Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất để làm ăn phát tài phát lộc?

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất để làm ăn phát tài phát lộc?

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào để có được nhiều đều may mắn và thành công? Trong văn hóa và quan niệm về phong thủy, hướng nhà là một yếu tố quan trọng quyết định. Vì thế, khi chọn đúng hướng đất, hướng nhà có vị trí tốt, hướng hợp mệnh có nhiều điều may. Bên cạnh đó, cũng có những hướng tương khắc không nên chọn tránh điềm xui xẻo. Cùng tìm hiểu và khám phá hướng phù hợp với tuổi canh ngọ trong bài viết sau đây của New Real Estate nhé!

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào

Mệnh của tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Trước khi biết được tuổi canh ngọ hợp hướng nào cần biết được quẻ mệnh của tuổi. Có thể nói, tuổi canh ngọ được nhắc đến ở đây là tuổi canh ngọ sinh năm 1990. Theo quan niệm về ngũ hành, năm sinh này thuộc mệnh Thổ thuộc nhóm Lộ Bàng Thổ. Theo như giải thích thì đây là loại đất ven đường. Với bản mệnh khác nhau, tuổi canh ngọ sẽ có hợp với hướng khác nhau.

Luận theo quẻ mệnh trong bát quái, tuổi canh ngọ 1990 là nam thuộc Đông Tứ Mệnh. Do đó, các hướng may mắn phù hợp thuộc Đông Tứ Trạch. Trong khi đó. tuổi canh ngọ là nữ giới lại thuộc Tây Tứ Mệnh hợp với các hướng Tây Tứ Trạch.

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào để gặp nhiều may mắn?

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào để có được nhiều điều tốt lành phụ thuộc vào giới tính. Gia chủ là nam hay nữ sẽ quyết định hướng đất, hướng nhà nào tốt nhất. Như đã xác định được quẻ mệnh ở trên, các hướng phù hợp theo bản mệnh Đông hay Tây tứ.

Hướng hợp với nam tuổi Canh Ngọ

Nam nhân tuổi canh ngọ 1990 thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp với các cung Đông Tứ Trạch. Xác định được tuổi canh ngọ hợp hướng nào sẽ mang lại rất nhiều điềm tốt. Bạn sẽ có nhiều may mắn, thành công và tiền tài cho cả bản thân và gia đình.

Theo như quẻ tính vòng bát quái, nam nhân tuổi canh ngọ sẽ hợp với các cung Khảm bao gồm:

Cung Phục Vị Hướng Bắc: Sở hữu hướng đất hướng nhà này liên quan đến sự trấn tĩnh và ổn định. Cung này mang đến nhiều may mắn cho người tuổi canh ngọ về sự ổn định và có dư giả. Ngoài ra, sở hữu bất động sản hướng này cũng mang đến nhiều sự thăng tiến trong công việc của bạn.

Cung Thiên Y hướng Đông: Theo quan niệm phong thủy, hướng này sẽ mang đến nhiều sự hạnh phúc trong gia đình. Sở hữu nhà hướng này, nam nhân tuổi canh ngọ sẽ có gia đình ấm cúng, sung túc.

Cung Diên Niên hướng Nam: Cung này đại diện cho cuộc sống ổn định, mọi việc thuận lợi. Hướng nhà theo phương vị này mang đến nhiều sự may mắn, sức khỏe dồi dào.

Cung Sinh Khí hướng Đông Nam: Nó đại diện cho tiền tài của gia chủ nam tuổi canh ngọ. Liên quan đến việc rằng bạn sẽ được nhiều tài lộc, ăn ra làm nên. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều vượng khí cho người sở hữu bất động sản hướng này.

Hướng hợp với nữ tuổi Canh Ngọ

Nữ nhân tuổi canh ngọ hợp hướng nào khi quẻ mệnh thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì thế để có được nhiều vượng khí trong cuộc sống và công việc hướng nên chọn là Tây Tứ Trạch. Trong đó, các hướng tốt nhất theo Tây tứ trạch quy định rất rõ ràng cho nữ nhân tuổi canh ngọ:

Hướng Tây Nam: Theo tính toàn Bát Quái, hướng Tây Nam là cung Sinh Khí. Đây là cũng mang đến tiền tài và danh vọng cho người phụ nữ tuổi canh ngọ. Chỉ cần sở hữu hướng đất này bạn sẽ làm ăn khấm khá và có nhiều tiền của.

Hướng Tây: Sở hữu hướng đất, hướng nhà theo hướng này thuộc cung Diên Niên. Cung này đại diện cho sự ổn định và hạnh phúc trong tình cảm gia đình. Gia đình và con cái luôn êm ấm, và hạnh phúc.

Hướng Tây Bắc: Theo đó, hướng Tây Bắc thuộc cung Thiên Y với hướng nhà này bạn vô cùng may mắn. Lúc này, bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, việc gì cũng suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn còn gặp nhiều điều phước lành trong cuộc sống.

Hướng Đông Bắc: Với hướng thuộc cung Phục Vị, bạn có được sức khỏe tốt và được mọi người giúp đỡ.

Tuổi canh ngọ hợp hướng nào

Những hướng tương khắc nên tránh của tuổi Canh Ngọ

Bên cạnh câu hỏi về tuổi canh ngọ hợp hướng nào. bạn cũng cần quan tâm đến những hướng tương khắc. Hướng xung khắc cũng được xây dựng dựa trên cơ sở bản mệnh Cung trong bát quái. Theo đó, những hướng đất, hướng nhà này sẽ mang đến các điềm xui xẻo, không may mắn. Vì thế, bạn cần tránh không nên mua đất hay cất nhà theo hướng các hướng này.

Các hướng cung Tuyệt Mạng: Hướng đất hướng nhà theo cung này là đại hung. Nó mang đến nhiều xác khí cho gia chủ và gia đình. Nếu không may chọn trúng hướng này thì tiền tài, sự nghiệp sẽ nhanh chóng tiêu tan. Nam gia chủ cần tránh sở hữu đất có hướng Tây Nam. Trong khi đó, nữ gia chủ không nên sở hữu hướng chính Bắc.

Cung Họa Họa: Chọn hướng đất, hướng nhà theo cung Họa Họa mang đến nhiều hung khí. Việc này khiến gia đình thường xuyên gặp thị phi và xui xẻo. Vì thế nam tuổi canh ngọ không nên chọn hướng đất, hướng nhà theo hướng Tây. Nữ tuổi canh ngọ cần tránh ngay hướng Đông.

Các hướng Cung Ngũ Quỷ: Cung này liên quan đến tiền bạc và tình cảm gia đình. Nếu chọn hướng nhà đúng cung này thì gia đình thường xuyên lục đục, cãi vã. Nam nhân 1990 nên tránh hướng Tây Bắc, nữ giới tránh hướng Đông Nam tránh các hậu quả.

Cung Lục Sát: Nếu gia đình có hướng đất theo cung này sẽ gặp rất nhiều sự đảo lộn. Các vấn đề về mặt pháp lý cũng bị dính líu đến và nguy cơ dính tin đồn không đáng. Kinh khủng hơn là các vấn đề liên quan đến tai nạn cũng sẽ đến. Để phòng ngừa những việc xấu xảy ra, nếu là nam cần tránh hướng Đông Bắc, Nữ nhân tránh hướng Nam.

Trên đây bài viết đã cung cấp rất rõ ràng về tuổi canh ngọ hợp hướng nào. Mong rằng thông tin trên đây sẽ giúp các bạn tốt hơn khi chọn đất cất nhà hoặc đầu tư  bất động sản.

5/5 - (15 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan