắc không giống nhau. Theo dõi những thông tin dưới đây để biết nam Kỷ tỵ và nữ Kỷ tỵ hợp đặt bàn làm việc hướng nào.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Để biết Nữ tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào nhất khi đặt bàn làm việc, dưới đây chính là giải đáp dành cho bạn. Nữ tuổi Kỷ tỵ nên đặt bàn làm việc theo những hướng sau:

 • Hướng Nam.
 • Hướng Bắc.
 • Hướng Đông Nam.
 • Hướng Đông.

Nếu nữ kỷ tỵ đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ gặp rất nhiều vận may. Vượng khí và tiền tài sẽ luôn đến trong con đường kinh doanh của bạn. Đặc biệt là những người làm việc trong mảng bất động sản. Nếu đặt bàn làm việc theo những hướng trên, lẫn đầu tư bất động sản theo hướng hợp mệnh. Bạn nhất định sẽ thành công về cả mặt sự nghiệp lẫn tiền tài, sức khỏe.

Dân + Thân + Tỵ + Hợi là tứ hoành xung

Nam tuổi Kỷ Tỵ nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Nam tuổi Kỷ tỵ đang kinh doanh bất động sản mà vẫn chưa biết tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào nhất thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Bất động sản là một mảng kinh doanh cá kiếm được rất nhiều người theo đuổi. Do vậy bạn hãy chọn những hướng sau để đặt bàn làm việc nếu muốn công việc thành công.

 • Hướng Đông Bắc.
 • Hướng Tây.
 • Hướng Tây Bắc.
 • Hướng Tây Nam.

Có thể nhận thấy mệnh nam Kỷ tỵ rất phù hợp với hướng Tây. Đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ mang lại nhiều bình an và tài lộc. Tuy nhiên, có thể phụ thuộc vào mục đích kinh doanh khác nhau mà bạn có thể chọn một hướng trong 4 hướng trên. Tất cả đều sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.

Trên đây là những hướng nhà hợp mệnh nhất dành cho những người sinh năm Kỷ tỵ hợp hướng nào. Hi vọng bạn sẽ không còn thắc mắc tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào khi muốn xây nhà hoặc đầu tư bất động sản nữa. Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của đội ngũ New Real Estate. Chúc bạn và toàn thể gia đình luôn gặp nhiều may mắn nhé!

5/5 - (14 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan