Trang Chủ » Blog » Hướng Dẫn » Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng tại nhà cùng [CHUYÊN GIA]

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng tại nhà cùng [CHUYÊN GIA]

Làm giàu” có lẽ là một trong những cụm từ được nhắc đến phổ biến bậc nhất hiện nay. Bởi giữa một xã hội ngày càng phát triển, con người luôn muốn khẳng định tài năng, vị thế với sự thành công trong công việc, kiếm về nhiều tiền bạc, của cải. Vậy, có công thức nào là làm giàu hay không? Những lý giải từ chuyên gia kinh tế tại New Real Estate dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời về học cách làm giàu hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Học cách làm giàu
Bạn đang muốn học cách làm giàu tại nhà?

Làm giàu bằng cách nào nhanh nhất hiện nay?

Theo đuổi sự nghiệp và làm giàu chính đáng là điều mà mọi người đều đặc biệt quan tâm. Bởi đây chính là con đường để dẫn tới thành công, khẳng định tà năng và bản lĩnh của một con người trong xã hội. Theo các chuyên gia kinh tế từ New Real Estate: Mặc dù cho tới nay, không có bất kì công thức cụ thể nào để làm giàu. Tuy nhiên, vẫn có những phân ngành nhất định có tiềm năng, sức hút để bạn sớm gặt hái được thành quả.

Trong đó, với học cách làm giàu nhanh nhất, những lĩnh vực sau hiện đang là xu hướng mà nhiều người hướng tới như:

+ Đầu tư bất động sản: Là lĩnh vực kinh doanh được đánh giá mang lại cơ hội làm giàu nhanh nhất hiện nay. Với khả năng sinh lời cao dựa trên hoạt động mua bán, đầu cơ nhà đất. Người hoạt động trong lĩnh vực này có thể “cá kiếm” từ vài chục triệu tới nhiều tỷ đồng. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều đại gia bất động sản phất lên kể từ khi tham gia vào kinh doanh nhà đất.

+ Đầu tư cổ phiếu, chứng khoán: Là phân ngành đầu tư kinh tế với sự linh hoạt và đầy năng động. Mua bán cổ phiếu, trái phiếu giúp nhà đầu tư kiếm lời từ các giao dịch chứng khoán mỗi ngày tại các sàn. Với số vốn có trong tay, khi đầu tư vào loại hình này bạn sẽ trở thành cổ đông, trái chủ và trực tiếp được hưởng lợi từ các doanh nghiệp, tổ chức phát hành cổ/trái phiếu. Hoặc hoạt động mua bán ăn chênh lệch giá trị các mã phiếu cũng là nguồn thu tuyệt vời.

+ Kinh doanh đồ ăn online: Đây được xem là xu hướng kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Với việc triển khai phương thức bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá với hàng triệu khách hàng, cho nguồn thu không ngừng tăng trưởng theo thời gian.

Trên đây chỉ là 03 trong rất nhiều lĩnh vực cho phép làm giàu nhanh chóng. Đặc điểm chung của chúng là sự ứng dụng công nghệ vào đầu tư, kinh doanh. Việc bắt kịp với nhu cầu của thị trường cũng như đi tắt, đón đầu xu hướng tiêu dùng, sinh sống của con người chính là chìa khóa giúp bạn giàu lên nhanh chóng.

Ở nhà thì học cách làm giàu nào phù hợp nhất?

Làm giàu từ hai bàn tay trắng có khó không?

Làm giàu đã khó, học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng chắc chắn sẽ khó hơn rất nhiều. Đây là khẳng định của mọi chuyên gia kinh tế trước băn khoăn của nhiều người về khởi nghiệp. Bởi khi xuất phát điểm ở “hai bàn tay trắng”, bạn hoàn toàn không có nền tảng về kinh tế. Lúc này sẽ xuất hiện rất nhiều khó, trở ngại. Bởi hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều yêu cầu nguồn vốn để đầu tư, kiến thức để phát triển.

Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không làm được. Trên thực tế, việc học cách để làm giàu từ hai bàn tay trắng đã thành công ở nhiều người. Có rất nhiều tấm gương về những triệu phú, doanh nhân đi lên từ nghèo khó khư: Jack Ma – tỷ phú giàu nhất Trung Quốc hay Bill Gate người từng nằm top 3 tỷ phú giàu nhất hành tinh. Họ đều là những điển hình của câu chuyện làm giàu từ nghèo khó.

Để gặt hái được thành công khi bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0. Có rất nhiều yếu tố mà bạn buộc phải trải qua. Đó không chỉ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn sự kiên trì, không nản chí trước khó khăn. Đôi khi, công thức này cũng cần dựa vào may mắn.

Những cách làm giàu ít vốn

Đối tượng của việc học cách làm giàu khi ít vốn thường là những người bình dân nhưng có khát khao làm giàu luôn rất lớn. Trong đó, nhiều công nhân đặc biệt quan tâm tới cách kiếm tiền để làm giàu, thoát ra khỏi trạng thái công việc bình đạm, lương thấp, không ổn định.

Cách làm giàu cho công nhân

Đối với công nhân, thu nhập chính trước tiên của họ chính là ngành nghề làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày. Đó có thể là làm may, làm chế biến thực phẩm, gia công,… Mức lương của công nhân hiện nay không quá cao. Vì vậy dễ hiệu khi họ luôn muốn làm giàu nhưng chưa có nhiều vốn.

Vậy thì, lời khuyên từ New Real Estate đó chính là bạn nên tìm kiếm công việc thêm để phát triển bản thân. Trong thời gian đầu khi tìm kiếm hướng đi mới, tất nhiên cần đảm bảo công việc làm công nhân mỗi ngày bởi chúng vẫn là nguồn thu nhập chính. Ngoài thời gian đi làm, bạn có thể lựa chọn kinh doanh thêm với các lĩnh vực như:

+ Làm thêm, tăng ca. Công việc này được nhiều người lựa chọn bởi chúng đơn giản, phù hợp với khả năng của công nhân. Với mức lương tăng ca thường cao hơn so với lương cơ bản, nguồn thu từ hoạt động này sẽ giúp bạn có thêm khoản thu nhập đáng kể.

+ Bán hàng quần áo online trên Facebook, Tik Tok, Zalo,… Bằng việc tận dụng các nền tảng mạng xã hội miễn phí này, bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn tiếp cận tới hàng triệu người. Từ đó mỗi ngày bán hàng và tích lũy được lượng khách quen nhất định. Nguồn thu nhập này sẽ tăng lên đáng kể và hoàn toàn có thể giúp bạn giàu lên sau 1 – 2 năm kinh doanh.

Học cách làm giàu
Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng có khó như nhiều người chia sẻ?

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng thành công cùng chuyên gia

Một trong những đối tượng khác cũng đặc biệt quan tâm tới học cách làm giàu với nguồn vốn ít ỏi khác là những người nông dân. Với những nguồn lực và nền tảng sẵn có: đất đai màu mỡ, rộng lớn cùng kinh nghiệm cạnh tác được truyền qua nhiều thế hệ. Nhà nông cũng hoàn toàn có thể làm giàu với nhiều hoạt động khác nhau.

Học cách làm giàu từ nông nghiệp

Dưới đây là những gợi ý để người nông dân có thể làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Cách làm giàu ở nông thôn từ nông nghiệp

+ Làm giàu ở nông thôn cần có rất nhiều yếu tố. Chúng không đơn giản là việc bạn “cày sâu cuốc bẫm” mà còn đòi hỏi ở người nông dân sự tính toán kỹ càng, nhạy bén nhằm tạo dựng mô hình nuôi trồng/đánh bắt phù hợp với thời đại.

+ Yếu tố đầu tiên cần có để học cách làm giàu thành công ở nông thôn chính là sự tích lũy về kinh nghiệm. Người làm nông cần có kiến thức về canh tác, thời vụ cũng như các kỹ thuật nuôi trồng, kiến thức về dịch bệnh. Đây là cơ sở nền tảng để bạn tham gia vào hoạt động nông nghiệp một cách an toàn, hạn chế rủi, mất mùa.

+ Không chỉ vậy, người nông dân trong thời đại mới cần nắm bắt các xu hướng, nhu cầu của thị trường. Từ đó, sớm đưa các giống mới, con mới vào nuôi trồng, cung ứng ra thị trường với giá cao. Đặc biệt, việc áp dụng các mô hình nông nghiệp kết hợp sẽ giúp thu về tối đa lợi nhuận.

Mô hình làm giàu ở nông thôn

Gợi ý một vài mô hình làm giàu với nông nghiệp dành cho bạn tham khảo:

+ Làm giàu tại nông thôn với chăn nuôi gà thả vườn: Đây là mô hình đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều nhà nông. Với nhu cầu của thị trường luôn rất lớn khi nguồn gà thịt cần cung cấp cho các thành phố, đô thị lớn. Mặt hàng kinh doanh này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về đầu ra. Thêm vào đó, thức ăn nuôi gà đều không quá đắt đỏ. Nhà nông hoàn toàn có thể tận dụng nguồn lúa gạo sẵn có để chăn nuôi.

+ Mô hình làm giàu với trồng cây lấy gỗ: Là mô hình sản xuất đang được nhiều bà con miền núi áp dụng. Với diện tích núi rừng rộng lớn, trồng cây lấy gỗ sẽ mở ra khoản thu nhập hấp dẫn lên tới hàng trăm hoặc hàng tỷ đồng. Đặc biệt, đây còn là biện pháp bảo vệ đất, giúp chống xói mòn và biến đổi khí hậu.

Học cách làm giàu
Có nên học cách làm giàu từ các chuyên gia là (tỷ phú)?

Học cách làm giàu tại nhà

Ngay cả khi bạn ở nhà, bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành một người thành công với sự nghiệp riêng như sau:

Cách kinh doanh làm giàu

Trong đó, chuyên gia của New Real Estate nhấn mạnh, việc học cách làm giàu tại nhà cần đòi hỏi bạn có phương hướng kinh doanh phù hợp.

+ Bạn cần xác định rõ sở thích, sở trường để bắt đầu bước chân vào kinh doanh, đầu tư. Hãy tìm hiểu xem mình thực sự yêu thích điều gì. Từ đó, bạn mới có thể hứng thú và sẵn sàng để đối mặt với khó khăn, thử thách trong công việc.

+ Kinh doanh tại nhà có lợi thế về sự linh hoạt, tự do. Tuy nhiên nó đồng thời yêu cầu nhà kinh doanh cần có kỹ năng quản lý thời gian một cách hiệu quả.

+ Cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị nguồn vốn và lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp để tránh rơi vào trạng thái càng làm càng thua lỗ.

Học cách làm giàu từ buôn bán

Cuối cùng, học cách làm giàu từ buôn bán cũng là phương thức để bạn khẳng định vị thế và tài năng của mình. “Phi thương bất phú” luôn là câu thành ngữ chính xác và đúng đắn trong mọi thời đại.

Buôn bán gì nhanh giàu nhất?

Các mặt hàng buôn bán để nhanh giàu hiện nay rất đa dạng. Một vài gợi ý để khởi nghiệp với kinh doanh bao gồm:

 • Mặt hàng đồ ăn.
 • Mặt hàng đồ gia dụng.
 • Mặt hàng đồ điện tử.
 • Mặt hàng may mặc, quần áo, mỹ phẩm,…

Mặc dù không có một công thức tiêu chuẩn nào về học cách làm giàu. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để bạn khởi nghiệp. Hãy chuẩn bị cho mình sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng như một tinh thần cứng rắn, mạnh mẽ để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khi lập nghiệp bạn nhé. Đó chính là chìa khóa để bạn tiến tới thành công một cách nhanh chóng nhất đấy.

5/5 - (51 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh New Real Estate sẽ liên hệ ngay!
  Bài viết liên quan