Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung Hoàng Đạo?

Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung Hoàng Đạo?

Cung hoàng đạo là một phạm trù được rất nhiều người chú ý hiện nay. Rất nhiều người đổ xô đi tìm hiểu về cung hoàng đạo của chính mình và phát hiện cực nhiều điều thú vị. Vậy thì hãy cùng New Real Estate tìm hiểu xem liệu cung hoàng đạo sẽ có những mối hợp cạ như thế nào nhé! Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về Bạch Dương hợp với cung nào trong tất cả 12 cung hoàng đạo đó! Nếu bạn là một anh chàng hoặc một cô nàng “Cừu Trắng” thì bài viết này là dành cho bạn!

Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

Là một trong 12 cung hoàng đạo và rất được lòng những cung còn lại, Bạch Dương chính là tổng quát biểu thị cho những anh chàng và cô nàng sinh vào những ngày từ 21/3 đến 20/4. Để nói về sự ra đời của Bạch Dương và cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề Bạch Dương hợp với cung nào thì ta phải tìm hiểu kỹ hơn về những anh chàng và những cô nàng này.

Đây có lẽ chính là cung hoàng đạo có sự khác biệt cực rõ nét giữa những anh chàng Bạch Dương thủ lĩnh và những cô nàng Bạch Dương cừu non chính hiệu đấy!

Bạch Dương hợp với cung nào

Là một người có tố chất thủ lĩnh, lại còn là cung hoàng đạo dẫn đầu trong 12 cung mọc cung này còn được gọi là Dương Cưu. Những người thuộc cung Bạch Dương đa số đều sở hữu một trái tim nhiệt huyết, nóng bỏng và một tinh thần lạc quan tuyệt đối!

Ngôi sao chiếu mệnh cho cung này là sao Hoả. Những mẫu đá phong thuỷ cực hợp và tượng trưng cho cung này chính là kim cương, hồng ngọc hay thạch anh đỏ. Với những loại hoa như tulip, anh túc, cẩm chướng hay cây đậu chổi chính là những loài hoa làm cho Bạch Dương cực thích thú.

Bạch Dương nam cùng những cung cực hợp chuyện yêu đương

Để tìm hiểu Bạch Dương hợp với cung nào đối với Bạch Dương nam thì bạn hãy tìm hiểu về sổ tay của những cung hoàng đạo ngay dưới đây!

Bạch Dương nam cùng nữ Sư Tử

Được đánh giá là một cung cực kiên định, quyết đoán, mạnh mẽ và đầy thẳng thắn, bởi thế mà những cô nàng Sư Tử rất dễ đánh tiếng với những chàng trai Bạch Dương. Những chàng trai Bạch Dương sẽ bị những cô nàng Sư Tử làm cho họ cảm thấy bất ngờ bởi sự tương sinh tại tính cách quá đỗi hợp cạ và tương đồng trong chí hướng của cả hai. Bởi vậy mà thường khi hai cung này cùng nhau gây dựng sự nghiệp đều cực kỳ suôn sẻ, thậm chí là còn có thể có những của cải để dành.

Bạch Dương nam cùng nữ Thiên Yết

Với Bạch Dương nam, những cô nàng Thiên Yết cũng là một yếu tố bất ngờ khiến người xung quanh cảm thấy sâu rằng bởi sự ngọt ngào từ 2 cung này. Những sự ngọt ngào, tinh tế của một cô nàng Thiên Yết sẽ khiến anh chàng Bạch Dương sướng rơn và cảm thấy thích thú nên chỉ muốn chìm đắm và tận hưởng cảm giác được cô nàng này mang lại.

Đây là một cặp đôi sủng đến sâu răng nhưng tình cảm của họ lại cực bình lặng, không sóng gió, không ồn ào và thị phi. Bởi thế mà về với vòng tay Thiên Yết là lựa chọn cực đúng đắn của anh chàng Bạch Dương.

Bạch Dương nữ cùng những cung cực hợp chuyện yêu đương

Nếu bạn đang thắc mắc Bạch Dương hợp với cung nào thì đối với những cô nàng Bạch Dương, bạn hãy tham khảo những anh chàng sau để có thể tìm đến những điểm cực ăn ý và hợp cạ nhé!

Bạch Dương nữ cùng nam Sư Tử

Là một biểu tượng của việc sáng nắng, chiều mưa, trưa lưa thưa tí gió thì cô nàng Bạch Dương đôi lúc khiến người xung quanh nhiều phen phải té ngửa bởi độ lật mặt và khó hiểu của cô. Bởi thế mà một ngọn lửa như nam Sư Tử mang lại có lẽ sẽ là một luồng khí nóng vô cùng cháy bỏng để khắc chế đi sự ẩm ương của cô nàng.

Bạch Dương hợp với cung nào

Vì chung cá tính nên họ dễ dàng tìm ra điểm chung của nhau. Cái nóng của nam Sư Tử cũng là cái nóng dễ nguôi ngoai vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quen một bạn nam Sư Tử. Đây được nhận định là một tình yêu từ cái nhìn đầu tiên như Tiêu Nại và Bối Vy Vy.

Bạch Dương nữ cùng nam Nhân Mã

Nếu bạn thắc mắc Bạch Dương hợp với cung nào thì câu trả lời chính là Nhân Mã. Cùng là những người cực kỳ cởi mở, vì thế mà một cô nàng Bạch Dương và một anh chàng Nhân Mã phải được gọi là sự kết hợp cực ăn ý. Sự thoải mái của cả hai dễ dàng tán đổ nhau ngay sau vài lần nói chuyện, bởi thế mà tình duyên của cặp đôi này phải nói là cực kỳ suôn sẻ. Tuy có đôi lúc họ “chững” lại trong tình yêu bởi rất nhiều thứ, thứ ảnh hưởng nhiều nhất có lẽ chính là cái bướng của cả 2 người.

Bạch Dương hợp với cung nào

Bạch Dương nữ cùng nam Bảo Bình

Là một tình yêu cực kỳ đáng để làm gương và được mọi người ngưỡng mộ, một cô nàng Bạch Dương và một anh chàng Bảo Bình sẽ xây dựng nên một mối quan hệ đầy vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Tuy nhiên, nếu cô nàng Bạch Dương là một cô nàng hay ghen thì khi quen với những anh chàng Bảo Bình hãy cứ thổ lộ ra bởi vì anh chàng này cực kỳ ghét sự ghen tuông vô cớ.

Sự vui vẻ và lạc quan vô tận của cả hai sẽ đem đến rất nhiều màu sắc mới lạ trong tình yêu, vì thế mà bạn có thể hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu đầy hạnh phúc này đó!

Cung Bạch Dương khi đi đầu tư bất động sản sẽ như thế nào?

Được mệnh danh là ngôi sao hạng A trong việc giỏi giang ở mảng kinh doanh, kiếm tiền, bởi thế mà tiềm năng bất động sản của mỗi Bạch Dương là cực kỳ lớn. Cả anh chàng và cô nàng Bạch Dương đều rất hào phóng và xuống tay cực mạnh. Nếu bạn thắc mắc Bạch Dương hợp với cung nào thì hãy cứ tìm hiểu xem liệu Bạch Dương nên đi với cung nào xem nhà thì mới bớt nghe theo những lời hoa mỹ của những người mô giới dẻo miệng.

Người ta tương truyền một câu nói, lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói vui lòng Bạch Dương. Chỉ cần một câu nói thuận tai, Bạch Dương sẽ dễ dàng chốt đơn bất kỳ căn nhà nào mà cung này thấy ổn. Không cầu kỳ như những Xử Nữ, không từ từ như Kim Ngưu, chỉ cần xuôi tai là Bạch Dương sẽ quyết ngay. Bởi thế mà cung này rất khó quản lý được ví tiền của mình.

Vậy là những thông tin về Bạch Dương hợp với cung nào đã được thông tin cực nhanh đến bạn. Nếu bạn là một người thuộc hội những người thuộc “Cừu Trắng” thì hãy nghiên cứu bài viết này thật kỹ. Rất nhiều thông tin liên quan đến Bạch Dương đã được chỉ điểm thông qua bài viết hay ho này đó!

5/5 - (15 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan