Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Sinh năm 1994 hợp hướng nào khi xây nhà, mua nhà và làm ăn?

Sinh năm 1994 hợp hướng nào khi xây nhà, mua nhà và làm ăn?

Việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ và gia đình nhận được nhiều vượng khí, tài lộc. Tuy vậy, khi chọn hướng nhà cũng đòi hỏi phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như năm sinh âm lịch, ngũ hành,… Nếu bạn muốn biết những người sinh năm 1994 hợp hướng nào khi xây nhà, mua nhà hay đầu tư bất động sản thì hãy theo dõi bài viết này của đội ngũ New Real Estate dưới đây.

Sinh năm 1994 hợp hướng nào

Sinh năm 1994 cầm tinh con giáp nào?

Trước khi được biết những người sinh năm 1994 hợp hướng nào. Hãy tìm hiểu đôi chút về mệnh ngũ hành của những người này. Theo năm sinh âm lịch, những người sinh năm 1994 sẽ có tuổi Giáp Tuất.

 • Tuổi hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Mệnh: Hỏa.
 • Mệnh tương sinh: Mộc, Thổ.
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Kim.
 • Nam 1994: Mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ 1994: Mệnh  Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Màu sắc phù hợp: Màu sẫm (xanh đen).

Theo Ngũ Hành, những người sinh năm 1994 cần phải trải qua nhiều trắc trở mới đi đến được thành công và hạnh phúc. Tuy ban đầu khá vất vả so với người khác, nhưng hậu vận lại được no đủ, êm ấm.

Nữ 1994 có cá tính mạnh mẽ, ý chí tiến thủ và cực kỳ kiên cường. Cũng do mang mệnh Hỏa nên đôi khi không ngại chứng tỏ bản thân. Nhờ vậy mà gặp được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đồng thời cũng rất được mọi người xung quanh yêu mến vì hòa đồng và nhanh nhẹn. Mặc dù nhiều bạn bè nhưng lại không có nhiều tri kỷ.

Nam sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa nên tính khí có phần nóng nảy, tuy nhiên rất nhanh dịu. Trên con đường sự nghiệp luôn nhận được nhiều cơ hội bất ngờ, nên phải biết cách nắm lấy. Theo dõi những thông tin bên dưới để biết những người sinh năm 1994 hợp hướng nào khi xây nhà, mua nhà và đầu tư bất động sản.

Sinh năm 1994 hợp hướng nào

Người sinh năm 1994 hợp hướng nào khi mua nhà?

Việc xem hướng nhà từ lâu đã là truyền thống của người dân Việt Nam. Dù cho bạn xây nhà hay chỉ chọn nhà để đầu tư bất động sản thì cũng nên xem hướng nhà. Có thể dựa vào tuổi mệnh, ngũ hành để biết được hướng nào phù hợp với mình. Hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ và gia đình luôn được ấm no, thịnh vượng. Ngược lại nếu chọn hướng nhà kỵ mệnh sẽ khiến gia đình gặp nhiều tai ương, khó khăn. Cùng tìm hiểu những thông tin bên dưới để biết sinh năm 1994 hợp hướng nào nhất.

Nam Giáp Tuất 1994: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Những hướng kỵ: Hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục sát) và hướng Nam (Tuyệt Mạng).

Nữ Giáp Tuất 1994: Hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Nam (Phục Vị).

Những hướng kỵ: Hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Tây (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Gia chủ sinh năm 1994 nên bố trí nhà cửa theo hướng nào?

Bên cạnh việc xác định 1994 hợp hướng nào khi chọn nhà cửa. Gia chủ sinh năm này cũng cần phải biết nên bố trí nhà cửa theo hướng nào mới hợp phong thủy nhất.

Nên đặt bàn thờ trong nhà theo hướng nào?

Bàn thờ trong nhà phải luôn được đặt ở nơi linh thiêng và có hướng tốt nhất. Do đó, nhiều gia đình coi trọng việc đặt hướng bàn thờ còn hơn chọn hướng nhà. Nếu nhà có diện tích rộng, nên đặt bàn thờ theo hướng nhìn ra sân thượng hoặc nơi có không gian thoáng. Tuyệt đối không được để bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh. Để biết gia chủ 1994 hợp hướng nào nếu muốn đặt bàn thờ ông bà trong nhà, hãy theo dõi bên dưới.

Nam sinh năm 1994: Đặt bàn thờ tại hướng Tây Nam (cung Phước Đức) nhìn về hướng Đông Bắc (cung Thiên Y)nếu muốn mọi sự được ổn định, hanh thông. Đặt bàn thờ tại hướng Tây Nam (cung Thiên Y) nhìn về hướng Đông Bắc (cung Phước Đức) nếu muốn được trời cao được che chở.

Nữ sinh năm 1994: Đặt bàn thờ tại hướng Chính Bắc (cung Phước Đức) nhìn về hướng Chính Nam (cung Phục Vị) nếu muốn được sự ổn định về sức khỏe, công việc. Đặt bàn thờ tại hướng Chính Nam (cung Phục Vị) nhìn về hướng Chính Bắc (cung Phước Đức) để nhận sự giúp đỡ từ thần linh. Ngoài ra, nữ 1994 cũng có thể đặt bàn thờ tại cung Phước Đức nhìn ra cung Sinh Khí, cung Thiên Y, cung Phục Vị hoặc cung Sinh Khí nhìn ra cung Phước Đức, cung Thiên Y, cung Phục Vị,…

Sinh năm 1994 hợp hướng nào

Giáp Tuất sinh năm 1994 nên bố trí giường ngủ hướng nào?

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng giúp điều tiết và tạo ra năng lượng tích cực cho mỗi thành viên trong gia đình. Do vậy, vị trí đặt giường ngủ tốt không những cải thiện giấc ngủ mà còn giúp thành viên trong gia đình luôn có tinh thần cao. Tránh gặp phải những giấc mộng đáng sợ. Vậy khi đặt giường ngủ, gia chủ sinh năm 1994 hợp hướng nào, hãy xem bên dưới.

Nam 1994: Nên bố trí giường ngủ nhìn về các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, và Tây Bắc. Hướng Tây được cho là tốt nhất và hợp mệnh với nam 1994 nhất trong 4 hướng. Sinh năm 1994 cũng nên tránh đặt giường ngủ ở các hướng Chính Đông, Chính Tây, Chính Nam, Đông Nam.

Nữ 1994: Nên bố trí giường ngủ nhìn ra những hướng như: Đông, Bắc, Chính Nam hoặc Đông Nam. Trong những hướng này hướng Đông là hợp mệnh với nữ 1994 nhất. Tuyệt đối không được đặt giường ngủ tại các hướng Chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đặt bàn làm việc theo hướng nào là hợp lý?

Để biết gia chủ sinh năm 1994 hợp hướng nào khi đặt bàn làm việc hãy tham khảo những thông tin sau:

 • Nam 1994: 4 hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Sinh Khí.
 • Nữ 1994: 4 hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Bếp bố trí theo hướng nào?

Nguyên tắc khi bố trí hướng bếp là đặt bếp tại cung hung nhưng hướng về cung tốt. Để biết sinh năm 1994 hợp hướng nào khi bố trí bếp hãy theo dõi bên dưới:

Nam 1994: Đặt bếp tại hướng Đông (cung Ngũ Quỷ) nhìn về hướng Tây, Tây hoặc Tây Nam. Đặt bếp tại hướng Đông Nam (cung Họa Hại) nhìn về hướng Tây Bắc (cung Phục Vị).

Nữ 1994: Đặt bếp tại hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mạng) nhìn về hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam. Đặt bếp tại hướng Tây (cung Ngũ Quỷ) nhìn về hướng Đông (cung Sinh Khí).

Hy vọng thông qua những thông tin về hướng chọn nhà để ở hoặc đầu tư bất động sản. Bạn đã biết rõ những người sinh năm 1994 hợp hướng nào nhất để công việc, sức khỏe luôn được thuận lợi.

5/5 - (11 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan