Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tất cả cung Hoàng Đạo?

Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tất cả cung Hoàng Đạo?

Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã và rất tò mò muốn biết bản thân Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Bài viết hôm nay là dành cho bạn khi tổng hợp chi tiết các cung hoàng đạo phù hợp nhất với bạn. Đối với từng cung Hoàng đạo khác nhau sẽ có điểm đặc trưng riêng có sự tương thích với các cung khác. Theo dõi nội dung sau đây của New Real Estate để làm rõ Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Nhân Mã hợp với cung nào

Cung Nhân Mã là tháng mấy trong 12 tháng?

Trước khi trả lời cho câu hỏi Nhân Mã hợp với cung nào thì hãy tìm hiểu Nhân Mã là gì?

Cung Nhân Mã có tên tiếng Anh là Sagittarius nằm vị trí thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này sẽ có ngày sinh từ 23/11 đến 21/12. Biểu tượng của cung Nhân Mã sẽ là vị thần có hình dạng nửa người nửa ngựa. Nhân Mã được đánh giá cao về cả tính cách lẫn sự nghiệp thăng hoa. Đây cũng là cung hoàng đạo thừa hưởng nhiều sự may mắn có những tố chất đáng quý.

Cung này có bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp với sự gắn liền với vị thần Chiron. Chiron vốn là cháu của vị thần biển cả Oceanus và là con của Kronos. Vị thần này mang hình dáng kỳ lạ khi nửa trên là phần người và nửa dưới là phần ngựa. Song, Chiron lại sở hữu trí tuệ với sự thông thái cùng tấm lòng độ lượng, tốt bụng.

Nhưng không may khi 1 lần bị truy đuổi thì người hùng Hercules đã lỡ làm rơi mũi tên trúng chân Chiron. Đây là mũi tên có chứa độc khiến cho Chiron không chết mà bị cơn đau dai dẳng mãi mãi. Vì vậy mà trong thần thoại Hy Lạp, thần Nhân Mã được mô tả khi là người sở hữu trí thông minh cùng trái tim ấm áp lạ thường.

Tính cách của cung Nhân Mã theo giới tính như thế nào?

Tính cách của cung Nhân Mã vô cùng đặc biệt với nhiều điểm khác biệt so với các cung. Sau đây là những chia sẻ về tính cách cung Nhân Mã theo giới tính ra sao nào trước khi trả lời Nhân Mã hợp với cung nào.

Tính cách Nhân Mã là nam

Đối với các bạn nam thuộc cung Nhân Mã được biết đến với tính cách khá phóng khoáng lại rất tự tin.

Bạn nam Nhân Mã là người có trách nhiệm. Một khi được nhận nhiệm vụ bất kỳ cần hoàn thành thì Nhân Mã đều cố gắng hoàn thành tốt nhất. Họ là những người hiếm khi thất hứa và luôn có trách nhiệm với mọi quyết định đã đưa ra. Vì vậy mà những bạn nam cung Nhân Mã rất đáng tin cậy.

Là một người yêu thích sự tự do, phiêu lưu mạo hiểm. Đối với nam cung Nhân Mã sẽ có cuộc sống thực thụ khi được tự do khám phá mà không chịu sự ràng buộc. Họ luôn bị hấp dẫn bởi nhiều điều mới mẻ. Đặc biệt là có sự yêu thích đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đây là niềm đam mê cũng như tài năng mà các cung khác không có được.

Họ còn là người tự tin nhờ vào tính cách yêu thích khám phá, học hỏi nhiều kiến thức mới. Vì vậy mà các chàng trai cung Nhân Mã thường có trí óc nhạy bén với vốn hiểu biết rộng. Họ cũng nhận thức được điều này nên vô cùng tự tin nhưng đôi khi trở nên quá tự phụ.

Tính cách Nhân Mã là nữ

Đối với các bạn nữ cung Nhân Mã thường rất thẳng thắn mà lại vô cùng lạc quan giữa thời cuộc.

Trong từ điển của cô nàng Nhân Mã không bao giờ từ bỏ công việc giữa chừng. Họ lạc quan dù có gặp bất kỳ khó khăn gì đi chăng nữa, các bạn ấy đều tin tưởng rằng mọi người đều cảm thấy vui vẻ.

Nhân Mã hợp với cung nào

Đa phần những bạn nữ Nhân Mã đều thích sự thẳng thắn, trực ngôn và ghét mập mờ. Một khi có điều gì đó không hài lòng trong công việc thì cô sẽ ngay lập tức góp ý để đôi bên đều thống nhất, đạt được mục tiêu chung.

Họ cũng rất hòa đồng lại cực kỳ vui tính khi luôn biết cách khuấy động bầu không khí. Nhờ vào tính cách ham học hỏi, khám phá nên họ khiến bạn bè bất ngờ và thích thú bằng hàng loạt mẫu chuyện thú vị.

Nhân Mã hợp với cung nào nhất khi là bạn bè?

Nhân Mã vốn rất hướng ngoại nên họ biết kết giao với rất nhiều bạn bè và mối quan hệ tốt nhất. Sau đây là tổng hợp những cung hoàng đạo có phong cách nói hợp cạ nhất với Nhân Mã.

Câu trả lời cho câu hỏi Nhân Mã hợp với cung nào là cung Thiên Bình. Mối quan hệ giữa 2 cung này bằng tình cảm chân thành mà cực kỳ thẳng thắn. Họ không bao giờ tính toán chi li mà biết cách đối xử với nhau công bằng, minh bạch nhất. Khả năng hiểu biết rộng chính là điểm chung của cặp đôi cung này. Vì vậy mà chỉ cần gặp nhau là có thể nói chuyện say sưa quên thời gian luôn đấy. Đồng thời, hai người hoàn toàn không ngần ngại chỉ rai sai lầm để sửa sai.

Nhân Mã hợp với cung nào

Một cung tiếp theo trả lời cho câu hỏi Nhân Mã hợp với cung nào chính cung Cự Giải. Nhân Mã hoàn toàn có thể bất chấp hy sinh để theo đuổi lý tưởng riêng mình. Đối với Cự Giải thì họ luôn ủng hộ quyết định và sẵn sàng giúp đỡ khi Nhân Mã gặp khó. Điều này giúp mối quan hệ giữa họ biết cách trân trọng tình cảm đáng quý này.

Nhân Mã hợp với cung nào nhất khi là người yêu?

Đối với từng giới tính khác nhau thì sự phù hợp từng cung Hoàng Đạo sẽ có sự khác nhau.

Đối với bạn nam Nhân Mã

+ Nam cung Nhân Mã cực kỳ phù hợp với nữ Bạch Dương. Điểm tương đồng lớn nhất giữa hai bạn chính là tính cách hài hước, tràn đầy năng lượng. Khi ở bên nhau thì họ có thể tạo ra bầu không khí với vô vàn tiếng cười hạnh phúc.

+ Nam cung Nhân Mã thích hợp với nữ Song Tử. Cô nàng Song Tử vô cùng thông minh, hoạt ngôn cùng chàng Nhân Mã lại thích khám phá nhiều điều mới. Khi hai có cơ hội trở thành người yêu thì cơ hội thành công trong sự nghiệp là rất lớn. Điều quan trọng khi cả hai đầu tư hứng thú với thị trường bất động sản sẽ rất phù hợp. Lý do vì tính cách, tầm nhìn giữa hai bạn có thể đầu tư sinh lợi cao nhất.

Đối với cô nàng Nhân Mã

Nữ Nhân Mã nên kết duyên với nam Ma Kết khi cả hai đều có tư duy lẫn cả sự thông minh.

+ Nữ Nhân Mã cực kỳ phù hợp với nam Sư Tử vì sự thông minh, khiếu hài hước của Nhân Mã sẽ giúp cuộc sống nam Sư Tử trở nên muôn màu muôn vẻ hơn.

Nhìn chung, tất cả các chia sẻ trên đây đều hướng đến trả lời cho câu hỏi Nhân Mã hợp với cung nào. Hy vọng người đọc có thể hiểu thêm phần nào khi tìm kiếm bạn bè cho cung Nhân Mã. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ website để tìm hiểu thêm về các cung khác.

5/5 - (12 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan