Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Dịch vụ SEO Website tổng thể giá rẻ | TOP 1 – 3 Google bền vững

Dịch vụ SEO Website tổng thể giá rẻ | TOP 1 – 3 Google bền vững

Sứ mệnh của các công ty Agency là giúp cho khách hàng xây dựng uy tín thương hiệu của mình, làm tăng khả năng chuyển đổi, tạo ra hàng loạt các traffic vào website miễn phí mỗi tháng, đồng thời duy trì thứ hạng Website bền vững. Việc sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể được xem là chìa khóa nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó doanh thu tăng trưởng hơn 100 lần so với thời điểm hiện tại. Vậy dịch vụ SEO Web tổng thể có mắc không? Xem chi tiết bài viết sau đây bạn sẽ biết mức giá.

Dịch vụ seo web tổng thể

SEO là gì?

SEO là các từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đơn giản hơn có thể hiểu là đưa các từ khóa của Website đứng ở thứ hạng cao nhất trong trang nhất của công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO Website tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO Website tổng thể là quá trình mà doanh nghiệp giúp cho Google có thể nhận diện được thương hiệu của mình đã, đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm nào. Với mục đích là thu hút được các khách hàng tiềm năng thông qua những từ khóa tiên quan được tối ưu lên thứ hạng cao nhất trong kết quả trả về trên nền tảng tìm kiếm của Google.

Dịch vụ seo web tổng thể

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể?

Tất cả các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO website tổng thể bởi mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đều cần xuất hiện tại trang nhất của Google, tại vị trí càng cao sẽ càng có lợi cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của dịch vụ SEO Web tổng thể

Hiểu rõ customer insight của doanh nghiệp

Nắm bắt được ý định của khách hàng trong từng phân khúc khác nhau, giúp cho doanh nghiệp có thể khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng hơn về website.

Tạo ưu thế cạnh tranh vượt trội hơn các đối thủ khác

Hình thức chạy ads sở hữu một đặc điểm vượt trội hơn với phương pháp SEO đó là cho doanh nghiệp nhận lại kết quả nhanh chóng hơn.

Xây dựng thương hiệu và tạo tiền đề phát triển bền vững

Trong thời đại 4.0 – thời đại kỹ thuật số thì dịch vụ SEO tổng thể không thể thiếu nếu là doanh nghiệp của bạn mới vừa thành lập hay thậm chí là các doanh nghiệp đã ra đời lâu năm nhưng chỉ thực hiện việc chạy Marketing truyền thống thì khó có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng.

Dịch vụ seo web tổng thể

Dịch vụ SEO Web tổng thể sẽ giúp các từ khóa trong website của doanh nghiệp lên thứ hạng cao của công cụ tìm kiếm Google với quy trình rõ ràng, độ nhận diện tăng cao đồng thời thu hút được nhiều khách hàng bằng các nội dung được dẫn dắt.

Lợi ích vượt trội của SEO Website tổng thể so với SEO đơn truyền thống

  • SEO website tổng thể luôn an toàn và bền vững.
  • Luôn tuân thủ thuật toán của Google.

Giá trị cốt lõi của dịch vụ SEO Website tổng thể tại công ty Agency là SEO từ khóa lên TOP một cách bền vững. Tạo những nội dung hữu ích, độc nhất và xây dựng một hệ thống backlink tự nhiên, làm theo các quy chuẩn của E-A-T. Dịch vụ SEO TOP của các công ty Agency cần phải tuân thủ các quy luật của Google đã đặt ra, từ đó từ khóa của các website sẽ lên top vững bền.

Tối ưu nội dung

Các nội dung trên website cần được triển khai một cách kỹ lưỡng, thỏa mãn được insight, trải nghiệm của người dùng đến việc tối ưu theo checklist hơn 30 tiêu chí Onpage “chuẩn” của Google.

Duy trì dễ dàng khi kết thúc dự án

Chủ động đào tạo và chuyển giao cho khách hàng những kỹ năng cần thiết để có thể tiếp tục duy trì kết quả SEO Top của Google sau khi dự án đã kết thúc và không bị phụ thuộc vào agency.

Tăng trưởng traffic chất lượng

Đơn vị Agency sẽ tiến hành tổng hợp, sàng lọc cũng như thống nhất với doanh nghiệp bộ từ 300 – 3000 từ khóa phủ rộng khắp ngành hoạt động của doanh nghiệp giúp SEO Website lên thứ hạng cao nhất.

Tuân thủ lý thuyết của Google & duy trì thứ hạng ổn định

Agency sẽ tập trung xây dựng các nội dung có giá trị cho người tìm kiếm nhằm thúc đẩy khả năng xem các nội dung hữu ích và có liên quan.

Mở rộng bộ từ khóa đa chiều

Bộ từ khóa mà Agency triển khai không chỉ ở sản phẩm và dịch vụ mà còn bao gồm cả những chủ đề có liên quan giúp cho khả năng tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng tăng cao. Đồng thời cần phải phân tích các từ khóa theo hành trình tìm kiếm khách giúp cho doanh nghiệp SEO tự nhiên.

Giúp các từ khóa lên TOP theo đúng mục tiêu

Với các nội dung trên website được chau chuốt, cho dù mục tiêu chỉ là quảng bá sản phẩm hay để thu hút khách hàng, các đơn vị Agency cũng có thể giúp cho các doanh nghiệp SEO một cách an toàn và hiệu quả.

Bộ từ khóa nhận diện đúng trang đích, đúng insight của người dùng.

Agency sẽ đảm bảo được nội dung, trang đích nhằm thỏa mãn được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, phù hợp với mỗi truy vấn tìm kiếm.

Dịch vụ seo web tổng thể

Tại sao nên chọn công ty SEO Website tổng thể New Real Estate?

1. User experience là kim chỉ nam

Công ty New Real Estate sẽ tạo ra các nội dung có thể dẫn dắt khách hàng có tiềm năng thấp trở thành khách hàng có tiềm năng cao trên chính Website thông qua các từ khóa. Sau đó sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp, sử dụng, đồng thời giới thiệu cho nhiều người xung quanh.

2. Quy trình triển khai SEO bài bản và tiên tiến

Quy trình triển khai theo một trình tự bài bản và phải được update những phương pháp làm mới phù hợp với từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này nhằm hỗ trợ cho Website nhanh chóng sẽ có kết quả là các thứ hạng của từ khóa có liên quan.

3. Kỹ thuật SEO an toàn và bền vững

Các công ty Agency luôn nói không với  “grey – hat” và “black – hat”, dịch vụ SEO Website tổng thể các đơn vị sẽ chỉ SEO bằng các “white – hat” để mang lại giá trị tồn tại một cách bền vững theo thời gian.

4. Xây dựng nội dung web chất lượng, bao phủ ngành

Các nội dung bài viết luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin, chất lượng, độc nhất và cũng đảm bảo được các yếu tố chuẩn SEO để hỗ trợ cho quá trình SEO từ khóa toàn diện trên Website tốt hơn.

5. Tối ưu hóa conversion traffic tại website

New Real Estate sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc gia tăng chuyển đổi các khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật sự bằng những phương thức riêng biệt đã được nghiên cứu và thử nghiệm qua.

6. Hoạch định và báo quá chi tiết qua từng tháng

Hoạch định kế hoạch cho SEO Website tổng thể sẽ được New Real Estate triển khai qua từng quý, theo dõi và báo cáo đầy đủ về tiến độ hàng tháng để rõ ràng trong từng hạng mục đã triển khai.

5/5 - (8 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan