Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Cự Giải hợp với cung nào? Bật mí về cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải hợp với cung nào? Bật mí về cung hoàng đạo Cự Giải

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo mang hình ảnh là con cua nước. Trưởng thành, khả năng nhận thức tốt và khát vọng sống là điểm nổi bật của Cự Giải. Vậy Cự Giải hợp với cung nào? Cung Cự Giải có gì đặc biệt khác? Liệu cung Cự Giải có hợp với ngành bất động sản? Tất cả những bí mật về chòm sao này sẽ được bật mí ở bài viết sau đây.

Cự Giải hợp với cung nào

Giới thiệu về cung Cự Giải

Việc quan trọng khi tìm hiểu về cung hoàng đạo này là hiểu được Cự Giải sinh tháng mấy. Câu trả lời là vào trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7. Nếu ngày sinh của bạn trong khoảng đó thì bạn đang mang trong mình năng lượng chòm sao Cự Giải.

Có thể nói đây chính là một người lãnh đạo tiềm năng và hết sức tài ba trong tương lai.

Vậy thì Cự Giải chính xác cung gì? Cự Giải hợp với cung nào? Đây chính là chòm sao đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng của cung hoàng đạo. Hình ảnh tượng trưng cung Cự Giải chính là con cua nước. Biểu tượng có hình dạng giống như số 6 và số 9 nằm ngang.

Cự Giải hợp với cung nào

Chính vị có tại vị trí ở nửa đầu cung hoàng đạo. Vì thế chòm sao Cự Giải sẽ là đặc trưng của những con người nhiệt huyết và năng động. Đồng thời họ là những người luôn đề cao tính thực tế trong mọi tình huống. Tính cách lãng mạn hay mơ mộng hảo huyền dường như không tồn tại trong những con người này.

Cung Cự Giải mang ý nghĩa gì?

Như đã nói, Cự Giải mang hình ảnh của một con cua, mà cua thì luôn sống ở nước. Vì thế đây cũng chính là nguyên tố mà cung hoàng đạo này đang mang. Ngoài ra, cung Cự Giải còn có sao chiếu mệnh là hình một mặt trăng.

Là mặt trăng nên tính cách của Cự Giải tùy vào từng trường hợp sẽ tròn hoặc khuyết khác nhau. Sâu bên trong của con người này dường như tồn tại với 2 cá thể khác nhau. Có lúc ân cần, hoạt bát, hiền dịu nhưng có khi lại cọc cằn và khó ở với người khác.

Hình cung Cự Giải còn bộc lộ cho những thứ mang tính truyền thông hay đã cũ. Họ thường có hướng về đề cao giá trị lịch sử và thời gian của vạn vật. Điều này đã dẫn đến những sở thích bình dị, hoài niệm và nhẹ nhàng hình thành trong họ. Chốn đông đúc, xô bồ sẽ không bao giờ có trong người của chòm sao Cự Giải.

Tính cách của người thuộc cung Cự Giải như thế nào?

Cự Giải hợp với cung nào? Để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về tính cách của họ. Một số tính cách đặc trưng của cung Cự Giải mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo:

 • Đôi khi có vẻ bề ngoài lạnh lùng, khó gần thế nhưng họ lại là những người nhạy cảm, đời sống tinh thần hết sức phong phú.
 • Là người có trí nhớ tốt, thích được khám phá, tìm hiểu và sưu tầm.
 • Luôn chứa đầy tự tin, lạc quan nhưng luôn hành động cẩn thận, không vội vàng hấp tấp.
 • Luôn có sự cân nhắc nhất định trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì.
 • Khi đã có sẵn mục tiêu cần hoàn thành, Cự Giải đưa ra các kế hoạch và thực hiện chúng đến cùng. Nếu gặp thất bại, không tỏ ra chán nản và vẫn tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong mọi tình huống.
 • Với sự chiếu sáng của mặt trăng, Cự Giải cũng là một trong các cung có sự kiên trì, nhẫn nại khá ổn định.
 • Khả năng nhìn xa, trông rộng, đặc biệt có tầm nhìn tốt.

Cự Giải hợp với cung nào?

Theo bạn Cự Giải hợp với cung nào? Đây là vấn đề mà những người sinh vào tháng của Cự Giải muốn tìm hiểu nhiều nhất. Bởi nó liên quan đến chuyện tình cảm, duyên phận giữa nam và nữ. Dưới đây sẽ là ý nghĩa của cung Cự Giải đối với những cung hoàng đạo khác cho bạn tham khảo:

 • Các cung kết hợp hoàn hảo với Cự Giải: Song Ngư, Thần Nông, Kim Ngưu, Xử Nữ.
 • Các cung không hợp mệnh với Cự Giải: Nhân Mã, Bảo Bình, Bạch Dương, Thiên Bình.
 • Cung Bạch Dương có hợp với cung Cự Giải không – Sẽ thành đôi nếu biết chủ động trong mối quan hệ.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Kim Ngưu không – Lý tưởng để yêu nhau.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Song Tử không – Tình cảm bình yên, hạnh phúc.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Cự Giải không – Cặp đôi có cùng tần số.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Sư Tử không – Đẹp đôi đến mức phải ghen tỵ.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Xử Nữ không – Bên nhau đầu bạc răng long.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Thiên Bình không – Cần phải trải qua nhiều sóng gió.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Thiên Yết không – Là duyên phận từ kiếp trước.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Nhân Mã không – Không nên tiếp xúc gần với nhau.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung  Ma Kết không – Dễ hợp nhưng dễ tan.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Bảo Bình không – Thường xuyên bất đồng quan điểm.
 • Cung Cự Giải có hợp với cung Song Ngư không – Hứa hẹn bên nhau suốt đời.

Cự Giải hợp với cung nào

Cung Cự Giải có phù hợp với nghề môi giới bất động sản?

Cự Giải là được đánh giá là cung hoàng đạo có trực giác cao, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Ngoài ra, họ là người luôn tìm thấy niềm vui ở những nơi tiện nghi, thoải mái như ở nhà. Vì thế mà việc làm nghề môi giới bất động sản sẽ rất phù hợp với Cự Giải. Họ có khả năng nhạy bén với tài chính. Thế nên rất dễ giải quyết những cuộc đàm phán trong mua bán bất động sản rất nhanh chóng và hiệu quả.

Cự Giải luôn cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp người khác tìm thấy những ngôi nhà ưng ý. Với khả năng quan sát tốt Cự Giải sẽ dễ dàng tìm ra ngôi nhà phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, Cự Giải luôn có sự dứt khoát trong công việc, khả năng giao tiếp tốt. Đó chính là ưu điểm nổi trội mà Cự Giải có được cho mình.

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về những đặc điểm của cung Cự Giải. Biết được Cự Giải hợp với cung nào, giúp bạn tìm kiếm được người phù hợp trong cuộc sống. Đặc biệt, với sự nhanh nhạy và phán đoán tốt, hứa hẹn bạn sẽ là nhà môi giới đất sáng giá trong tương lai. Chúc bạn luôn gặp may mắn như trong ý nghĩa của Cự Giải mang lại.

5/5 - (11 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan