Trang Chủ » Blog » Giải Đáp » Văn phòng công ty gần đây cần lưu ý những điều gì khi muốn mở?

Văn phòng công ty gần đây cần lưu ý những điều gì khi muốn mở?

Việc sử dụng văn phòng công ty gần đây đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Nhờ ở khu vực trung tâm không chỉ giúp phát triển về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, còn cải thiện về cả mặt phong thủy. Để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về tầm quan trọng của điểm đặt văn phòng thì bài viết dưới đây của công ty New Real Estate sẽ giải mã chi tiết những ưu và nhược điểm của các văn phòng công ty gần nhất mà bạn đang quan tâm đến.

Văn phòng công ty gần đây

Tại sao nên đặt văn phòng công ty gần đây?

Có thể thấy rằng, trên thực tế giá văn phòng làm việc cho thuê tại các khu trung tâm thường cao hơn so với những địa điểm khác. Tuy nhiên, số lượng nguồn cung văn phòng vẫn thiếu so với lượng lớn nhu cầu của người tìm. Phần lớn các doanh nghiệp hay các tập đoàn đa quốc gia đều lựa chọn đặt văn phòng công ty gần đây.

Bởi lẽ vị trí này sẽ mang lại khá nhiều ưu thế cho doanh nghiệp. Từ đó, để họ có thể phát triển và xây dựng thương hiệu tốt hơn. Bên cạnh đó, còn mở rộng cơ hội kinh doanh cũng như tiếp xúc được với các đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ phát triển về mặt kinh tế mà còn phát triển ở mảng giáo dục, cơ sở hạ tầng giao thông… Hòa chung với không khí sôi động này thì doanh nghiệp sẽ có cơ hội dẫn đầu và vươn xa hơn nữa.

Những ưu điểm của việc đặt văn phòng công ty gần đây là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn văn phòng công ty gần đây. Lợi ích chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút nhất định. Hãy cùng khám phá các ưu điểm được liệt kê dưới đây để hiểu hơn về điều này.

Địa điểm thuận tiện để giao tiếp

Khu vực trung tâm thành phố chính là vị trí “vàng” giúp doanh nghiệp phát triển. Bởi, nơi đây tập trung nhiều các cao ốc văn phòng, các trung tâm hành chính quan trọng, công trình tiện ích hay các dịch vụ lớn.

Do đó, các khu vực trung tâm hiện là xu thế của nhiều doanh nghiệp cũng như thương hiệu lớn. Bởi lẽ vị trí của nó rất thuận tiện cho các việc giao dịch, tiếp đón và gặp gỡ khách hàng. Chính vì vậy, những vị trí này hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt, mang đến nhiều cơ hội phát triển tiềm năng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng công ty

Văn phòng công ty gần đây ở khu vực trung tâm sẽ đem đến không gian chất lượng cao hơn nhiều so với các địa điểm xa trung tâm. Chính vì các tòa cao ốc văn phòng ở những khu vực này khá nhiều nên sự cạnh tranh của nó khá cao. Bởi lẽ các chủ đầu tư bất động sản tại đây đều mang đến không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

+ Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ văn phòng tốt cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, họ đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến thuê văn phòng và lấp đầy văn phòng nhanh nhất.

+ Một số tiện nghi, tiện ích tốt được trang bị tại các văn phòng như: Chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp…

Văn phòng công ty gần đây

Liên kết giao thông thuận lợi

Nếu như các văn phòng xa trung tâm bị giới hạn bởi điều kiện giao thông kém phát triển. Trong khi đó, những văn phòng khu vực chính sẽ có hệ thống giao thông được đầu tư khá tốt. Chính nhờ điều kiện này đã giúp khách thuê có thể thu hút và tiếp cận được nhiều đối tác. Đồng thời là những lực lượng lao động hiệu quả hơn rất nhiều. Do vậy, đối với những khách hàng thuê văn phòng tại trung tâm có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

Nhận diện thương hiệu công ty tốt

Văn phòng công ty gần đây trở thành địa điểm tập trung của các nhà đầu tư lớn, thương hiệu nổi tiếng tại nước ngoài. Với số lượng tập trung nhiều đã giúp các khu vực trung tâm trở thành nơi phát triển nhất trong thành phố. Đồng thời đây cũng là nơi thu hút nhiều khách hàng đến giao dịch.

Do đó, việc đặt văn phòng công ty tại các tòa nhà sang trọng, tại vị trí đắc địa có thể mang đến những ấn tượng tốt đẹp. Đồng thời nâng cao hình ảnh và uy tín với đối tác cũng như khách hàng.

Tiếp cận được nhiều thị trường và khách hàng tiềm năng

Tại ở các khu vực trung tâm thì luôn tập trung những doanh nghiệp kinh doanh giỏi và sáng tạo nhất. Do đó, nếu trở thành một phần của cộng đồng tại đây thì có thể giúp bạn dễ dàng tìm được các nhà cung ứng sản phẩm hoặc các dịch vụ bạn cần. Ngược lại, các đối tác hay khách hàng tiềm năng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn theo phương thức này.

Có thể bạn quan tâm: Cách tư vấn khách hàng mua đất cực hay của CEO Điệp Phạm

Những tiêu chí nào để lựa chọn đặt văn phòng công ty gần đây?

Để chọn được một văn phòng công ty gần đây ở vị trí trung tâm thì bạn cần dựa vào các tiêu chí thích hợp.

Vị trí muốn đặt văn phòng công ty gần đây

Đây là yếu tố rất quan trọng, nó giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời quảng cáo thương hiệu và giao dịch, hướng và phong thủy tốt. Vị trí đó cần sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, thuận lợi cho giao thông. Ngoài ra, người đi thuê cũng nên chú ý về vị trí bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa, ngập lụt…

Các thiết bị của văn phòng

Đối với trang thiết bị thì cần nhấn mạnh tầm quan trọng của thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh… Những trang thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn.

Văn phòng công ty gần đây

Ngoài ra, tòa nhà văn phòng cần có hệ thống cung cấp điện ổn định. Bởi hệ thống máy tính càng lớn thì thời gian khôi phục càng lâu sau khi chịu ảnh hưởng từ rối loạn của hệ thống điện. Đồng thời, nên chọn các tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch.

Quản lý an ninh chất lượng

Vấn đề an ninh tại các khu văn phòng cần được đảm bảo vì tài sản công ty là một khối khá lớn. Nếu xung quanh tòa nhà có trộm cướp hoành hành thì tài sản rất dễ bị đe dọa. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng của con người, nhân viên trong công ty.

Việc đặt văn phòng công ty gần đây ở khu vực trung tâm đem lại rất nhiều tiện ích. Để giảm thiểu rủi ro thì bạn cần có sự cân nhắc các vị trí phù hợp. Hy vọng rằng với bài viết trên đây có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về điểm đặt của văn phòng. Cùng đón chờ các bài viết về chủ đề tương tự của New Real Estate sắp tới để cập nhật nhiều thông tin nhất nhé!

Tác giả: Founder & CEO Điệp Phạm

5/5 - (14 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
    Bài viết liên quan