Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong các cung Hoàng Đạo?

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong các cung Hoàng Đạo?

Trong 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử là cung hoàng đạo có cá tính độc lập và mạnh mẽ. Người mang cung Sư Tử là đại diện cho sự dũng mãnh. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào trong số các cung hoàng đạo? Bài viết hôm nay New Real Estate sẽ bộc bạch những điều đặc biệt ở cung Sư Tử.

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Điểm nổi bật của cung Sư Tử là gì?

Những người sinh từ ngày 23/07 đến 22/08 dương lịch là thuộc nhóm cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử có tính cách hào phóng và bản lĩnh mạnh mẽ. Họ có tố chất lãnh đạo và khả năng thuyết phục mọi người.

Sư Tử vốn là mẫu người đoàn kết, họ thích lắng nghe ý kiến của bạn bè. Sư Tử rất chân thành và luôn có thái độ tích cực. Nhưng đôi khi Sư Tử có chút nóng nảy, bảo thủ và có tính trăng hoa.

Màu sắc may mắn của Sư Tử gồm màu vàng, màu cam, màu vàng cam và màu đỏ.

Cung Sư Tử hợp với cung nào để trở thành bạn tốt?

Với những đặc điểm trên thì cung Sư Tử có khá là nhiều bạn. Nhưng cung Sư Tử hợp với cung nào nhất để trở thành bạn tốt thì chỉ có: Song Tử, Kim Ngưu và Bạch Dương.

Song Tử sẽ trở thành người bạn chí cốt của Sư Tử. Song Tử là người tôn trọng những sáng kiến và tài năng sáng tạo của Sư Tử. Sự sôi nổi của Song Tử cũng làm Sư Tử thích thú và tò mò. Cả hai khi gặp nhau luôn tạo ra không khí vui nhộn bởi sự nghịch ngợm.

Tưởng chừng như Kim Ngưu và Sư Tử không có điểm nào tương đồng. Nhưng sau thời gian quen biết thì cả hai lại khám phá ra nhiều sở thích giống nhau. Kim Ngưu không thích bị sai khiến nhưng khi ở bên Sư Tử họ luôn giúp đỡ và rất tận tình.

Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc nguyên tố lửa nên khi ở cùng nhau họ tạo nên một sức nóng với mọi người xung quanh. Cả hai đều có tính cách hướng ngoại, tràn đầy năng lượng khi cả hai xuất hiện cùng nhau tạo nên sự nổi bật giữa đám đông. Tình bạn của hai cung này rất bền và hiếm khi giận nhau.

Cung Sư Tử hợp với cung nào để có một tình yêu vĩnh cửu?

Cung Sư Tử nam và cung Sư Tử nữ sẽ có tình cảm luyến ái khác nhau. Bạn hãy cùng đọc xem cung Sư Tử hợp với cung nào sau đây:

Cung Sư Tử nữ

Vậy trong tình yêu liệu nữ cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu nhất.

Cung Sư Tử nữ và nam Ma Kết: Những chàng trai thuộc cung Ma Kết là người có sự chín chắn và tính cách trầm ổn. Chàng Ma Kết rất thích chăm sóc cho mọi người xung quanh. Nàng Sư Tử thì lại vô tư và ham chơi, nên khi ở cạnh một chàng trai Ma Kết thì nàng sẽ không cần phải lăn tăn về bất cứ điều gì.

Cung Sư Tử nữ và nam Thiên Bình: Có khá nhiều điểm tương đồng giữa nam Thiên Bình và nữ Sư Tử. Cả hai đều năng động và cực kỳ thích những chuyến đi. Sự vui tươi của Sư Tử kết hợp với khiếu hài hước của Thiên Bình tạo nên một cặp đôi vô cùng ăn ý.

Cung Sư Tử nữ và nam Bạch Dương: Sự chu đáo và thân thiện của Bạch Dương sẽ khiến cô nàng Sư Tử ham chơi phải đổ gục. Anh chàng Bạch Dương rất nhạy cảm, chỉ cần qua một ánh nhìn có thể biết được tâm tư của đối phương. Khi ở bên nàng Sư Tử chàng như một người yêu lý tưởng của bao cô gái mong ước. Với sự ấm áp đó, sự kết hợp của cả hai như tạo nên một bức tranh gia đình hạnh phúc.

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Cung Sư Tử nam

Trong tình yêu liệu nam cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu.

Cung Sư Tử nam và nữ Bạch Dương: Giữa họ có nhiều điểm tương đồng nên sẽ tạo ra một mối quan hệ vô cùng bền chặt. Khi ở cạnh nhau nam Bạch Dương và nữ Sư Tử tạo nên sự hoà hợp vô cùng. Những chàng trai Sư Tử mạnh mẽ sẽ là bờ vai vững chắc để những cô nàng Bạch Dương hiền dịu dựa vào.

Cung Sư Tử nam và nữ Cự Giải: Những cô nàng Cự Giải mong manh, yếu đuối rất dễ bị những anh chàng Sư Tử để ý. Nàng Cự Giải rất thông minh trong việc làm cho những chàng Sư Tử nóng nảy trở nên nhẹ dịu lại. Không những vậy nàng còn biết cách để chàng Sư Tử thể hiện sự che chở của mình trước mặt bạn bè. Khi ở bên nữ Cự Giải thì nam Sư Tử luôn cố gắng kìm chế sự nóng nảy của mình để không làm đối phương bị tổn thương.

Cung Sư Tử nam và nữ Kim Ngưu: Điểm đặc biệt của cô nàng Kim Ngưu là rất linh hoạt trong xử lý tình huống. Cô nàng biết lúc nào nên cứng và mềm khi đối diện với sự nóng nảy của chàng Sư Tử. Cô nàng Kim Ngưu cũng khá là cá tính nhưng cô nàng lại dễ đổ gục trước sự dám nghĩ dám làm của anh chàng Sư Tử. Luôn có trách nhiệm với mọi việc mình làm và dám đối mặt với nỗi sợ đã khiến cô nàng Kim Ngưu hoạt bát say mê.

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Bất động sản có phải là ngành nghề hợp lý để Sư Tử theo đuổi?

Những tố chất của Sư Tử cực kỳ phù hợp với ngành bất động sản như:

Kỹ năng lắng nghe và nắm bắt tâm lý: Trong lĩnh vực bất động sản không chỉ là thuyết phục, đàm phán mà còn phải biết cách nắm bắt tâm lý để hiểu rõ về khách hàng. Tính cách luôn lắng nghe mọi người của Sư Tử lại giúp ích được phần nào. Người cung Sư Tử rất biết cách tạo dựng sự gắn kết và phát triển các mối quan hệ với nhà đầu tư và khách hàng.

Kiên trì và giỏi chịu đựng áp lực: Như đã nói ở trên những người thuộc cung Sư tử rất bản lĩnh và dám đối đầu với nỗi sợ. Một chuyên viên bất động sản phải luôn nhẫn nại và chịu được áp lực trong môi trường luôn biến đổi không ngừng của thị trường bất động sản. Sư Tử luôn có trách nhiệm với những gì mình làm và dám đương đầu với nó. Những yếu tố trên rất phù hợp với các yêu cầu mà ngành bất động sản tìm kiếm.

Như vậy, những người thuộc cung Sư Tử quả thật là thú vị và xứng đáng để tạo dựng nên một mối quan hệ tốt đẹp. Những thông tin ở bài viết trên đã cho biết cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu lẫn tình bạn. Mong rằng bài viết này hữu ích và giúp bạn tìm được người yêu lý tưởng hợp với cung hoàng đạo của mình.

5/5 - (4 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan