Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Văn phòng công chứng Thủ Đức | Địa chỉ 4 văn phòng Uy Tín Nhất

Văn phòng công chứng Thủ Đức | Địa chỉ 4 văn phòng Uy Tín Nhất

Tại quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ này đang được đà phát triển, với các văn phòng cũng nhiều hơn, tính đến cuối năm 2020, sau khi đã hợp nhất quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 thành Thành phố Thủ Đức thì trên tổng địa bà có 11 tổ chức, đơn vị công chứng được cấp phép hoạt động. Sau đây là danh sách các văn phòng công chứng quận Thủ Đức của đội ngũ New Real Estate chia sẻ mà bạn nên cân nhắc lựa chọn để thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý của mình.

Văn phòng công chứng Thủ Đức

Giới thiệu sơ lược về Quận Thủ Đức

Thủ Đức được biết đến là một quận cũ của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía đông bắc của thành phố, giáp các quận như quận Bình Thuận, quận 2, quận 12, quận Bình Thạnh, quận 9 và các thành phố Dĩ An, Thuận An và tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của quận là 47,80m2, được chia làm 12 phường. Từ ngày 1/1/2021, quận Thủ được đã sát nhập vào thành phố Thủ Đức, đó là lý do khi tìm kiếm các văn phòng công chứng Thủ Đức thì kết quả sẽ cho ra cả các văn phòng công chứng ở quận 2 hoặc quận 9 trong thành phố Thủ Đức.

Địa chỉ 4 văn phòng công chứng làm nhanh và uy tín tại TP Thủ Đức

1: Văn phòng công chứng số 3

Thông tin địa chỉ: 12 Thống nhất,phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng này có mã số Thuế 0301552396. Với lịch sử hình thành và phát triển suốt hơn 20 năm qua, văn phòng công chứng này khẳng định được độ uy tín, trách nhiệm trong công việc, là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và nghĩ đến đầu tiên khi muốn thực hiện các thủ tục hành chính từ lớn đến nhỏ.

2: Văn phòng công chứng Nguyễn Trí Tam

Tọa lạc tại 373 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, văn phòng có mã số Thuế được cấp là 0313840141. Tuy mới chỉ được cấp phép hoạt động từ tháng 6/2016 nhưng văn phòng công chứng này nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho mình trong thị trường dịch vụ này, chứng minh được khả năng của đội ngũ công chứng viên rất chuyên nghiệp và xuất sắc.

Văn phòng công chứng Thủ Đức
Văn phòng công chứng Trí Tam rất uy tín tại Thủ Đức

3: Văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Văn phòng công chứng này được đánh giá mang đến các sản phẩm và dịch vụ công chứng toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, bởi nơi đây xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực công chứng viên với trình độ chuyên môn cao. Không chỉ vậy, ở đây còn áp dụng các tiên tiến về khoa học công nghệ và khoa học quản lý trong các hoạt động văn phòng, vậy nên hãy đến văn phòng tại 982 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất về dịch vụ pháp lý nhé!

4: Văn phòng công chứng Thủ Thiêm

Nằm tại 158 Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, đây là địa chỉ được rất nhiều người đưa ra đánh giá và chấm điểm dịch vụ tốt, với những lời khen từ những người đã thực sự trải nghiệm dịch vụ tại đây. Chính những đánh giá này là những tham khảo thực tế nhất, đáng tin cậy nhất, vậy nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ tại văn phòng công chứng Thủ Thiêm.

Quy trình làm việc tại văn phòng công chứng Quận Thủ Đức ra sao?

Giờ đây, các quy trình về hoàn thiện các thủ tục hành chính như công chứng được tối ưu một cách hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của người dân, nhà đầu tư. Tuy nhiên để các bước diễn ra trơn tru và nhanh chóng nhất, bạn cần nắm rõ các bước làm việc tại văn phòng công chứng quận Thủ Đức.

Bước 1: Cá nhân có nhu cầu công chứng giấy tờ, hồ sơ trên địa bàn vui lòng liên hệ trước với tổng đài để nghe tư vấn những thông tin cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ và những thủ tục cần thiết.

Bước 2: Đây là bước nộp hồ sơ tại phòng tiếp nhận hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bước 3: Khâu tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ, hồ sơ sẽ được trả về để bổ sung hoặc sửa chữa nếu chưa đạt yêu cầu, chỉ khi các điều kiện được áp ứng, hồ sơ sẽ được giao cho bộ phận thẩm định.

Bước 4: Bộ phận công chứng viên sẽ thẩm định rồi chuyển hồ sơ cho bộ phận đóng dấu, lưu rồi trả kết quả cho người muốn công chứng.

Bước 5: Người đến công chứng sẽ nộp phí, giao hợp đồng và hoàn tất những thủ tục công chứng.

Văn phòng công chứng Thủ Đức
Quy trình làm việc của văn phòng công chứng

Khung giờ làm việc của phòng công chứng Thủ Đức

Là một văn phòng pháp lý, hầu hết các văn phòng công chứng quận Thủ Đức sẽ chỉ làm việc trong giờ hành chính và làm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ sáu. Một số văn phòng sẽ làm việc cả sáng thứ bảy, và thường giờ làm việc vào ngày này sẽ bắt đầu từ 8h30 đến 11h30.

Lưu ý, tất cả các văn phòng công chứng Thủ Đức đều có dịch vụ làm việc ngoài giờ hành chính theo yêu cầu của khách hàng, đương nhiên sẽ có phí cho dịch vụ này, tuy nhiên phí này sẽ chỉ tính theo quy định của Nhà nước nên mọi người có thể yên tâm.

Hy Vọng bài viết này của New Real Estate đã cung cấp cho bạn những thông tin giúp bạn trả lời những thắc mắc về văn phòng công chứng quận Thủ Đức giúp bạn tìm cho mình được một văn phòng phù hợp nhất.

5/5 - (33 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan