Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Sinh năm 1992 hợp hướng nào? Cách xem hướng nhà và làm ăn

Sinh năm 1992 hợp hướng nào? Cách xem hướng nhà và làm ăn

Phong thuỷ là một yếu tố được nhiều người xem xét trước khi làm điều gì quan trọng. Các yếu tố này sẽ quyết định đến thành quả hay thất bại của chính bạn. Vậy người sinh năm 1992 hợp hướng nào để ăn nên làm ra nhiều hơn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của New Real Estate để hiểu rõ chi tiết về chủ đề này.

Sinh năm 1992 hợp hướng nào
Người sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Sơ lược về tuổi 1992 và các hướng phù hợp nhất

Người tuổi 1992 sở hữu số mạng tốt, được trời cho sức khoẻ dồi dào, ít ốm đau bệnh tật. Công danh và con được sự nghiệp của người sinh năm này khá rõ ràng. Đặc biệt, họ có triển vọng và cơ hội thăng tiến công việc cao. Thêm vào đó, Nhâm Thân được biết đến là người có trí tuệ cực kỳ thông minh và thực tế. Nhờ đó, họ có khá linh hoạt khi xử lý những công việc và vấn đề ở trong cuộc sống.

Theo lý thuyết về tương sinh và tương khắc thị người mệnh Thổ sẽ sinh Kim. Còn mệnh Kim thì sinh Thuỷ. Do đó, người tuổi này sẽ hòa hợp với người mệnh Thổ và mệnh Thuỷ. Có nghĩa là những người tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý,… Đặc biệt hợp với người  tuổi Thìn (tuổi rồng) và tuổi Tý (tuổi chuột).

Sinh năm 1992 hợp hướng nào để làm nhà?

Người sinh năm 1992 hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà chính là hướng nạp khí và hấp thu năng lượng cho cả ngôi nhà của gia chủ. Nếu chọn đúng hướng, gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều vận may, tài lộc. Ngược lại, xây nhà hướng xấu sẽ khiến chủ nhân sụt giảm sức khoẻ, hao tổn tài lộc. Sau đây là một số thông tin về việc lựa chọn hướng nhà theo tuổi 1992.

Hướng nhà tuổi 1992 tương hợp

Với nam tuổi 1992, những hướng nhà tốt được các chuyên gia khuyên chọn là:

Hướng Tây Bắc: Chọn hướng này, nam sinh năm 1992 sẽ được trời phật che chở, phù hộ. Cũng như thường xuyên gặp may mắn và phúc lộc đầy nhà.

Hướng Đông Bắc: Nam chọn hướng Đông Bắc sẽ nhận được sự giúp đỡ bởi nhiều người. Đồng thời làm ăn phát đạt, khấm khá và có nhiều cơ hội tăng tiến cao trong sự nghiệp.

Hướng Tây: Đây là hướng đại diện cho hòa thuận, suôn sẻ, mang lại cuộc sống sung túc, hoà hợp.

Hướng Tây Nam: Hướng này hỗ trợ gia chủ được nhiều thành quả trong sự nghiệp. Đồng thời con cái thông minh và hiếu thảo,  chăm ngoan.

Với nữ tuổi 1992 thì chọn các hướng nhà dưới đây để cuộc sống suôn sẻ, làm ăn phát đạt:

Hướng Tây Bắc: Hướng này giúp gia đình làm ăn thuận lợi. Đồng thời con cái chăm ngoan, thông minh, học giỏi.

Hướng Đông Bắc: Việc chọn hướng Đông Bắc làm nhà để ở sẽ giúp gia đình hòa thuận, mọi sự như ý. Và cuộc sống an nhiên, tránh khỏi những xung đột không đáng có.

Hướng Tây: Hướng này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Ngoài ra, đây còn là hướng đem lại vững chắc, thành đạt cho sự nghiệp và công việc làm ăn.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng biểu tượng cho sự phù hộ của trời đất, mang lại nhiều lộc và vận may. Giúp gia chủ cải thiện sức khỏe và chống chọi lại bệnh tật.

Sinh năm 1992 hợp hướng nào
Nhâm Thân  – sinh năm 1992 hợp hướng nào nhất?

Hướng nhà tuổi xung khắc với 1992

Ngược lại, những hướng mà nam sinh năm 1992 nên tránh bao gồm các hướng như: hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Lục Sát), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh). Theo Bát trạch phong thuỷ, đây là những hướng xấu và đem lại nhiều tai hoạ và vận xui.

Hướng nhà xấu của nữ Nhâm Thân bao gồm các hướng như: Hướng Bắc (Hoạ Hại),  hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Đông (Tuyệt Mệnh).

Phong thuỷ trong nhà 1992 hợp hướng nào?

Sau đây là một số gợi ý về hướng phong thuỷ trong ngôi nhà của những người sinh năm 1992:

Hướng phòng khách

Theo nghiên cứu, hướng Đông Bắc và Tây Bắc là phù hợp nhất với tuổi 1992 về mặt phong thuỷ. Do đó, gia chủ nên đặt phòng khách trong ngôi nhà theo 2 hướng này.

Ngoài ra, nơi bố trí lý tưởng là ở gần hoặc trùng với cửa chính của ngôi nhà. Bởi đây là vị trí mang luồng khí tích cực lưu thông qua lại giữa bên ngoài và bên trong căn nhà.

Hướng nhà bếp

Theo quan niệm phong thuỷ, bếp nên được đặt theo quy tắc “tọa hung hướng cát”. Đối với tuổi 1992, gia chủ có thể bố trí bếp với hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Điều này có nghĩa thiêu đốt xui xẻo và những điều không lành.

Người sinh năm 1992 hợp và khắc hướng nào?

Ngoài ra, khi bố trí bếp, bạn không nên đặt ngược lại với hướng nhà. Cũng không để cửa nhà chiếu thẳng vào không gian bếp. Bên cạnh đó, bố trí bếp đối diện nhà vệ sinh là điều rất kiêng kỵ trong mỗi ngôi nhà. Bởi đây là nơi có luồng khí xấu và các vi khuẩn gây bệnh cho gia đình.

Hướng bàn thờ

Để chọn hướng bàn thờ hợp tuổi nam và nữ 1992, bạn có thể tham khảo những hướng đặt bàn thờ tốt theo phong thủy như sau:

Hướng tốt gia chủ 1992 nên chọn làm hướng đặt bàn thờ gia tiên theo hướng Tây (Diên Niên),  hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng xấu là hướng Nam (Họa Hại), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh).

Hướng bàn làm việc

Bàn làm việc tốt nhất nên đặt theo một trong các hướng như: Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn làm việc, tuổi này cần chú trọng đến vị trí đặt ghế ngồi cho phù hợp. Từ đó, gia chủ sinh năm 1992 sẽ nhận được tài lộc, vận may dồi dào.

Tuổi 1992 hợp hướng nào khi làm bất động sản?

Trong bất động sản, việc lựa chọn hướng nhà và hướng đất phù hợp là điều quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định được sự thành công hay thất bại trong việc đầu tư bất động sản. Người sinh năm 1992 nên lựa chọn hướng đất hợp với mệnh của mình như đã đề cập trên. Từ đó sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc đến với bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các vị trí lô đất thật đẹp để mang lại giá trị cao. Cũng như tính thanh khoản sẽ thực hiện nhanh hơn. Điều này sẽ hạn chế những rủi ro cho bạn trong đầu tư bất động sản.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sinh năm1992 hợp hướng nào. Chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ hơn về những thông tin đầy hữu ích này. Chúc bạn có nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống của mình.

5/5 - (11 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan