Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Văn phòng công chứng Quận 4 | Địa chỉ 3 văn phòng Uy Tín Nhất

Văn phòng công chứng Quận 4 | Địa chỉ 3 văn phòng Uy Tín Nhất

Trong quá trình làm giấy tờ, hồ sơ, việc phải công chứng, chứng thực bản sao tài liệu, hợp đồng là đều hết sức cần thiết. Đặc biệt là ở khu vực quận 4, một trong những quận lớn nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh với mật độ doanh nghiệp hoạt động dày đặc. Vậy văn phòng công chứng quận 4 ở đâu? Quy trình và thời gian làm việc của các văn phòng như thế nào? Tất cả vấn đề này sẽ được New Real Estate nêu rõ qua bài viết bên dưới.

Văn phòng công chứng Quận 4

Giới thiệu sơ lược về Quận 4 hiện nay

Quận 4 là một quận nội thành thuộc địa phận của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được tạo bởi 3 mặt sông chính là sông Sài Gòn tiếp giáp với quận 2, rạch Bến Nghé tiếp giáp với quận 5 và kênh Tẻ tiếp giáp với quận 7. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi đã giúp cho quận 4 nhanh chóng trở thành một trong những quận phát triển ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt động kinh tế – xã hội, các doanh nghiệp thành lập và các giao dịch bất động sản cũng phát sinh ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch, hồ sơ, giấy tờ thì việc nắm bắt thông tin vị trí của các văn phòng công chứng quận 4 là điều rất cần thiết đối với chúng ta. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng đến văn phòng để thực hiện công chứng giấy tờ một cách nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm đâu xa. Tại quận 4, rất nhiều các văn phòng công chứng được Sở Tư Pháp ở Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động/ Các địa điểm sẽ được cung cấp cụ thể ở những phần sau.

Các văn phòng công chứng tại Quận 4 có những chức năng gì?

Văn phòng công chứng là một tổ chức được cơ quan có thẩm quyền như Sở Tư Pháp cấp giấy phép để hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Đây được xem như một tổ chức dịch vụ hành chính công nên sẽ được vận hành theo những nguyên tắc có quy định trong Luật Công chứng.

Các văn phòng công chứng tại đây có thể công chứng, chứng thực những giấy tờ sau:

 • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản liên quan tới đất.
 • Công chứng vấn đề trao tặng cho nhà đất.
 • Công chứng những hợp đồng thế chấp đất đai.
 • Công chứng hợp đồng ủy thác quyền, thừa kế, văn bản phân chia tài sản,…
 • Công chứng về di chúc, tài sản giữa vợ chồng con cái.
 • Chứng thực các giấy tờ bảo sao từ bản chính.
 • Chứng thực các chữ ký và hợp đồng, giao dịch.

Cập nhật địa chỉ 3 văn phòng công chứng uy tín tại Quận 4 hiện nay

Trong phạm vi bài viết này, New Real Estate sẽ tổng hợp 3 địa điểm văn phòng công chứng gần nhất tại khu vực quận 4. Điều này sẽ giúp cho bà con dễ dàng lựa chọn địa điểm văn phòng gần mình nhất, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

1: Văn phòng công chứng Hội Nhập

Văn phòng công chứng Hội Nhập được thành lập từ năm 2008. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, văn phòng này đã nhanh chóng trở thành điểm tin cậy cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và bà con thực hiện công chứng, chứng thực các hồ sơ, sổ sách, hợp đồng giao dịch. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, văn phòng công chứng quận 4 Hội nhập sẽ giúp bà con gỡ rối về các vấn đề pháp lý, hỗ trợ tư vấn về hợp đồng, cam kết quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo.

Địa chỉ:Số 230, đường số 48 ở phường 5, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế:0306349454.
Trưởng văn phòng:Ông Nguyễn Văn Tráng.

2: Văn phòng công chứng Bến Nghé

Văn Phòng công chứng Bến Nghé là văn phòng được thành lập ở phường 12, giúp cho người dân ở đây không phải đi xa, dễ dàng công chứng giấy tờ, hợp đồng giao dịch. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm đã từng làm luật sư, kiểm sát viên tại các cơ quan pháp luật, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng phục vụ. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề phức tạp của các bạn.

Địa chỉ:Số 31, đường Lê Thạch ở phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế:0312464448.
Trưởng văn phòng:Nguyễn Quang Vinh.

Văn phòng công chứng Quận 4

3: Văn phòng công chứng Nguyễn Minh Tấn

Văn phòng công chứng Nguyễn Minh Tấn được thành lập và hoạt động theo nguyên tắc, khuôn khổ của pháp luật. Luôn chấp hành một cách nghiêm túc những quy định của cơ quan Pháp lý. Tại đây, bà con có thể yên tâm thực hiện các hợp đồng thế chấp nhà cửa, đất đai, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng tài sản, di chúc, chia tài sản, nhượng đất đai, chứng thực giấy tờ,… một cách nhanh chóng mà không phải bốc số chờ đợi lâu.

Địa chỉ:Số 53 – 55, đường số 41 ở phường 6, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế:0315383010.
Trưởng văn phòng:Bà Trịnh Thị Minh Hiển.

Văn phòng công chứng Quận 4

Thời gian làm việc của các văn phòng công chứng tại Quận 4 như thế nào?

Tất cả các văn phòng công chứng quận 4 đều làm việc theo chế độ của cơ quan hành chính Nhà Nước. Cụ thể thời gian sẽ quy định như sau:

 • Từ thứ hai đầu tuần đến thứ sáu: Buổi sáng sẽ hoạt động từ 8h đến 12h trưa, buổi chiều sẽ hoạt động từ 13h30 đến 17h30.
 • Ngày thứ 7 thì văn phòng chỉ hoạt động buổi sáng từ 8h sáng đến 12h trưa.

Ngoài ra, các văn phòng công chứng quận 4 còn có các dịch vụ khác như:

 • Công chứng, chứng thực ngoài giờ làm việc hành chính, bao gồm cả ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ Tết.
 • Công chức, chứng thực ngoài trụ sở hay đến tận nơi tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Như vậy, địa chỉ của các văn phòng công chứng quận 4 và thời gian làm việc đã được New Real Estate cung cấp chi tiết trong bài viết trên. Chúng tôi mong rằng với những nội dung đã được cung cấp trên sẽ bổ ích với các bạn đọc. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để New Real Estate giải đáp nhé!

5/5 - (33 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan