Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Khóa học môi giới BĐS chuyên sâu tại 3 trung tâm Uy Tín hiện nay

Khóa học môi giới BĐS chuyên sâu tại 3 trung tâm Uy Tín hiện nay

Thu nhập cực khủng là điều chúng ta thường hay nghe thấy trong ngành nghề môi giới BĐS. Thị trường lao động trên lĩnh vực này lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt nhân sự. Bởi làm môi giới BĐS không đòi hỏi bằng cấp quá quan trọng. Nhưng để trở thành một môi giới thực thụ thì bạn cần phải đáp ứng những tiêu chí nhất định. Nếu bạn đang tìm một khóa học môi giới BĐS uy tín mà chưa biết học ở đâu? Thì mời các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau của New Real Estate.

Khóa học môi giới BĐS

Môi giới bất động sản là gì?

Trước khi tham gia khóa học môi giới BĐS thì bạn cần phải hiểu được môi giới BĐS là gì? Hiện nay vẫn còn nhiều người hiểu nhầm khái niệm “cò đất” và “môi giới BĐS”. Vậy thật sự “môi giới BĐS” có phải là “cò đất” hay không? Câu trả lời là không nhé.

Khóa học môi giới BĐS

Môi giới BĐS là những người đã có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. Hoặc người đã có kiến thức đầy đủ để hỗ trợ quá trình mua bán BĐS, làm các thủ tục, giấy tờ mua bán cho người mua và người bán. Thường những người này sẽ làm cho các công ty địa ốc có quy chế rõ ràng. Đặc trưng của môi giới BĐS là dùng kiến thức và tầm nhìn của mình để đánh giá. Sau đó sẽ tư vấn các thông tin hữu ích cho khách hàng.

Vì sao cần phải tham gia các khóa học môi giới BĐS?

Học môi giới BĐS là một điều kiện bắt buộc để hành nghề chuyên nghiệp và hạn chế rủi ro. Các khóa học môi giới BĐS hướng đều hướng đến 2 mục đích cơ bản sau:

Chứng chỉ môi giới BĐS: Chứng chỉ hành nghề là cơ sở đánh giá người môi giới có đáp ứng điều kiện làm việc không.

Chẳng hạn như đánh giá về: Trình độ học vấn, kiến thức môi giới, các kỹ năng làm việc,… Thông thường, các nhân viên môi giới sẽ tham gia vào các khóa học BĐS để tích lũy kiến thức. Qua đó, học viên sẽ phải vượt qua kỳ thi sát hạch và sẽ được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp.

Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản về BĐS: Các khóa học môi giới này sẽ xây dựng, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ môi giới. Từ đây, học viên sẽ hành nghề một cách uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Học môi giới BĐS ở đâu là tốt nhất?

Học môi giới BĐS ở đâu tốt nhất chắc chắn là điều đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị mở lớp cũng như khóa học môi giới bất động sản. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để học là việc không hề dễ dàng.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên quá lo lắng về nó. Hôm nay New Real Estate sẽ giới thiệu đến các bạn một số khóa học vô cùng uy tín. Đây là một trong những khóa học bất động sản tốt nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng.

Khóa học môi giới BĐS tại rường ĐH kinh tế tài chính TPHCM

Đây là một trong những trường Đại học dẫn đầu trong việc đào tạo nhóm ngành Kinh doanh, quản lý,… Và cũng là một trong số ít các trường tiếp cận được với các giáo trình chuẩn hoá. Trường đã áp dụng phương pháp đào tạo theo các trường đại học tại Mỹ.

Bên cạnh đó, UEF còn có hệ thống kết nối rất tốt với các doanh nghiệp để sinh viên có thể học thêm kinh doanh bất động sản mà không hề mất phí. Đây là điều kiện tốt để các bạn có cơ hội tiếp xúc với nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng.

Khóa học môi giới BĐS tại trường đại học Mở

Trường đại học Mở được Bộ Xây dựng cấp phép mở các lớp đào tạo liên quan đến ngành BĐS. Đây là một địa điểm lý tưởng để các bạn theo học khóa học môi giới BĐS. Bởi một số lý do sau:

 • Cung cấp nền tảng kiến thức về lĩnh vực môi giới BĐS vững chắc.
 • Chú trọng thúc đẩy việc giảng dạy cũng như nghiên cứu về lĩnh vực BĐS. Nhằm đáp ứng các yêu cầu phát sinh trong thực tiễn trên lĩnh vực này.
 • Khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận đúng theo quy định của Bộ Xây dựng.
 • Học viên sau tốt nghiệp có nhu cầu sẽ được giới thiệu đến những sàn BĐS uy tín hàng đầu. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội làm việc ngay trong môi trường BĐS năng động và chuyên nghiệp.

Khóa học môi giới BĐS tại New Real Estate

Đến với New Real Estate, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây. Đây là một trong những ngôi trường thuộc top đầu của khu vực miền Bắc. Khi học tập tại trường, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra học viên còn được rèn luyện các kỹ năng lập và thẩm định các yếu tố trong BĐS. Ngoài ra, New Real Estate hiện đã thành lập trung tâm đào tạo SEO BĐS nên rất tiện nếu bạn nào đam mê SEO và muốn phát triển bản thân hơn nữa.

Với mục tiêu đào tạo của trường là mong muốn học viên có tư duy khoa học và sáng tạo. Học viên có khả năng chủ động và độc lập. Khi theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với phương pháp giảng dạy Quốc tế. Các tiết học đều được dạy song ngữ. Điều này giúp cho các học viên năng động và tự tin hơn. Để có thể dễ dàng  hòa nhập với ngành nghề sau này.

Nội dung của một khóa học môi giới BĐS là gì?

Một khóa học môi giới BĐS sẽ bao gồm 2 phần cơ bản. Đó là phần kiến thức cơ bản và phần kiến thức nâng cao.

Phần kiến thức cơ bản

Đối với phần kiến thức cơ bản học viên sẽ được học các nội dung sau:

Luật: Luật kinh doanh BĐS 2014, Luật về đất đai, nhà và Luật Dân sự. Các văn bản có liên quan đến bất động sản và kinh doanh BĐS.

 • Kiến thức về phòng chống rửa tiền trong hoạt động kinh doanh BĐS.
 • Thị trường và phân loại các nhóm sản phẩm BĐS.
 • Vai trò của nhà nước trong vấn đề quản lý đất đai.
 • Các thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề BĐS. Hiện trạng, quy trình đầu tư và hồ sơ dự án về BĐS.

Khóa học môi giới BĐS

Phần kiến thức nâng cao

Nội dung của phần kiến thức nâng cao về chuyên ngành bao gồm:

 • Môi giới BĐS: Tiềm năng dịch vụ, thị trường, quy trình và kỹ năng môi giới.
 • Quản lý sàn giao dịch BĐS: Kỹ năng tổ chức điều hành sàn, marketing, kỹ năng quản lý văn phòng, lập hồ sơ môi giới,…
 • Phương pháp định giá, dịch vụ định giá và hồ sơ để thực hiện định giá BĐS.
 • Tìm kiếm khách hàng: Cách tìm kiếm khách hàng BĐS tiềm năng nhanh nhất.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về khóa học môi giới BĐS tốt nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được khóa học phù hợp với mình. Chúc các bạn ngày càng phát triển và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

5/5 - (17 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan